Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bảng Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Của Các Cao Thủ Khi Dùng Ezreal Đi Mid Cầm Trừng Phạt ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bảng Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Của Các Cao Thủ Khi Dùng Ezreal Đi Mid Cầm Trừng Phạt ❣️ Top Trend

Xem 8,910

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Của Các Cao Thủ Khi Dùng Ezreal Đi Mid Cầm Trừng Phạt mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,910 lượt xem.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ezreal Bá Đạo Dành Cho Game Thủ

Cách Viết Bài Luận Cá Nhân: Bí Kíp Để Chinh Phục Hội Đồng Xét Tuyển

Kinh Nghiệm Làm Kế Toán Xây Dựng, Xây Lắp

Top 5 Tướng Liên Minh Tốc Chiến Chơi Solo Rank

Weird Picks #126: Ap Ezreal Support One

Faker

Bảng ngọc

cộng 7,83 xuyên kháng phépgiảm 15% thời gian hồi chiêu ở cấp 18cộng 216 máu ở cấp 18cộng 15 sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

Deft

Bảng ngọc

cộng 7,83 xuyên kháng phépcộng 27 kháng phép ở cấp 18cộng 27 giáp ở cấp 18cộng 8.53 giápcộng 5 sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

Candy Panda

AD carry của SK Gaming cũng theo phong trào, vác Ezreal cầm trừng phạt ra mid.

Bảng ngọc

Hồi 28 năng lương ở cấp 18Cộng 216 máu ở cấp 18Cộng 15 sức mạnh phép thuậtCộng 8,1 xuyên kháng phépCộng 5,49 kháng phép

Bảng bổ trợ

BM.QTV

Bảng ngọc

Bảng bổ trợ

Theo Game4V

Ezreal cầm trừng phạt đi mid: Xu hướng mới hay thảm họa của LMHT Việt?

Trào lưu sử dụng Ezreal đi đường giữa và cầm phép bổ trợ trừng phạt đang lan rộng tại LMHT Việt Nam. Trào lưu này sẽ trở thành một xu hướng mới hay thảm họa của LMHT Việt Nam?

Trong phiên bản LMHT 5.12 này, trang bị đi rừng mới cho các Pháp Sư – Phù Phép Cổ Kiếm đã được chỉnh sửa đôi chút và đem lại lợi ích không nhỏ cho các pháp sư đi rừng. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là việc Phù Phép Cổ Kiếm này khiến Ezreal mạnh hơn rất nhiều. Vốn là một quân bài có thể lựa chọn ở vị trí đường giữa nhưng Ezreal AP không được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên Phù Phép Cổ Kiếm đã mở ra lối đi mới cho Nhà Thám Hiểm khiến sức sát thương của Ezreal đường giữa cực kì khủng khiếp.

Có Trừng Phạt, khả năng dọn dẹp lính của Ezreal tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra nội tại của Phù Phép Cổ Kiếm khiến Ezreal có thể chuyển hóa sát thương vật lý của chiêu Q – Phát Bắn Thần Bí thành dạng sát thương phép thuật, từ đó lên thêm trang bị Vọng Âm Của Luden và tăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

Thực tế cho thấy rất nhiều các game thủ nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có những sự thử nghiệm khi sử dụng Ezreal đường giữa, cầm phép bổ trợ trừng phạt là lên cho mình Phù Phép Cổ Kiếm. Chúng ta có thể thấy những highlight của Bjergsen, Dopa hay thậm chí cả QTV khi sử dụng Ezreal cầm trừng phạt đi mid. Thích thú trước những điều mới lạ, rất nhiều các game thủ Việt Nam đã học tập theo, tạo ra một “cơn sốt” nho nhỏ với trào lưu Ezreal cầm trừng phạt đi mid.

QTV thử sức mình với Ezreal đi mid cầm trừng phạt:

Trong những ngày qua, chúng ta có thể thấy Ezreal đi mid cầm trừng phạt rất nhiều ở các trận đấu LMHT, từ đánh thường cho tới đấu xếp hạng. Có những game thủ đã thành thạo kĩ năng khi sử dụng Ezreal với Phù Phép Cổ Kiếm, nhưng cũng có những người chơi chẳng biết đó là gì, cứ thấy hay là họ mang vào xem có hiệu quả hay không và với những kiểu “test tướng” như vậy, người bị ảnh hưởng chính là những người đồng đội của họ. Dần dần nhiều game thủ cảm thấy ác cảm với thể loại Ezreal đi mid cầm trừng phạt và họ phải dùng hẳn một lệnh cấm Ezreal trong đấu Xếp Hạng nhằm ngăn chặn hậu quả khôn lường. Trong trường hợp này, trào lưu Ezreal đi mid cầm trừng phạt đang trở thành một thảm họa cho những đồng đội của mình.

KDA khi cầm Ezreal trừng phạt đi mid của game thủ này khá đẹp nhưng vẫn bị thua liên tiếp

Tất nhiên cũng phải kể đến những game thủ có trình độ, kĩ năng cá nhân tốt và muốn thử sức với Ezreal Trừng Phạt. Họ đã có những màn trình diễn thành công và đem lại những chiến thắng cho đồng đội cũng như bản thân. Trong trường hợp này, trào lưu Ezreal cầm trừng phạt đi mid không thể coi là một thảm họa mà là một xu hướng mới rất đáng động viên trong “thời đại tanker” như hiện nay.

Một chiến thắng với Ezreal đi mid cầm trừng phạt

Theo Game4V

Super Robot Wars V (Eng )

3 Cách Nhảy Dây Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhất

Trải Nghiệm Robot Nhảy Tosy Trong ‘tự Hào Việt Nam’

Khóa Học Robot Structural Analysis Thiết Kế Kết Cấu A

Cbm85 Bộ Combo Xe Robot Thông Minh Tránh Vật Cản

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Của Các Cao Thủ Khi Dùng Ezreal Đi Mid Cầm Trừng Phạt trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2558 / Xu hướng 2648 / Tổng 2738 thumb
🌟 Home
🌟 Top