Xem Nhiều 3/2023 #️ Bảng Ngọc, Lên Đồ Cách Chơi Irelia Top Chinh Phục Mọi Đối Thủ # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bảng Ngọc, Lên Đồ Cách Chơi Irelia Top Chinh Phục Mọi Đối Thủ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc, Lên Đồ Cách Chơi Irelia Top Chinh Phục Mọi Đối Thủ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm tướng Irelia

Irelia có khả năng đẩy đường và dọn lính rất tốt

Irelia có khả năng làm choáng đối thủ trên diện rộng, trụ đường tốt

Sát thương của Irelia cực lớn ở giữa trận và cuối trận

LMHT Irelia được biết đến là vị tướng với biệt danh là Vũ Kiếm Sư sử dụng các lưỡi kiếm để gây dam. Khi nhắc đến tướng Irelia chúng ta lại nghĩ đến câu lạc bộ bóng đá Real Madrid đội hình toàn những sát thủ khét tiếng trên thế giới. Họ được ví như những thanh kiếm sẵn sàng hạ gục đối thủ bằng sự tàn bạo và hạ sát. Ở đội bóng này không bao giờ có sự chờ đợi.

Họ dùng sự mạnh bạo, tàn nhẫn của mình làm nên bí quyết để tiến tới thành công. Real Madrid sở hữu rất nhiều cầu thủ siêu sao, những cầu thủ này là một trong những nhát kiếm nhỏ làm nên một cây kiếm lớn chém trọn kẻ thù dưới chân mình. Đấy là lý do khi nhắc đến tên tuổi của họ người ta phải khiếp sợ đến như vậy. Còn LOL Irelia thì sao? Với cây kiếm trên tay, cô nàng luôn khiến đối thủ phải e dè bởi lượng sát thương cô gây ra cực lớn.

Mặt hạn chế của Irelia

Cho dù vị tướng của bạn sở hữu có mạnh mẽ tới đâu đều có những mặt hạn chế nhất định. Và điều đó cũng được nói đến với Irelia một vị tướng có khả năng khống chế và sát thương cực lớn:

Bạn cần biết cách lên đồ cho Irelia để có thêm sức mạnh

Giai đoạn đầu còn hơi yếu

Rất khó chơi nên yêu cầu kĩ năng của người chơi

Sofm là ai? là câu hỏi dư thừa đối với những người đam mê thể thao điện tử. Bạn có biết về anh chàng thần đồng đi rừng số 1 Việt Nam này không?

Hướng dẫn lên bảng bổ trợ Irelia

Có nhiều cách để bạn xây dựng một bảng ngọc Irelia hoàn chỉnh. Nếu bạn sợ không chiến thắng với cách lên của mình hãy tham khảo bảng ngọc sau đây của chúng tôi:

Như hướng dẫn Irelia sẽ có bảng ngọc mang thiên hướng tấn công. Điều này sẽ giúp cho cô nàng trở nên mạnh mẽ trong các trận chiến lớn nhỏ đặc biệt là solo 1vs1. Những viên ngọc tiêu biểu chúng tôi lựa chọn là:

Chinh Phục là viên ngọc Siêu cấp được chúng tôi sử dụng tranh nhánh chính này. Khi có nó thì những đòn tấn công của Irelia sẽ gây sát thương chuẩn lên đối thủ đồng thời những tướng khắc chế Irelia cũng sẽ không có cơ hội hạ gục cô nàng.

Đắc Thắng là viên ngọc sẽ mang lại cho Irelia vàng và hồi lượng máu kha khá

Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp Irelia tăng tối đa sát thương gây ra cho kẻ địch và hồi máu qua các đòn đánh đó.

Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc sẽ giúp Irelia tăng lượng sát thương lên những mục tiêu máu giấy và kết liễu chúng nhanh chóng.

Ngọc Giáp Cốt sẽ giúp Irelia đi đường cứng cáp hơn

Nếu muốn tăng tốc độ phá hủy các công trình mà đối phương xây dựng hãy sử dụng ngọc Tàn Phá.

Cách chơi Irelia đường trên

Để có cách đánh Irelia hay và hiệu quả, ngoài việc xây dựng một bảng ngọc tối ưu bạn cần biết cách lên đồ Irelia tank.

Mời bạn tham thêm khảo bài viết: Cách khắc chế Illaoi trong Liên Minh Huyền Thoại mùa mới

Hướng dẫn chơi Irelia giai đoạn đầu game

Irelia có kĩ năng chủ đạo Đâm Kiếm (Q). Khi cô tiêu diệt được một quân lính thì kĩ năng này sẽ giúp Irelia hồi lại năng lượng chuẩn bị cho các lần sử dụng tiếp theo.

Khi một quân lính rơi vào trạng thái gần hết máu nằm giữa bạn và đối thủ hãy sử dụng combo từ xa. Thứ tự thực hiện như sau: Dùng chiêu Q để tiêu diệt nó, sau đó chuyển sang đối phương. Tiếp theo dùng chiêu W để chém chúng và nếu như chúng có ý định rút lui hãy dùng E để làm chậm.

Cách chơi Irelia giai đoạn này không dễ như các tướng khác. Bạn cần tập trung cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để tránh bị đối thủ gank.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này bạn cần tập trung cao độ ở những lúc giao tranh nổ ra để hỗ trợ team kịp thời

Lúc này bạn cần tới Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R). Nó sẽ giúp Irelia gây thêm sát thương và hồi máu dựa trên mục tiêu trúng phải.

Hãy sử dụng cả 4 lần Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) để giải quyết một lượng lính lớn mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể hồi phục lượng máu đáng kể sau khi chiêu thức trúng quân địch.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này là giai đoạn nước rút bạn cần tập trung cao độ. Hãy chú ý quan sát vị trí của bạn và đồng đội để tránh lao vào sâu trong địa hình đối phương.

Đây là giai đoạn nội tại của tướng Irelia sẽ phát huy hết sức mạnh. Vì thế, hãy kêu gọi đồng minh của mình để thực hiện mở giao tranh tổng

Hãy sử dụng kết hợp Kiếm Thuật Hiten (W) và Nhát Chém Cân Bằng (E) như mộ công cụ phòng thủ cho bạn và gây sát thương cho đối thủ.

Irelia Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Irelia Top, Mid

+ Mạnh ở giữa và cuối game. + Áp sát gây sát thương lớn. + Irelia luôn thách thức mọi kẻ đối đầu ở top, mid.

+ Ở đầu game, máu yếu.+ Cần trang bị để mạnh.+ Phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.+ Thiếu cơ động và không có nhiều khống chế.+ Nếu bị đè đường cực kỳ phế về cuối game.

Bắt đầu xây dựng mùa 11 nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Cảm Hứng)

Cảm hứng

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ ĐánhCHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Kiên Định)

Kiên Định

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giâyLAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Irelia Chuẩn Xác (Áp Đảo)

Áp Đảo

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Nội tại: TINH THẦN IONIA

Q: ĐÂM KIẾM

W: VŨ ĐIỆU THÁCH THỨC

E: BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ

R: THANH KIẾM TIÊN PHONG

Combo cơ bản:

Xem combo qua video:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

4.4 Cập nhật cách chơi Irelia mới nhất

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi như thế nào?

Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng solo mạnh để đối đầu với Irelia như:

Mẹo khắc chế Irelia:

Hãy chú ý đền đến cộng dồn nội tại Tinh Thần Lonia của Irelia và chỉ giao tranh khi nó tụt hết.

Hãy tránh xa những con lính thấp máu vì Irelia có thể Đâm Kiếm vào chúng rồi tiếp cận bạn với khả năng hồi chiêu khi tiêu được mục tiêu.

Mọi người chơi game vui!

#1 : Cách Chơi Irelia Mùa 10 – Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Irelia

Irelia kể từ đó đã được tu sửa để làm mưa làm gió ở mọi nơi từ Chuyên nghiệp đến xếp hạng. Dù trải qua bao sóng gió Nerf nhưng nữ kiếm sĩ người Ionian vẫn chưa hết hot. Hôm nay, các bạn cùng nhau Game Việt Hóa nghiên cứu Cách chơi Irelia mùa 10 Xin vui lòng!

Bảng ngọc Irelia

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mang lại hiệu quả nhất đó là Chính xác – Kiên định

Với chi nhánh chính bạn chọn Chính xác và chọn điểm Chinh phục Ngọc siêu cấp. Bạn sẽ phát huy tối đa sát thương cũng như sức mạnh của một vị tướng đấu sĩ.

Chiến thắng: Bạn nhận được 12% lượng máu đã mất sau khi hạ gục.

Truyền thuyết về tốc độ đánh: Gia Tăng vĩnh viễn tốc độ đánh khi hạ gục

Chém duyên: Giúp bạn kết liễu kẻ thù nhanh hơn khi chúng còn ít máu.

Nhánh ngọc bội bạn chọn Nhất quán và nắm được điểm mấu chốt Áo giáp để tăng độ cứng khi trao đổi chiêu thức.

Lây lan: Bạn sẽ nhận được một lượng máu đã định khi quái vật ở gần bạn chết.

Điểm mạnh và điểm yếu của Irelia

Ưu điểm của Irelia khá nhiều nên được hầu hết các game thủ tầm trung ưu tiên sử dụng để leo hang. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những điểm mà người chơi cần biết để khắc phục cẩn thận trong khi chơi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Sức mạnh

Sát thương mạnh và bám mục tiêu tốt.

Các chỉ số cơ bản khá cứng cáp.

Có khả năng hồi lại Đòn Kiếm, giúp Irelia trụ đường tốt hơn.

Có khả năng giảm thiệt hại.

Mở giao tranh mạnh mẽ và dễ dàng chiến thắng hơn.

Yếu đuối

Lối chơi đòi hỏi nhiều sự tính toán, ra vào hợp lý vì là quân tiên phong.

Điều khiển khá khó sử dụng và dễ dàng để đối phương né tránh.

Điểm bị động là cần thiết để trao đổi tốt với đối phương.

Phép thuật cho Irelia

Tốc độ thay đổi: Tất nhiên là rút ngắn khoảng cách để gây bất ngờ cũng như thoát khỏi các pha truy đuổi của đối phương.

Di chuyển: Giúp bạn trở thành một vị tướng Offlane mạnh mẽ, đi gank hiệu quả

Đốt: Chiến đấu trực diện với đối thủ

Cách tăng kỹ năng cho Irelia

Bị động – Ý chí Ionian

Khi tấn công kẻ địch bằng một kỹ năng, Irelia tạo cho mình một lượng sát thương phép trên đòn đánh thường. Khi các điểm cộng dồn tối đa, cô ấy sẽ gây thêm sát thương dựa trên các đòn tấn công

Q – Đòn Kiếm

Cô ấy lao về phía một mục tiêu và tự hồi phục. Nếu mục tiêu đang bị đánh dấu hoặc kết thúc bằng Sword Strike. Ngay lập tức việc di chuyển sẽ được khôi phục.

W – Dance of Challenge

Irelia cộng dồn và gây sát thương lên kẻ địch dựa trên thời gian. Cô ấy bị giảm sát thương vật lý khi may mắn.

Nhấn lần đầu tiên: Irelia dùng kiếm che chắn cho cô ấy, giảm% sát thương vật lý nhận vào và nhận 1 cộng dồn Ý chí Ionian nhưng không thể hành động.

Bấm lần thứ hai: Irelia phóng kiếm theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý. Thiệt hại tăng dần theo thời gian.

E – Bước nhảy hoàn vũ

Irelia ném hai lưỡi kiếm bay về phía nhau. Kẻ địch đứng trong hàng đó sẽ bị sát thương, bị choáng và bị đánh dấu.

Tối thượng – Thanh kiếm của Tiên phong

Irelia bắn ra vô số lưỡi kiếm tỏa ra khi trúng tướng địch. Kẻ thù bị trúng kiếm sẽ bị sát thương và bị đánh dấu. Các lưỡi kiếm sau đó tạo thành một bức tường gây sát thương, làm chậm và tước vũ khí của những kẻ địch đi qua.

Cách lên đồ cho Irelia

Irelia là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh ở Mid và Late game. Nhưng trong giai đoạn đi đường, cô ấy thực sự cần Mana để có thể Farm và trao đổi kỹ năng với đối phương.

Vật phẩm khởi đầu của Irelia

Thuốc biến thể: Tăng hồi máu cả Máu và Năng lượng. Bên cạnh đó, khi sử dụng bình thuốc đột biến, các đòn tấn công và kỹ năng gây sát thương và đốt cháy mục tiêu.

Totem mắt: Kiểm soát bản đồ và khai sáng tương lai của bạn.

Trang bị chính cho Irelia

Ba thanh kiếm hợp nhất: Trang bị cho bạn khả năng tăng tốc độ di chuyển theo các đòn đánh. Gây thêm sát thương phép sau khi thi triển kỹ năng, tốc độ đánh cực tốt. Cuối cùng là một chút Mana từ Thủy kiếm.

Móng vuốt Sterak: Bạn sẽ có một lượng máu lớn, tăng khả năng kháng hiệu ứng. Nội tại Móng Vuốt Sterak tăng một lớp giáp khi nó gây sát thương lên trang bị bởi Cú sốc. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức.

Giáp thiên thần: Giúp bạn có thêm một cuộc sống. Không những vậy, Giáp Thiên Thần còn giúp bạn có một lượng sát thương tương đối tốt với BF.

Trang thiết bị tùy chọn

Trang bị của Irelia khá đa dạng: Chọn Đao Tím, Giáp Tâm Linh hoặc Mũ thích hợp khi đối mặt với Pháp Sư. Đao Thủy Ngân nếu team địch có nhiều khống chế cứng.

Rìu tuyệt vời Tôi tăng sức chịu đựng và trở thành một Bruiser thực thụ. Vũ đạo được dàn dựng kỹ lưỡng giúp bạn có thêm áo giáp và kháng phép, cùng khả năng hồi máu khi trúng đòn.

Raduin Ice Shield khi đội đối phương có nhiều DPS với sát thương chí mạng.

Giày cho Irelia

Sao Thủy nhấp nháy: Tăng phần trăm kháng hiệu ứng và kháng phép. Thích hợp khi giao dịch với Mage

Giày Ninja: Tăng chỉ số giáp.

Sự thất vọng: Nên vùng lên khi bạn có ưu thế

Hướng dẫn lên đồ Irelia Đường Giữa – Đường Trên

Hướng dẫn lên đồ Irelia Đi Rừng

Hiện tại sẽ có 2 Cách chơi Irelia đi rừng đó là lối chơi tốc biến và lối chơi thuần Dame.

Cách chơi Irelia Đường Trên – Đường Giữa

Cách đánh Irelia thoạt nhìn thì người chơi sẽ thốt lên ồ sao dễ quá, không phải tự nhiên mà ăn mạng. Nhưng sự thật không phải như vậy. Để có thể thuần thục Irelia, bạn không chỉ cần trau dồi kỹ năng mà còn phải đọc tình huống và hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả nhất.

Giai đoạn đầu của Game

Đụng kiếm là kỹ năng quan trọng của Irelia trong trận đấu đầu tiênu. Ở những Cấp độ đầu, hãy sử dụng nó để farm Creep và hồi máu cho Irelia. Nếu bạn bị đè bẹp, nước đi này sẽ giúp bạn Farm trong tháp một cách an toàn.

Ngọc siêu cấp Sự khuất phục kết hợp cực kỳ tốt với nội tại của Ionian Will. Do đó, hãy tích đủ điểm sau đó Làm choáng đối phương bằng Bước Nhảy Phổ Thông rồi lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương.

Luôn để ý để tránh bị gank và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết

Giai đoạn giữa Game

Hoàn thành vật phẩm Tam hợp kiếm càng sớm càng tốt. Đây là Core Item của Irelia

Chiêu cuối có khả năng mở giao tranh và gank rất tốt, hãy tận dụng điều đó. Chiêu cuối sẽ tạo tiền đề rất lớn để đồng đội cũng lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Trong but và Solo Q hãy lợi dụng Khiêu vũ để thách đấu đúng lúc rồi bất ngờ phản đòn.. Đây là điểm mạnh của Irelia. Một chuyên gia lật kèo thực sự.

Giai đoạn cuối trận đấu

Nhiệm vụ của Irelia là sử dụng Ultimate Strike để bắt đầu combat. Sau đó Choáng nhận được càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Mục tiêu của Irelia là đội AD Carry của đối phương. Hãy sử dụng bộ kỹ năng cận chiến nhanh của mình và đeo bám xạ thủ đối phương và kết liễu hắn.

Bạn là người tiên phong trong mọi trang điểm nên hãy Sử dụng Challenge Dance để tự hút sát thương. Điều này sẽ tạo tiền đề để đồng đội tự tin tấn công.

Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Irelia Mạnh Nhất Lmht

Cách lên đồ Irelia mùa 11 và bảng ngọc Irelia Top, Mid. Cách chơi Irelia với combo hiệu quả tại Kicdo.

Lên đồ Irelia Top, Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế Irelia Top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Irelia Mid

Anh em có muốn biết Ivern mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Irelia

Ngọc Chinh Phục: Đây là loại ngọc duy nhất của Irelia nên sử dụng, với việc giúp nhận thêm sát thương tấn công, và sau khi giao tranh trong vài giây. Nhưng quan trọng hơn nó sẽ giúp chuyển đổi 20% tổng sát thương Irelia gây ra cho tướng địch thành sát thương chuẩn hơn.Vì Irelia gây ra sát thương hỗn hợp, nhờ vào Ionia Fervor nên team địch sẽ khó chống lại bạn một cách hiệu quả.

Ngọc Đắc Thắng: Với các tùy chọn khác trong nhánh ngọc này không tốt hoàn toàn cho Irelia. Tuy nhiên ngọc Đắc Thắng là một ngoại lệ khác nó rất hiệu quả cho hầu hết tất cả các tướng cùng với Irelia được hưởng lợi từ ngọc này.

Ngọc Tốc Độ Đánh: Bởi vì Irelia sẽ cực mạnh, nên khi sở hữu tốc độ đánh cao nên ngọc này chắc chắn sẽ không thể thiếu trong bảng ngọc dành cho Irelia tốc độ đánh được nâng cao.

Nhát Chém Ân Huệ: Ngọc giúp cho bạn có thể kết liễu tướng địch một cách nhanh chóng, khi phần trăm máu của bạn không còn nhiều.

Cách lên đồ Irelia

Rìu Đại Mãng Xà: Đây là binh khí giúp tăng khả năng đi đường và đẩy lẻ cực khỏe cho Irelia . Và ngoài ra cũng cung cấp 1 lượng sát thương lớn hồi phục và máu đáng kể cho cô nàng Irelia .

Giáp tâm linh hoặc Khiên băng mục đích để tăng độ khả năng chống chịu, nếu muốn dồn damge mạnh hãy lên đáng kể hơn.

Trường hợp đi Mid với các Pháp sư hay đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế,. Bạn đừng quên mang theo Giày thủy ngân và Giáp tâm linh hoặc Mũ thích nghi , việc này là để tăng khả năng chống chịu kháng phép.

Trong trường hợp ở team địch có nhiều tướng Pháp sư damge phép mạnh, hoặc Irelia đi Mid phải đối đầu với các pháp sư sát thủ như Leblanc, Zoe, Akali..,

.Đao tím là món trang bị khá hiệu quả không nên bỏ qua, khi được chỉnh sửa lại với nội tại mới: Đao tím sẽ giúp cô nàng Irelia trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong những tình huống tay đôi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Cách chơi Irelia

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Cách chơi Chỉ có 2 kỹ năng đánh dấu với Irelia Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) và Thanh Kiếm Tiên Phong (R).

Bjan sử dụng Đâm Kiếm (Q) để hạ gục hoặc lao thẳng vào mục tiêu bị đánh dấu sẽ được hồi lại.

Giữ Vũ Điệu Thách Thức (W) bạn để tích tụ lâu hơn,tuy nhiêntối đa sát thương thì chỉ cần một nửa thời gian là đủ dùng.

Ném Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) lần 1.

Vị trí của Irelia

Phép bổ trợ Irelia

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây chính là 2 phép bổ trợ chuẩn không cần chỉnh cho Irelia đường trên. Còn nếu bạn đi Mid đường giữa thì có thể sử dụng ngayThiêu Đốt để tăng khả năng ép đường đối thủ và dễ có mạng hơn nhiều.

Điểm mạnh & yếu Irelia

Điểm mạnh Irelia

+ Irelia . có khả năng áp sát mục tiêu nhanh mạnh

+ Irelia có lượng sát thương chuẩn, mạnh về phía cuối trận

+ Khả năng kháng hiệu ứng của Irelia mạnh

+ Irelia có thể ép góc xạ thủ, pháp sư tốt

+ Irelia có khả năng tiếp cận mục tiêu cực tốt.

+ Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng chủ lực

+ Irelia dễ dàng Khống chế diện rộng, với mức cực rộng nếu bạn vẽ một đường kiếm tuyệt đẹp.

+ Khả năng dồn sát thương cực mạnh và có chiêu thức tiếp cận kẻ địch dễ dàng.

+ Vũ Điệu Thách Thức (W) giúp Irelia có thể giảm rất nhiều sát thương trong khoảng 1,75 giây.

+ Cuối cùng, khả năng ép góc tốt với chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R).

Điểm yếu Irelia

+ Lối chơi khá nguy hiểm do phải lao liên tục vào đội hình địch

+ Kỹ năng làm choáng Irelia khá khó dùng, và ngoài ra người chơi còn phải luyện tập nhiều để có thể dùng Q bay lượn dễ dàng được như các cao thủ.

+ Khả năng hồi phục yếu và khó hơn.

+ Irelia cũ chỉ cần kích hoạt W cùng với khô máu, Irelia mới phải tích đủ 4 điểm nội tại để có được lượng tốc đánh và sát thương ổn định được

Bảng kỹ năng Irelia

+ Đâm Kiếm (Q) : Đây chính là chiêu thức giúp cho Irelia có khả năng tiếp cận các mục tiêu cực tố. Đồng thờ dồn sát thương một cách dễ dàng, kèm với khả năng hồi phục farm lính cực nhanh. Chính vì thế bạn cần nâng tối đa Q đầu tiên trong trận đấu.

+ Kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) này sẽ được tăng thứ 2 sau Q và nó giúp cho việc tăng chống chịu giảm sát thương của đối thủ đi rất nhiều nếu bạn sử dụng.

+ Chiêu Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) gây sát thương phép và là kỹ năng khống chế của cô nàng, bạn chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 rồi sẽ tăng sau cùng là xong.

+ Chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R) nâng theo đúng cấp độ của Irelia .

Khắc chế Irelia

Malzahar, Shen, Kennen, Kled, Riven, Hecarim

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc, Lên Đồ Cách Chơi Irelia Top Chinh Phục Mọi Đối Thủ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!