Xem Nhiều 6/2023 #️ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Braum Mùa 9 2022: Sp # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Braum Mùa 9 2022: Sp # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Braum Mùa 9 2022: Sp mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay hướng dẫn gamer sẽ giới thiệu cho các bạn đọc giả về cách chơi cách lên đồ cho vị tướng Braum SP . Dưới đây là tất cả những gì các bạn cần để trở nên thuần thục vị tướng braum này . Chúc các bạn đọc bài vui vẻ và đạt được rank minh mong muốn .

Bảng ngọc bổ trợ Braum mùa 9 2019 vị trí đi SP

Kiên định : chống chiệu khống chế

HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên trong 2.5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn 60 – 150 +(20% SMPT) + (+10% máu cộng thêm) và tăng tốc +20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Hồi chiêu 45 giây

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

KIÊN CƯỜNG : Sau khi dùng một phép bổ trợ, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 10 giây. Ngoài ra nhận thêm 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm với 1 phép bổ trợ đang hồi lại .

CẢM ỨNG : thưởng hệ cộng 30 – 270 máu theo cấp độ

BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được một Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày Không Thường cho bạn thêm +10 Tốc độ Di chuyển và nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy Hồi Sức Tổng Hợp mỗi 3 phút, cho đến phút 12. Bánh Quy hồi 15% máu và năng lượng đã mất. Dùng Bánh Quy bất kỳ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa cho bạn. Tướng không có năng lượng được hồi 20% máu đã mất.

Cách chơi Braum mùa 9 2019 đi SP

Giai đoạn đầu game :

Là một SP điều ưu tiên nhất là việt kiểm soát tầm nhìn và bảo vệ xạ thủ team minh .

Với Tuyết Tê Tái (Q) là công cụ chính để Braum Braum cấu máu (chủ yếu dùng vào Xạ thủ đối phương), đồng thời dùng nó để cản bước tấn công của kẻ địch vào Xạ thủ của bạn.

Khi đã sử dụng Tuyết Tê Tái (Q) thành công vào một tướng nào đó thì đó là thời điểm tuyệt vời cho bạn và đồng đội tấn công. Nhanh chóng cùng đồng đội gây đủ 3 điểm nữa vào mục tiêu để Đánh Ngất Ngư (Nội Tại) kích hoạt khả năng làm choáng, tạo nhiều ưu thế cho giao tranh.

Giai đoạn giữa game :

Kiểm soát tầm nhìn các vị trí trọng điểm để tránh việc bị gank . với nội tại Đánh Ngất Ngư (Nội Tại) giúp bạn đảo land đi gank cho đồng đội hiệu quả hơn .

Trước khi đi gank nhớ đảm bảo sự an toàn cho xạ thủ team mình rồi hả đảo đường đi gank .

Giai đoạn cuối game :

Kiểm soát tầm nhìn các mục tiêu lớn mà team bạn đang nhắm tới .

Với R(băng địa chấn) bạn có thể mỡ giao tranh rất tốt . Khi mỡ giao tranh xong bạn nên dùng W(nấp sau ta) để quay về với chủ lực của mình . Luôn theo sát chủ lực chặn mọi tướng địch tiếp cận tới chủ lực của mình .

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Braum mùa 9 đi SP

Phép bổ trợ :

Trang bị cho Braum hỗ trợ :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Braum mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Braum mùa 9

Là một hỗ trợ nên braum không có combo cố định nào cả . Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn các lời khuyên về các sử dụng kỹ năng sao cho hợp lý .

Với nội tại Đánh Ngất Ngư (Nội Tại) và Tuyết Tê Tái (Q) , Braum Braum rất mạnh trong những cuộc xâm lăng đầu trận đấu nên hãy thông báo đồng đội và thực hiện những cuộc di chuyển chủ động sang rừng đối phương để tạo ưu thế.

Trong các cuộc tay đôi 2 vs 2 thì việc sử dụng Nấp Sau Ta (W) vào Xạ thủ sẽ khiến cho cả 2 có thêm lượng chống chịu ổn để giảm thiểu sát thương nhận phải, kèm theo đó là việc sử dụng Tối Kiên Cường (E) đúng lúc để chặn đứng những kỹ năng gây sát thương quan trọng từ đối phương.

Trong các combat Hãy dùng Băng Địa Chấn (R) để mở giao tranh, nếu tốt hơn thì tạo điểm Đánh Ngất Ngư (Nội Tại) lên một vài kẻ địch rồi dùng Nấp Sau Ta (W) quay về với chủ lực, dựng Tối Kiên Cường (E) lên để giảm thiểu sát thương kẻ địch gây ra và dùng Tuyết Tê Tái (Q) để ngăn chặn bất kỳ ai dám lại gần chủ lực của bạn.

Giới thiệu mẫu truyện về tướng Braum

“Cháu bà có muốn nghe chuyện cổ tích không nào?”

“Bà ơi, cháu lớn rồi mà.’

“Đâu có luật nào cấm trẻ lớn nghe chuyện cổ tích phải không nào.”

Cô bé miễn cưỡng bò lên giường rồi chờ đợi, biết chắc mẩm rằng chẳng thể nào nói lại bà mình cả. Một luồng gió bên ngoài rít lên từng hồi, cuốn các bông hoa tuyết vào những cơn gió xoáy bất tận.

“Eo ôi, không nghe chuyện về mụ ấy đâu ạ.”

Cô bé lắc đầu lia lịa. Ngọn lửa trong lò sưởi nhảy chồm lên, táp thẳng vào lũ gió lạnh.

“Ngày xửa ngày xưa, trên những dãy núi cao của làng ta có một chàng trai tên là Braum -“

“Đoạn này nghe mãi rồi bà ơi!”

“Chàng ta quanh năm suốt tháng không làm nông, thì cũng chỉ trông nom lũ cừu và dê của mình với một nụ cười tươi rói làm ấm lòng người luôn nở trên môi. Đó là một chàng trai tốt bụng nhất trần đời.

“Rồi vào một ngày kia đã xảy ra một chuyện vô cùng kinh khủng: một cậu bé sơn tinh, cỡ tầm tuổi cháu ấy – đang leo núi thì vô tình tìm thấy một hầm mộ chôn sâu trong lớp núi đá. Đường vào hầm mộ thì bị một cánh cửa đá to bản với một mảnh Băng Vĩnh Cửu đính ngay tâm chặn đi mất. Tò mò, cậu sơn tinh nọ đã mở cánh cửa ấy ra, và chao ôi, thật khó mà có thể tin nổi, bên trong là một cơ mang đầy những vàng, bạc, và châu báu óng ánh lấp lánh – tất cả những gì mà cháu có thể tưởng tượng ra ấy!

“Thế nhưng, cậu bé nào có ngờ rằng hầm mộ ấy thật ra là một cái bẫy. Mụ Phù Thủy Băng đã nguyền rủa nó – và ngay khi cậu bé bước vào thì cánh cửa ma thuật đó liền đóng SẬP lại và nhốt cậu ta bên trong! Dù đã cố làm đủ mọi cách, nhưng rồi cậu bé cũng đành phải đầu hàng trước cánh cửa.

“May mắn thay một người chăn cừu đi ngang đó đã nghe được tiếng cầu cứu của cậu bé. Tất cả mọi người đều chạy vội tới để tìm cách giúp đỡ, nhưng ngay cả những chiến sĩ hùng mạnh nhất cũng đều phải đầu hàng trước cánh cửa. Cha mẹ của cậu bé phải cố dìu nhau để cùng đứng vững, và tiếng khóc nỉ non của người mẹ cứ vang vọng mãi khắp các dãy núi. Thật tuyệt vọng.

“‘Và rồi, trước sự kinh ngạc của mọi người, họ nghe được một tiếng cười vang vọng chốn xa xăm.”

“Chắc hẳn là Braum rồi!’

“Cháu của bà thông minh phết nhờ! Braum đã nghe được tiếng gào khóc của họ nên liền trượt thẳng xuống vách núi. Dân làng xúm lại kể cho chàng ta nghe về cậu bé sơn tinh và lời nguyền rủa. Braum mỉm cười, gật đầu, rồi tiến lại chỗ hầm mộ. Chàng đẩy nó. Kéo nó; đá nó; cố giật bản lề nó ra, nhưng tất cả chỉ là dã tràng xe cát biển đông mà thôi.”

“Nhưng chàng là người khỏe nhất cơ mà!”

“Cái đấy thì dĩ nhiên rồi cháu ạ” người bà gật đầu. “Suốt bốn ngày bốn đêm, Braum ngồi trên một tảng đá, cố tìm ra giải pháp. Mạng sống của cậu bé đang trôi dần đi theo thời gian.

“Và rồi, khi bình minh ngày thứ năm xuất hiện, đôi mắt chàng ta liền bừng sáng, và nụ cười toe toét lại nở trên môi. Tuy ta không thể phá nổi cánh cửa’ chàng lên tiếng, nhưng ta vẫn có thể phá nổi -“

Cô bé suy nghĩ trong chốc lát; rồi tròn mắt thốt lên.”- ngọn núi!”

“Ngọn núi. Braum nói là làm, chàng liền đi tới đỉnh núi rồi bắt đầu vung tay đấm mạnh xuống, đào xuyên từ lớp đá này đến lớp đá nọ, hết cú đấm này tới cú đấm kia, đất đá văng lên tưởng chừng như liên miên bất tận, rồi dần dần chàng biến mất cứ như thể đã bị ngọn núi nuốt chửng vậy.

“Trước sự hồi hộp của dân làng, cánh cửa rung lên từng hồi – và khi lớp bụi mù tan đi, họ thấy Braum đứng đó giữa đống châu báu, với cậu bé sơn tinh yếu ớt nhưng đầy vui mừng trên tay.”

“Cháu biết ngay mà!”

“Nhưng trước khi họ kịp ăn mừng, ngọn núi rung lên từng hồi: đường hầm Braum đào ra đã phá vỡ kết cấu của ngọn núi, và giờ thì nó sắp sụp đến nơi rồi! Lập tức Braum chộp lấy cánh cửa ma thuật rồi giơ nó lên như một chiếc khiên, bảo vệ tất cả mọi người trước cơn thịnh nộ của ngọn núi. Và khi tất cả kết thúc, trước sự kinh ngạc của Braum; chẳng hề có, dù chỉ là một, vết trầy nào trên cánh cửa cả! Braum đoán nó hẳn phải là một thứ bảo bối.

“Và từ đó trở đi, chiếc khiên ma thuật đó chẳng bao giờ rời tay Braum cả.”

Cô bé ngồi thẳng dậy, cố gắng không biểu lộ sự háo hức của mình. Người bà chờ trong một thoáng, rồi nhún vai chuẩn bị đứng dậy.

Bài nhạc về Braum cực hay

1️⃣ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Braum Mùa 9 2022: Sp

Bảng ngọc bổ trợ Braum mùa 9 2019 vị trí lên SP

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ đồng minh đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai sẽ nhận được một lá chắn 60 – 150 + (20% SMPT) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

KẾT QUẢ: Sau khi sử dụng phép thuật Triệu hồi sư, nhận thêm 15% khả năng kháng hiệu ứng và làm chậm trong 10 giây. Đồng thời nhận thêm 10% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm với 1 lần hồi máu khi hồi chiêu.

CHẠM: Hệ thống tiền thưởng cộng thêm 30 – 270 máu mỗi cấp

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Không Thông thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Khởi động bất thường cung cấp cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng

GIAO bánh quy: Nhận một Combo Biscuit cứ sau 3 phút, cho đến 12 phút. Cookie Tái tạo 15% máu và năng lượng bị thiếu. Sử dụng bất kỳ Cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa của bạn. Các tướng không còn năng lượng được phục hồi 20% lượng máu đã mất.

Cách chơi Braum mùa 9 2019 đi SP

Giai đoạn đầu Game:

Là một SP, điều quan trọng nhất là kiểm soát tầm nhìn và bảo vệ nhóm thiện xạ.

Với Mảnh Tuyết (Q) là công cụ chính để Braum cấu rỉa máu (chủ yếu dùng lên xạ thủ đối phương), đồng thời dùng nó để chặn đòn tấn công của đối phương vào ADC của bạn.

Khi bạn đã sử dụng thành công Quả Cầu Tuyết (Q) lên một tướng, thì đó là thời điểm tuyệt vời để bạn và đồng đội tấn công. Nhanh chóng cùng đồng đội gây thêm 3 điểm lên mục tiêu để đánh Choáng (Bị động) kích hoạt khả năng làm choáng, tạo nhiều lợi thế cho giao tranh.

Game tầm trung:

Kiểm soát tầm nhìn các vị trí trọng yếu để tránh bị gank. Với thế bị động (Passive), bạn có thể lao vào đất liền để gank đồng đội một cách hiệu quả hơn.

Trước khi đi gank, hãy nhớ đảm bảo an toàn cho xạ thủ của đội bạn rồi hãy tung hoành để đi gank.

Giai đoạn cuối Game:

Kiểm soát các mục tiêu lớn mà nhóm của bạn đang hướng tới.

Với R (băng địa chấn) bạn có thể giao tranh cực tốt. Khi giao tranh xong bạn nên dùng W (nấp sau lưng ta) để quay lại chủ lực. Luôn để mắt đến quân chủ lực chặn tất cả tướng địch tiếp cận quân chủ lực của bạn.

Cách xây dựng và buff phép cho Braum mùa 9 trong SP

Phép bổ trợ:

Thiết bị hỗ trợ Braum:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Braum mùa 9

Hướng dẫn cách lên kỹ năng chiến đấu cho Braum mùa 9

Là một hỗ trợ, braum không có bất kỳ combo cố định nào. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách sử dụng các kỹ năng của bạn đúng cách.

Với Chiêu thức Bị động (Bị động) và Tuyết Tê (Q), Braum Braum rất mạnh trong những pha xâm nhập đầu game vì vậy hãy thông báo cho đồng đội và chủ động di chuyển vào rừng đối phương để tạo lợi thế.

Trong giao tranh 2 vs 2, sử dụng Núp Sau Em (W) lên ADC sẽ giúp cả 2 có được lượng chống chịu tốt để giảm sát thương nhận vào, kèm theo đó là sử dụng Sức Hồi Phục Tối Thượng. (E) thời điểm thích hợp để ngăn chặn các kỹ năng gây sát thương chí mạng từ đối thủ.

Trong giao tranh, Sử dụng Băng Địa (R) để bắt đầu giao tranh, nếu tốt hơn, hãy tạo các cộng dồn gây choáng (Bị động) lên một vài kẻ địch rồi dùng Núp Sau Ta (W) để quay lại chủ lực, thiết lập Kháng Tối (E) để giảm sát thương của kẻ địch và sử dụng Quả Cầu Tuyết (Q) để ngăn chặn bất cứ kẻ nào dám đến gần chủ lực của bạn.

Giới thiệu câu chuyện mẫu về Tướng Braum

“Bạn có muốn nghe câu chuyện cổ tích nào không?”

“Bà nội, ta già rồi.”

“Không có luật nào cấm trẻ lớn nghe truyện cổ tích đúng không?”

Bất đắc dĩ, cô bé bò lên giường chờ đợi, biết chắc rằng không thể nói lại điều đó với bà ngoại. Một cơn gió bên ngoài rít từng bước, cuốn bông tuyết thành những cơn gió xoáy vô tận.

“Làm sao bây giờ? A, còn Băng Phù thủy thì sao?” Bà nội hỏi.

“Wow, tôi không nghe nói về cô ấy.”

“Còn anh chàng Braum thì sao?” Đáp lại câu hỏi của bà nội là một sự im lặng. Người bà mỉm cười. “Câu chuyện về anh chàng anh hùng này vẫn chưa kết thúc. Trước đây, bà của bạn thường nói về cách Braum bảo vệ ngôi làng của chúng ta khỏi nanh vuốt của loài rồng! Hay cách đây không lâu – cách anh ta chạy thẳng xuống cả một dòng sông dung nham! Hoặc- “Cô dừng lại một chút, đặt một ngón tay lên môi.

Cô ấy lắc đầu nguầy nguậy. Ngọn lửa trong lò sưởi vụt lên, lao vào những cơn gió lạnh.

“Ngày xưa, ở vùng núi cao của làng tôi có một cậu bé tên là Braum -“

“Phần này nghe mãi mới thấy, thưa bà!”

“Anh ấy quanh năm không làm ruộng mà chỉ chăm sóc đàn cừu và đàn dê của mình với nụ cười rạng rỡ sưởi ấm lòng người luôn nở trên môi. Đó là chàng trai tốt bụng nhất thế giới.

Rồi một ngày nọ, một chuyện vô cùng kinh khủng đã xảy ra: một cậu bé trạc tuổi cậu – đang leo núi thì vô tình tìm thấy một hầm mộ chôn sâu trong đá. Con đường dẫn đến lăng mộ bị chặn bởi một cánh cửa lớn bằng đá có gắn một mảnh Băng vĩnh cửu ở giữa. Tò mò, con tinh tinh đó đã mở cánh cửa đó, và ôi, thật không thể tin được, bên trong là một khối cơ chứa đầy vàng, bạc và châu báu lấp lánh – tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng!

Tuy nhiên, cậu bé không ngờ rằng ngôi mộ thực chất là một cái bẫy. Phù thủy Băng đã nguyền rủa nó – và ngay khi cậu bé bước vào, cánh cửa ma thuật đó đã đóng SOCKET và nhốt cậu bên trong! Dù đã thử mọi cách nhưng sau đó chàng trai đành phải đầu hàng trước cửa.

May mắn thay, một người chăn cừu đi ngang qua đã nghe thấy tiếng kêu cứu của cậu bé. Mọi người vội vàng tìm cách giúp đỡ, nhưng ngay cả những binh lính hùng hậu nhất cũng phải đầu hàng trước cửa. Cha mẹ cậu bé phải cố gắng giúp nhau để đứng vững, tiếng khóc vẫn còn của người mẹ vang vọng khắp núi rừng. Thật là vô vọng.

“Và sau đó, trước sự ngạc nhiên của mọi người, họ nghe thấy một tiếng cười vang vọng ở phía xa.”

“Hẳn là Braum!”

“Các cháu của bà thông minh nhờ! Braum nghe thấy tiếng la hét của chúng nên trượt thẳng xuống vách đá. Dân làng lại xúm vào kể cho nó nghe về cậu bé tinh tinh và lời nguyền. Braum mỉm cười, gật đầu rồi tiến về phía hầm mộ. Nó đẩy nó ra. Kéo nó; đá nó; cố gắng kéo bản lề của nó ra, nhưng tất cả chỉ là những chiếc xe ngựa hoang dã. “

“Nhưng ngươi là người mạnh nhất!”

“Đương nhiên là đương nhiên.” Người bà gật đầu. Trong bốn ngày bốn đêm, Braum ngồi trên một tảng đá, cố gắng tìm ra giải pháp. Thời gian trôi qua của cậu bé.

Và sau đó, khi bình minh của ngày thứ năm xuất hiện, mắt anh ta lập tức sáng lên, và nụ cười toe toét lại xuất hiện trên môi anh ta. Mặc dù tôi không thể phá cửa ” anh ấy nói, nhưng tôi vẫn có thể phá được – ‘

Cô ấy đã suy nghĩ một lúc; rồi mở to mắt kêu lên. “- Ngọn núi!”

“Những ngọn núi. Braum nói là có, ngay lập tức đi lên đỉnh núi và sau đó bắt đầu vung nắm đấm xuống, đào từ lớp đá này sang lớp đá khác, đấm đá liên tục, đá văng lên không ngừng. Rồi từ từ biến mất như thể anh ta đã bị núi nuốt chửng.

“Trước sự hồi hộp của dân làng, cánh cửa rung lên theo từng khoảnh khắc trôi qua – và khi lớp bụi tan đi, họ thấy Braum đang đứng đó giữa những món trang sức, với cậu bé sơn mài yếu ớt nhưng vui tươi trong tay.”

“Ta biết ngay!”

“Nhưng trước khi họ có thể ăn mừng, ngọn núi rung lên từng giây từng phút: đường hầm mà Braum đào ra đã phá vỡ kết cấu của ngọn núi, và giờ nó sắp sụp đổ! Braum ngay lập tức nắm lấy cánh cửa thần kỳ và giữ nó lên như một tấm lá chắn, bảo vệ mọi người khỏi ngọn núi Và khi tất cả kết thúc, Braum ngạc nhiên; Không có, thậm chí không có một vết xước trên cửa! Braum đoán nó phải là một kho báu.

“Và từ đó trở đi, chiếc khiên ma thuật đó không bao giờ rời khỏi tay Braum.”

Cô gái nhỏ ngồi thẳng lưng, cố gắng không thể hiện sự háo hức của mình. Bà ngoại chần chờ một chút, liền nhún vai, chuẩn bị đứng lên.

“Bà ơi,” cô kìm lại, “bà có thể kể một câu chuyện khác được không?”

“Ngày mai.” Người bà mỉm cười; hôn lên trán cháu tôi và thổi nến. “Tôi phải đi ngủ trước, nó không bao giờ kết thúc.”

Bài hát về Braum rất hay

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Xerath Mùa 9 2022: Mid, Sp

là tướng pháp sư với hiệu ứng khống chế lớn, tầm gây sát thương cực xa và luôn gây ra khó chịu cho đối thủ nên khá được ưa chuộng tại đấu trường công lý. Tuy vậy, đây là vị tướng thiếu cơ động, khó chơi đòi hỏi kĩ năng cao của người chơi. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi của Xerath mời các bạn cùng đến với bài viết sau của

Bảng ngọc bổ trợ Xerath mùa 9 2019 vị trí đi Mid

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Thiên thạch bí ẩn: Gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương gây ra: 30-100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (theo cấp) đơn mục tiêu: 20%

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Tập trung tuyệt đối: Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp).

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng (10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK, 20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK, 30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK, 40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK, 50 PHÚT: +120 SMPT hoặc 72 SMCK, 60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK).

Cảm hứng :Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Bước chân màu nhiệm: Bạn nhận được một Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày Không Thường cho bạn thêm +10 Tốcđộ Di chuyển và nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng.

Thấu thị vũ trụ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu trang bị.

Cách chơi Xerath mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Xung kích năng lượng (Q) để cấu máu đối thủ liên tục. Sau đó tận dụng lợi thế hồi mana từ nội tại, bạn hãy đánh thường vào đối thủ hoặc lính ( đánh vào tướng sẽ hồi nhiều mana hơn).

Xung kích năng lượng (Q) là kĩ năng rất khó dùng, khi sử dụng tốc độ di chuyển của Xerath sẽ giảm nhưng bù lại tầm đánh tăng lên rất nhiều.

Vụ nổ năng lượng (W) là kĩ năng gây sát thương diện rộng kèm theo hiện ứng làm chậm, mục tiêu sẽ bị gây nhiều sát thương hơn nếu đứng ở tâm vụ nổ.

Điện tích cầu (E) sẽ làm choáng đối thủ, hãy sử dụng khi bạn truy đuổi hoặc bị truy đuổi.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn, Xerath thiếu cơ động nên rất dễ bị gank.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, Xerath cực mạnh với bộ kĩ năng nhiều sát thương của mình. Do đó hãy đẩy lính thật nhanh rồi đảo gank để kiếm điểm hạ gục.

Chiêu cuối Nghi thức ma pháp có tầm sử dụng rất xa, trong trường hợp bạn không tham gia giao tranh kịp thì hãy sử dụng nếu thấy cần thiết. Nên nhớ Nghi thức ma pháp (R) có thể sử dụng được 3 lần và hãy cẩn thận bởi khi sử dụng thì Xerath không di chuyển.

Giai đoạn cuối trận

Liên tục sử dụng kĩ năng để cấu máu đối thủ trước mỗi pha giao tranh.

Là pháp sư không có độ chống chịu lại thiếu cơ động nên trong các pha giao tranh hãy chọn vị trí hợp lí để có thể gây được nhiều sát thương.

Hãy ưu tiên sử dụng chiêu cuối R lên những tướng chủ lực của đối phương hoặc tướng địch ít máu và khi sử dụng phải giữ được khoảng cách hợp lí để không bị kẻ địch lao vào làm ngắt quảng và tấn công gây nguy hiểm cho Xerath.

Phép bổ trợ cho Xerath mùa 9 2019 đi Mid

Bảng ngọc bổ trợ Xerath mùa 9 2019 vị trí sp

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Giai đoạn đầu trận

Thu thập hắc ám: Tướng quái to hay lính to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh. Đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây them sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Phát bắn đơn giản: sát thương lên tướng bị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Giai đoạn giữa trận

Thợ săn tối thượng: Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Giai đoạn cuối trận

Thiêu rụi: Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. Hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Xerath mùa 9 2019 vị tri sp

Liên tục sử dụng kĩ năng để cấu máu đối, đặc biệt là xạ thủ đối phương và tận dụng lợi thế từ nội tại hồi mana bằng các đòn đánh thường.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn tốt vì Xerath đi support sẽ thường bị rừng đối phương hỏi thăm.

Trong trường hợp bị rừng gank, hãy sử dụng các kĩ năng Q, W để làm chậm và đặc biệt là E làm choáng để ngăn đối thủ lao vào.

Chiêu cuối Nghi thức ma pháp được sử dụng 3 lần và có tầm sử dụng từ rất xa nên trong trường hợp bạn không tham gia vào giao tranh kịp lúc hãy sử dụng để hỗ trợ đồng đội. Nên nhớ hãy chọn vị trí an toàn để sử dụng

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn vẫn là điều quan trọng

Dù là hổ trợ nhưng bản chất Xerath vẫn là một pháp sư và không có tính chống chịu nên trong các pha giao tranh không nên dâng cao mà hãy đứng phía sau và hỗ trợ đồng đội.

Sử dụng kĩ năng cấu máu đối phương trước các pha giao tranh.

Dùng các kĩ năng Q, W để ngăn chặn khi có tướng địch muốn lao vào tấn công đồng đội, đăc biệt là các chủ lực.

Chọn vị trí hợp lí để dùng Nghi thức ma pháp (R) vào những tướng yếu máu hoặc chủ lực team địch để cấu máu hoặc hạ gục chúng.

Phép bổ trợ cho Xerath mùa 9 2019 đi sp

Cách lên đồ Xerath mùa 9 2019 đi sp

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Xerath mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Xerath mùa 9

Giới thiệu về tướng Xerath

Xerath là Pháp Sư Thăng Hoa của Shurima cổ đại, một thực thể năng lượng huyền bí bị giằng xé trong những mảnh vỡ của một quan tài ma thuật. Trong hàng thiên niên kỷ, hắn mắc kẹt dưới lớp cát, nhưng khi Shurima trỗi dậy, hắn được giải thoát. Bị sức mạnh làm cho điên loạn, giờ hắn tìm cách chiếm đoạt tất cả những gì hắn tin là của mình và thay thế những nền văn minh đang hiện diện trên thế giới bằng thứ hắn tưởng tượng ra.

Cậu bé sau này mang tên Xerath vốn là một nô lệ vô danh ở Shurima hàng ngàn năm trước. Con của một học giả bị tù đày, cuộc đời trước mắt cậu chỉ có những tháng năm phục dịch dài dằng dặc. Mẹ dạy cậu biết mặt chữ và mặt số, trong khi cha kể cho cậu truyện kể về lịch sử, hy vọng những kỹ năng này sẽ giúp cậu có một cuộc sống tốt hơn. Cậu bé thề sẽ không sống cúi mình chịu đựng roi vọt như bao nô lệ khác.

Khi cha cậu bị thương trong lúc đào móng cho đài kỷ niệm con chiến mã yêu thích của Hoàng Đế, ông bị bỏ mặc đến khi chết. Sợ con trai sẽ gặp số phận tương tự, mẹ cậu bé cầu xin vị kiến trúc sư xây hầm mộ dẫn cậu theo làm học việc. Ban đầu ông miễn cưỡng chấp nhận, nhưng rất nhanh đã thấy ấn tượng trước sự tỉ mỉ và kiến thức của cậu bé về toán học và ngôn ngữ. Cậu bé không bao giờ còn gặp lại mẹ nữa.

Ông chủ gần như ngày nào cũng bảo cậu bé đến Đại Thư Viện Nasus để tìm kiếm tài liệu và bản vẽ chuyên ngành. Một lần, cậu gặp Azir, đứa con thất sủng của hoàng đế. Azir đang cố đọc một đoạn cổ văn khó, và, dù biết có nguy cơ mất mạng khi nói chuyện với hoàng tộc, cậu bé vẫn dừng lại để giúp vị hoàng tử trẻ với những cấu trúc ngữ pháp phức tạp kia. Đúng thời khắc đó, tình bạn đã chớm nở, và ngày càng bền chặt hơn trong những tháng tiếp theo.

Nô lệ bị cấm có tên, Azir vẫn ban danh cho cậu bé. Ngài gọi cậu là Xerath, có nghĩa là ‘người chia sẻ,’ và chỉ dùng giữa hai người với nhau. Azir sắp xếp để Xerath được làm nô lệ riêng, và biến cậu thành phụ tá. Họ cùng chia sẻ đam mê với kiến thức, ngấu nghiến từng cuốn sách trong thư viện và gần gũi chẳng khác nào anh em. Xerath là bạn đồng hành trung thành của Azir, học hỏi tất cả từ văn hóa, sức mạnh và tri thức. Cuối cùng, cậu đã dám mơ đến một ngày Azir sẽ trả tự do cho mình.

Trong chuyến tuần du hàng năm của hoàng đế, đám thích khách tấn công cả đoàn khi họ nghỉ đêm trên ốc đảo. Xerath cứu Azir thoát khỏi lưỡi đao sát thủ, nhưng các anh em của ngài đều bị sát hại, khiến vị hoàng tử trẻ chỉ còn cách ngai vàng của Shurima trong gang tấc. Là nô lệ, Xerath chẳng mong được thưởng gì từ hành động của mình, nhưng Azir hứa một ngày họ sẽ trở thành anh em.

Sau cuộc hành thích, Shurima trải qua nhiều năm trong kinh hoàng với cuộc báo thù của hoàng đế. Xerath biết đủ về lịch sử và hoạt động của triều đình Shurima để hiểu rằng tính mạng Azir chỉ như chỉ mành treo chuông. Người kế vị ngai vàng chẳng là gì cả, bởi hoàng đế căm ghét Azir khi ngài sống còn những anh em được sủng ái khác thiệt mạng. Nguy hiểm hơn, hoàng hậu vẫn còn trẻ và vẫn có thể sinh con. Khi một hoàng tử khác ra đời, Azir coi như cầm chắc cái chết.

Dù Azir vốn là một học giả, Xerath vẫn thuyết phục ngài rằng, để sống sót, ngài phải học cách chiến đấu. Azir làm theo, đổi lại ngài bảo Xerath phải tiếp tục học hỏi những gì còn dang dở. Cả hai đều tỏ ra vượt trội, và Xerath sớm cho thấy mình là một học sinh xuất sắc, tận hưởng mọi kiến thức thu được. Xerath trở thành cánh tay phải của Azir, một vị trí chưa từng có đối với một nô lệ. Vị trí này cho cậu tầm ảnh hưởng cực lớn – thậm chí là thái quá – đối với hoàng tử trẻ, người càng ngày càng tin tưởng đánh giá của Xerath.

Xerath dùng mọi nỗ lực để tìm kiếm tri thức ở mọi nơi, bằng bất kỳ giá nào, từ bất kỳ nguồn nào. Cậu mở khóa những thư viện bị niêm phong, lùng sục những kho tàng bị quên lãng và truy tầm những điều thần bí ẩn sâu dưới lớp cát; tất cả chỉ để tăng thêm hiểu biết, và cả tham vọng. Mỗi khi lời đồn đại trong triều về công việc của cậu trở nên quá lớn, Xerath sẽ khéo léo tìm ra cách làm họ im miệng. Với Xerath, việc Azir không bao giờ nhắc đến chuyện này được xem như là một lời chấp thuận ngấm ngầm.

Năm tháng trôi qua, Xerath ngày càng dấn sâu vào bóng tối. Hắn sử dụng khả năng ma pháp của mình để ngăn hoàng hậu hạ sinh thành công. Không có đối thủ tranh chấp ngai vàng, Azir sẽ được an toàn. Khi tin đồn về một lời nguyền nổi lên, Xerath sẽ đảm bảo chúng không bao giờ còn lan truyền nữa, và ai mang trong mình mối nghi ngờ đều biến mất không dấu tích. Đến lúc đó, khao khát thoát khỏi xiềng xích nô lệ của Xerath đã trở thành tham vọng cháy bỏng đạt được quyền lực, dù hắn tự bao biện rằng mỗi hành động sát nhân kia chỉ là để giữ cho bằng hữu sống sót.

Mặc cho mọi cố gắng của Xerath, một hoàng tử mới vẫn ra đời. Ngay trong đêm đó, Xerath dùng hết ma lực để triệu hồi các nguyên tố tinh linh ẩn sâu trong sa mạc và tạo ra một cơn bão khủng khiếp. Sấm sét dội từng cơn xuống căn phòng của hoàng hậu, thiêu cháy cả bà lẫn đứa con mới chào đời. Hoàng đế vội vã chạy đến nơi, và bắt gặp Xerath đứng đó, hai tay rực sáng sức mạnh huyền bí. Và đến lượt ngài cùng đội cận vệ biến thành những bộ xương cháy đen. Xerath đổ tất cả tội lỗi cho các pháp sư của một lãnh địa đã bị chinh phục, và hành động đầu tiên khi lên ngôi của Azir là thực hiện một chiến dịch báo thù tàn bạo chống lại những kẻ đó.

Azir làm chủ đế chế Shurima cùng với Xerath, cậu bé vốn chỉ là một nô lệ vô danh. Xerath đã mơ đến giờ phút này từ lâu, và mong đợi Azir chấm dứt chế độ nô lệ ở Shurima trước khi gọi hắn là anh em. Azir không làm gì cả, ngài tiếp tục mở rộng biên cương và lảng tránh những đề nghị của Xerath về việc giải phóng nô lệ. Với hắn, đây là bằng chứng nữa cho sự thối nát của Shurima, và sự thất hứa của Azir càng làm hắn điên tiết. Azir nổi giận và nhắc cho Xerath rằng hắn chỉ là một nô lệ và hắn nên nhớ vị trí của mình. Hôm ấy, có thứ gì đó đã chết trong lòng Xerath, nhưng hắn vẫn cúi mình chấp nhận quyết định của Azir. Trong lúc Azir tiếp tục cuộc chinh phạt, Xerath vẫn ở cạnh ngài, nhưng hắn cẩn thận sắp xếp mọi hành động để tăng tầm ảnh hưởng lên đất nước mà hắn sẽ tự mình đoạt lấy. Đây không phải việc nhỏ nhặt, và Xerath biết hắn cần thêm sức mạnh.

Huyền thoại về Thăng Hoa của Renekton đã cho thấy một người thường có thể tự mình biến hóa mà không cần phải được các Tư Tế Mặt Trời lựa chọn. Xerath âm mưu đánh cắp sức mạnh Thăng Hoa. Chưa một nô lệ nào từng đặt chân lên Đĩa Mặt Trời, nên Xerath nuôi lớn sự tự đại của Hoàng đế, lấp đầy tâm trí ngài với những hình ảnh không tưởng về một đế chế trải rộng khắp thế giới. Nhưng giấc mơ đó chỉ có thể thành hiện thực nếu Azir Thăng Hoa như những anh hùng vĩ đại trước kia của Shurima. Sự bền bỉ của Xerath đã được đến đáp, Azir tuyên bố mình sẽ thực hiện nghi thức Thăng Hoa để có quyền đứng cạnh Nasus và Renekton. Các Tư Tế Mặt Trời phản đối, nhưng Azir buộc họ tuân phục bằng tra tấn và tử hình.

Ngày Thăng Hoa đã tới và Azir bước lên Đài Thăng Hoa cùng với Xerath. Nasus và Renekton vắng mặt, bởi Xerath đã làm suy yếu phong ấn của một hầm mộ ma thuật canh giữ con quái thú lửa. Khi nó thoát ra, chỉ có Renekton và Nasus là những chiến binh đủ khả năng đánh bại. Thế là, Xerath đã tách rời Azir khỏi hai người duy nhất có thể cứu ngài khỏi điều sắp tới.

Đúng giây phút các tư tế bắt đầu nghi thức, một chuyện Xerath không dự kiến trước đã xảy ra. Hoàng đế quay sang hắn và tuyên bố giờ hắn đã là người tự do. Hắn và toàn thể nô lệ Shurima được giải thoát khỏi xiềng xích. Ngài ôm Xerath, gọi hắn là anh em. Xerath choáng váng. Hắn đã có tất cả những gì mình khao khát, nhưng sự thành công của kế hoạch dựa hoàn toàn vào cái chết của Azir và chẳng gì ngăn được hắn hành động. Quá nhiều việc đã xảy ra và Xerath cũng đã hy sinh quá nhiều để quay đầu – dù cho hắn có muốn đi chăng nữa. Những lời nói của hoàng đế xuyên qua trái tim cay đắng của Xerath, nhưng nó đã chậm một thập kỷ. Không biết đến âm mưu đó, Azir bảo các tư tế cử hành nghi thức và gọi xuống năng lượng khủng khiếp của mặt trời.

Bằng một tiếng gầm xen lẫn giữa giận dữ và đau buồn, Xerath hất văng Azir khỏi đài. Qua hàng nước mắt, hắn nhìn người bạn cũ cháy thành tro bụi. Xerath đứng vào vị trí của Azir và ánh sáng mặt trời tràn ngập hắn, biến đổi hắn thành Thể Thăng Hoa. Nhưng năng lượng của nghi thức không phải dành cho hắn, và hậu quả của hành động phản bội thật đáng kinh hoàng. Năng lượng mặt trời hủy diệt hoàn toàn Shurima, phá sập các điện thờ và cả thành phố. Người dân của Azir bị lửa nuốt chửng khi sa mạc trỗi dậy bao trùm lấy kinh đô. Đĩa Mặt Trời tan biến và một đế chế bao thế hệ bỏ công xây dựng đã suy tàn chỉ trong một ngày.

Giữa lúc thảm họa diễn ra, Xerath vẫn trói chặt các tư tế mặt trời bằng ma thuật, ngăn họ kết thúc nghi thức. Năng lượng chứa trong hắn quá lớn, hòa trộn cùng thuật phù thủy hắc ám để tạo nên một sức mạnh không tưởng. Càng nhiều năng lượng chảy vào, cơ thể trần tục của hắn càng biến đổi trong một luồng xoáy huyền bí.

Khi hành động phản trắc của Xerath đã lộ ra, Renekton và Nasus vội vã đi tới trung tâm cơn bão ma thuật đang tàn phá thành phố. Họ mang theo phong ấn đang giam giữ linh hồn của ngọn lửa bất diệt. Hai anh em đến được Đài Thăng Hoa vừa đúng lúc Xerath rơi xuống khỏi vầng hào quang chết chóc đang nuốt trọn thành phố. Trước khi Pháp Sư Thăng Hoa kịp phản ứng, họ lôi tuột hắn vào trong phong ấn, trói chặt hắn bằng những sợi xích thần thánh và những dấu hiệu hùng mạnh.

Nhưng thế là chưa đủ. Khi còn là người thường Xerath đã rất mạnh rồi – kết hợp với những gì Thăng Hoa ban tặng – hắn là bất khả chiến bại. Hắn đập nát phong ấn, dù những mảnh vỡ và xiềng xích vẫn gắn chặt vào cơ thể. Renekton và Nasus cố hết sức cũng chỉ đánh ngang cơ hắn. Trận chiến tàn khốc diễn ra giữa lúc thành phố đang sụp đổ. Hai anh em dụ được Xerath đến gần Lăng Tẩm Các Hoàng Đế, hầm mộ lớn nhất Shurima, một nơi không ai có thể phá vỡ và chỉ đáp trả dòng máu của các hoàng đế. Renekton lôi Xerath vào trong và bảo Nasus đóng nó lại. Nasus làm theo với trái tim trĩu nặng, ông biết rằng đó là cách duy nhất ngăn Xerath trốn thoát. Renekton và Xerath cùng rơi vào bóng tối vĩnh hằng, và kẹt lại đó trong một cuộc đấu kéo dài vô tận.

Biết bao thế kỷ đã trôi qua, đã đến lúc ngay cả sức mạnh của Renekton cũng giảm sút, khiến ông bị Xerath ảnh hưởng. Những lời dối trá và ảo giác độc địa đã khiến Renekton loạn trí, gieo mầm thù hận với Nasus vào trong ông. Theo những gì Xerath bịa đặt ra, anh trai Renekton đã bỏ rơi ông từ rất lâu trước đó.

Khi Lăng Tẩm Các Hoàng Đế được Sivir và Cassiopeia khám phá ra giữa sa mạc, cả Xerath lẫn Renekton đều được tự do. Cảm nhận được anh trai vẫn còn sống, Renekton lao khỏi tàn tích, sự điên cuồng đã khiến ông chẳng khác gì dã thú. Trong lúc Shurima tái sinh, Xerath thấy một linh hồn khác đang quay lại trần thế, một người hắn tưởng đã chết từ lâu. Azir cũng đã trở thành Thể Thăng Hoa, và Xerath biết sẽ không thể có hòa bình nếu cả hai cùng tồn tại trên cuộc đời này.

Xerath lùng sục khắp sa mạc để lấy lại sức mạnh và tìm hiểu những thay đổi trong mấy nghìn năm qua. Quyền năng bị đánh cắp ngày một tăng thêm, và cả thế giới đang bày ra trước mắt hắn để chinh phục, một thế giới đầy những kẻ phàm tục sẵn sàng thờ phụng dưới chân vị thần mới.

Nhưng, sau tất cả những thứ đó, dù hắn cách xa cậu bé nô lệ vô danh kia bao nhiêu, một phần của Xerath biết rằng hắn vẫn bị trói buộc.

Bài ráp về Xerath

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Yorick Mùa 9 2022: Top, Sp

Yorick là vị tướng rất ít được sử dụng vì không thực sự phù hợp với nhiều đội hình, điều này dần dần khiến hắn bị lãng quên ở đấu trường công lí. Tuy vậy nếu đánh giá thực sự thì Yorick vẫn là tướng khá mạnh với khả năng đi đường, phục hồi tốt, tay đôi mạnh mẽ, sát thương cuối trận lớn. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi của Yorick mời các bạn cùng đến với bài viết sau đây của Hướng dẫn gamer.

Bảng ngọc bổ trợ Yorick mùa 9 2019 vị trí solo TOP

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó. Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.

Giáp cốt: sau khi chịu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương. Hồi chiêu 45 giây.

Cách chơi Yorick mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Dùng kĩ năng Tử lễ (Q) để ăn lính là chủ yếu để tập trung “xây mồ” bởi linh hồn của lính rất ít khi xuất hiện.

Khi lên level 2 hãy nâng ngay chiêu Màn sương than khóc (E), Lúc này với khoảng 3,4 linh hồn hãy gọi chúng sống dậy bằng Tử lễ (Q), ngay sau đó dùng Màn sương than khóc (E) vào kẻ địch để làm chậm và lũ Ma sương cũng bay vào tấn công kẻ địch. Đồng thời trong khoảng thời gian này, tốc độ di chuyển của Yorick cũng tăng lên giúp bạn dễ dàng tấn công đối thủ hơn.

Kĩ năng Vòng tròn tăm tối (W) có thể trói chân kẻ địch nhưng khi sử dụng thì có khoảng delay ngắn 0.25s nên hãy canh chỉnh hợp lí.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn vì Yorick không cơ động nên rất dễ bị gank

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị cơ bản cho Yorick.

Lúc này với chiêu cuối Thánh ca hắc ám thì Yorick có khả năng tay đôi cực tốt nên hãy tự tin khô máu với đối thủ nhưng cần cẩn thận vì rừng đối phương có thể lên gank.

Tận dụng Ma sương đông đảo để đẩy trụ nhanh chóng khi kẻ địch biến về hoặc di chuyển đâu đó.

Chiêu Tử lễ (Q) sẽ tái tạo lại đòn đánh thường do đó trong những tình huống tấn công hãy đánh thường trước rồi sử dụng Q để tối đa hóa sát thương gây ra.

Để ý bản đồ nhỏ để khi cần có thể dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận, vai trò của Yorick cũng giống như nhiều tướng đấu sĩ khác đó là mở giao tranh bằng Vòng tròn tăm tối (W) và thu hút sát thương giúp đồng đội.

Bạn có thể sử dụng Yorick đi đẩy lẻ nếu có dịch chuyển để tận dụng khả năng phá trụ tốt của hắn.

Tránh việc giao tranh ở bờ sông và những nơi không có lính bơi nếu bạn không có Thánh ca hắc ám thì (R) thì sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma sương.

Hãy tấn công cùng mục tiêu với Thánh nữ để gia tăng sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu.

Phép bổ trợ cho Yorick mùa 9 2019 đi Top

Bảng ngọc bổ trợ Yorick mùa 9 2019 vị trí sp

Kiên định : chống chịu khống chế.

Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây.

Giai đoạn đầu trận

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây.

Lan tràn: Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Giai đoạn giữa trận

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm).

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Yorick mùa 9 2019 đi sp

Thu thập các ma sương từ việc tiêu diệt lính để lại. Khi có đủ 3,4 con thì dùng Tử lễ (Q) để gọi chúng dậy và dùng Màn sương than khóc (E) làm chậm kẻ địch đồng thời cho Ma sương lao vào tấn công xạ thủ đối phương.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Tận dụng Ma sương để đẩy trụ.

Vai trò của Yorick cuối trận là mở giao tranh bằng Màn sương than khóc (E) và thu hút sát thương, làm rào chắn cho đồng đội phía sau.

Tránh việc giao tranh ở bờ sông và những nơi không có lính bơi nếu bạn không có Thánh ca hắc ám thì (R) thì sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma sương.

Phép bổ trợ cho Yorick mùa 9 2019 đi sp

Cách lên đồ Yorick mùa 9 2019 đi sp

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Yorick mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Yorick mùa 9

Giới thiệu về tướng Yorick

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Ngay khi còn là một đứa trẻ, cuộc sống của Yorick đã không bình thường. Lớn lên trong làng chài nằm bên rìa Quần Đảo Thiêng, hắn luôn mong được thừa nhận. Lúc hầu hết bạn cùng trang lứa chơi trốn tìm, nhóc Yorick kết thân với những kẻ khác-linh hồn người vừa qua đời.

Mới đầu, Yorick hoảng sợ trước năng lực nhìn và nghe thấy kẻ chết. Mỗi khi ai đó trong làng rời khỏi trần thế, Yorick thao thức cả đêm, chờ đợi một tiếng kêu lạnh gáy mới. Hắn không hiểu nổi vì sao họ chọn ám hắn, và vì sao cha mẹ hắn tin rằng những linh hồn đó chẳng là gì khác ngoài cơn ác mộng.

Đến một ngày, hắn nhận ra những hồn ma đó không làm hại hắn. Họ đơn giản chỉ lạc lối và cần giúp tìm đường sang thế giới bên kia. Vì chỉ có Yorick nhìn được họ, hắn tự lãnh trách nhiệm dẫn dắt họ tới với bất kỳ thứ gì đang chờ đợi chốn vĩnh hằng.

Nhiệm vụ vất vả, nhưng Yorick thích đồng hành cùng các hồn ma. Tuy vậy, mỗi linh hồn an nghỉ cũng đồng nghĩa với việc hắn nói lời tạm biệt một người bạn nữa. Với kẻ chết, hắn là cứu tinh, nhưng với người sống, hắn là kẻ hạ đẳng. Dân làng chỉ thấy một thằng bé kỳ dị nói chuyện với ai đó không tồn tại.

Chuyện về Yorick sớm lan truyền ra ngoài ngôi làng, và thu hút sự chú ý của một hội tu sĩ cư ngụ ở trung tâm Quần Đảo Thiêng. Họ cử sứ giả đến đảo nơi Yorick sống, tin rằng hắn có thể trở thành tài sản quý giá cho đức tin của họ.

Yorick đồng ý đến tu viện, và tại đó, hắn học hỏi con đường Hội Huynh Đệ Chạng Vạng và tầm quan trọng thực sự của những nghi thức. Mọi thầy tu đều mang theo một cây xẻng như dấu hiệu cho phận sự thi hành nghi thức chôn cất đúng cách, đảm bảo linh hồn sẽ không lạc đường. Và mỗi huynh đệ mang một lọ nước lấy từ suối nguồn thần thánh trên Quần Đảo Thiêng. Nước Mắt Sinh Mệnh đại diện cho sứ mệnh cứu chữa người sống của các tu sĩ.

Tuy nhiên, dù có cố gắng ra sao, Yorick cũng không thể được các tu sĩ khác thừa nhận. Với họ, hắn là dấu hiệu hữu hình của những thứ đáng ra chỉ được biết đến bằng đức tin. Họ ghen tị với năng lực dễ dàng nhìn thấu thứ chính họ phải nỗ lực cả đời để hiểu được. Bị huynh đệ xa cách, Yorick lại thấy mình đơn độc.

Một sáng, khi hắn đang làm phận sự ngoài nghĩa trang, Yorick bị ngắt quãng do nhìn thấy đám mây đen kịt lan tỏa khắp bề mặt Quần Đảo Thiêng, nuốt chửng mọi thứ trên đường nó đi qua. Yorick cố bỏ chạy, nhưng đám mây nhanh chóng bao phủ và cuốn hắn vào bóng tối.

Xung quanh Yorick, mọi sinh vật bắt đầu quằn quại trong đau đớn bởi thứ nước chữa thương đeo trên cổ. Sau thoáng chốc, Yorick kinh hoàng chứng kiến linh hồn các tu sĩ bị lôi khỏi thể xác và xoắn vặn bởi ma thuật xấu xa từ Màn Sương Đen. Người, thú, thậm chí cây cối bắt đầu biến dạng so với hình thù cũ. Tiếng thì thầm vang lên khắp không gian quay cuồng quanh hắn, và các huynh đệ vứt bỏ lọ nước thiêng trên người, để lại thi thể lạnh lẽo tái nhợt.

Giữa tiếng gào thét âm thầm của các huynh đệ, chỉ Yorick nghe được giọng nói trong màn sương.

“Bỏ nó đi. Gia nhập cùng chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành một.”

Hắn thấy những ngón tay nắm lấy lọ nước đeo trên cổ. Dùng hết sự kiên định mình có, Yorick hạ tay xuống và lệnh cho các linh hồn đang hú hét ngừng lại. Màn Sương Đen cuộn lên dữ dội, và bóng tối đổ ập xuống đầu hắn.

Khi Yorick tỉnh dậy, gió đã ngừng thổi, và vùng đất một thời màu mỡ đã biến thành cảnh địa ngục mang tên Quần Đảo Bóng Đêm. Những sợi sương đơn lẻ của Màn Sương Đen tóm lấy hắn, cố gắng chiếm đoạt thực thể sống duy nhất còn chưa bị suy đồi. Đúng lúc đó, Yorick thấy chúng vội vàng né khỏi lọ nước trên cổ. Yorick nắm chặt nguồn nước thiêng, nhận ra nó là tất cả những gì giữ hắn sống sót được.

Những ngày tiếp theo, Yorick lùng sục cả quần đảo tìm người sống sót, nhưng chỉ thấy những tàn tích quái dị của những gì từng tồn tại. Khắp mọi nơi hắn đặt chân đến, các linh hồn khốn khổ trỗi dậy từ thi thể kẻ chết.

Suốt cuộc tìm kiếm, Yorick dần xâu chuỗi các sự kiện dẫn đến thảm họa: Một vị vua đã tới, tìm cách hồi sinh vợ yêu, nhưng thay vào đó, lại hủy diệt cả quần đảo và mọi thứ trên đó.

Yorick ước gì tìm được “Vua Vô Danh” và hóa giải lời nguyền ông đặt ra. Nhưng, hắn thấy bất lực khi đối mặt cùng cái chết dường như bất tận vây quanh.

Gần như lạc lối trong buồn đau, Yorick bắt đầu nói chuyện với các linh hồn quanh hắn, cố gắng tìm sự an ủi từ họ như hồi còn bé thơ. Song, khi giao tiếp với Màn Sương, xác chết rời mộ, được giọng nói của hắn dẫn dắt. Hắn nhận ra những thi thể hắn từng an táng, giờ đều nghe lệnh hắn.

Chút hy vọng le lói giữa muôn trùng tuyệt vọng. Để giải thoát kẻ chết trên Quần Đảo Bóng Đêm, Yorick sẽ dùng chính sức mạnh của họ.

Video về cách chơi Yorick hay

https://youtu.be/koCWiHpVjK8

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Braum Mùa 9 2022: Sp trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!