Xem Nhiều 2/2023 #️ Bàn Về Sức Mạnh Của Ashe # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bàn Về Sức Mạnh Của Ashe # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bàn Về Sức Mạnh Của Ashe mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã hơn sáu năm kể từ khi Ashe được ra mắt cho tới nay nhưng cô nàng này vẫn còn “trinh nguyên” bởi chưa có bất cứ thay đổi gì đáng kể. Và kể cả tới lần làm lại (rework) được đánh giá là lớn nhất lần này, lối chơi của Ashe sẽ vẫn như vậy nhưng đã được Riot thay đổi chút ít để biến Cung Băng trở thành một chủ lực hàng đầu trong .

Ở nội dung bài viết này, sẽ phân tích cụ thể và chi tiết về sức mạnh thực sự của Ashe – Rework rất có thể sẽ ra mắt người chơi tại phiên bản 5.8 sắp tới.

Riot cho biết, họ muốn biến Ashe trở thành một xạ thủ đa năng khi vừa có khả năng kiểm soát đám đông lại còn biết kiểm tra tầm nhìn. Với bộ kỹ năng trước đây, Ashe khó có thể làm được điều này vì bị bó hẹp bởi một lối chơi nhàm chán và cực kỳ tẻ nhạt.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Nội tại Cung Băng và kỹ năng Tập Trung (Q)

Băng Tiễn (Q) trước đây là một kỹ năng đặc trưng cho sự nhàm chán của Ashe, khi người chơi có khả năng làm chậm một mục tiêu và dần dần tiêu hao lượng năng lượng mà mình đang có…Vì thế, Riot quyết định đưa Cung Băng trở thành Nội tại của Ashe và đồng thời bỏ hẳn đi Tập Trung (Nội tại) cũ để đưa vào một kỹ năng Q mới toanh. Tập Trung (Q – mới) đã lấp đầy những thiếu sót của Ashe, giúp Ashe có nhiều cơ sở hơn để trụ lại trong những pha giao tranh (khi mà Nội tại cũ trước đây khiến cho người chơi Ashe khá ngại ngần để ở lại trong những pha đối đầu) bằng cách cung cấp một lượng sát thương khổng lồ và ổn định.

Nội tại mới sẽ loại bỏ khả năng gây sát thương chí mạng bằng cách tích điểm. Nghe có vẻ như Riot đang muốn loại bỏ đi điểm mạnh nhất của Ashe, nhưng ngược lại, họ đang muốn tập trung vào khả năng gây sát thương bằng những đòn đánh thường của Cung Băng. Nói rõ hơn, thay vì chỉ “cầu may” chờ đợi Ashe có được khả năng gây chí mạng 100% thi thoảng như trước, Riot cung cấp cho người chơi khả năng gây thêm sát thương vào các mục tiêu nếu như họ lên món đồ chủ chốt kiểu như: Vô Cực Kiếm.

Tổng AD x 1.1 + Tổng AD x (Tỉ lệ chí mạng x (1 + Tỉ lệ chí mạng)).

Giả dụ Ashe có Vô Cực Kiếm + Ma Vũ Song Kiếm + 200 AD, cô sẽ gây ra: 385 sát thương vật lý (200 x 1.1 + 200 x 55 x 1.5).

Với Ma Vũ Song Kiếm và 100% Tỉ lệ chí mạng, Ashe sẽ gây ra AD x 2.6 lên mục tiêu đã bị tác động bởi Nội tại Cung Băng (mới).

Tính toán lượng sát thương cơ bản mà Ashe sẽ gây ra khi kích hoạt được Nội tại Cung Băng (mới):

Thay đổi về Nội tại và tăng sức mạnh cho kỹ năng Q của Ashe khiến cho Cung Băng phải chú ý tới mọi phát đánh thường của mình hơn trong suốt trận đấu. Bắn một mũi tên sẽ tích điểm Tập Trung (Q) để gây thêm một lượng sát thương đáng kể dựa trên những đòn đánh cơ bản.

Tiễn Xạ (W) sẽ đóng góp nhiều hơn vào lối chơi của Ashe

Thất Tiễn Xạ (W-cũ) đã quá mạnh mẽ, vì thế Riot quyết định tinh chỉnh lại nó. Khi sử dụng Tiễn Xạ (W-mới), Ashe sẽ bắn ra nhiều mũi tên băng hơn vì thế khả năng trúng tên của các mục tiêu nằm trong vùng ảnh hưởng sẽ dễ dàng hơn trước (về lý thuyết). Tuy nhiên, để bù lại, các mục tiêu có thể trúng phải nhiều mũi tên nhưng chỉ nhận sát thương từ một trong số đó mà thôi.

Như vậy, có nghĩa là Tiễn Xạ (W) mới của Ashe sẽ đem lại khả năng kiểm soát đám đông và giao tranh cực tốt (bắn ra nhiều tên cùng thời gian hồi chiêu nhanh hơn), nhưng lại gây ra ít sát thương và giảm đi phần nào sát thương cùng sức cấu máu…

Ưng Tiễn (E) sẽ có vai trò quan trọng xuyên suốt trận đấu

Riot nhận thấy Nội tại cũ của Ưng Tiễn (E) đem lại một sức mạnh tiềm tàng, đáng sợ cho Ashe nên họ quyết định loại bỏ nó. Thay vào đó, họ tăng tối đa khả năng và tầm ảnh hưởng mỗi khi kích hoạt Ưng Tiễn (E) bằng cách biến kỹ năng này có phạm vi trên toàn bản đồ (global ability) cùng với hai lần “sạc”.

Với thay đổi đáng kể này, Ưng Tiễn (E) sẽ giúp cho cả Ashe và những người đồng đội yên tâm hơn trong những pha giao tranh khi kiểm soát được tầm nhìn, đặc biệt là trong những tình huống mắt của bên mình đã bị phá…Ashe có thể dùng Ưng Tiễn (E) kiểm tra Baron, hang Rồng và mọi ngóc ngách cần thiết trên bản đồ để thiết lập một pha giao tranh có lợi.

Lối chơi của Ashe vẫn không có gì thay đổi quá nhiều so với trước và phải cố gắng combo: R+Q+W…thành công nhằm kích hoạt Nội tại để gây ra lượng sát thương lớn nhất có thể. Ashe – Rework mạnh mẽ nhất khi được trang bị những món đồ đem lại tốc độ đánh cao cùng khả năng chí mạng tương đối kiểu như: Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm hay Dao Điện Statikk.

Với sự yếu đi trông thấy của Jinx ở phiên bản 5.8 tiếp theo khi bị nerf chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R), cùng khả năng làm chậm mục tiêu liên tục với sát thương dồn vào khủng khiếp, rất có thể Ashe sẽ trở thành một hyper-carry mới của LMHT?!

Khám Phá Sức Mạnh Của Jarvan Iv Phong Cách Skt T1 Kkoma

Cách thực hiện combo hất tung của Jarvan IV là E trước Q sau, tuyệt đối không làm ngược lại .

Combo E+Q của Jarvan chỉ tiêu tốn 100 năng lượng ở cấp đầu nhưng lên tới 120 năng lượng ở cấp cuối, nên hãy luôn để ý lượng năng lượng trước khi thực hiện combo.

Đại Địa Chấn(R) của Jarvan gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu trong vùng ảnh hưởng nên hãy cố gắng sử dụng trúng thật nhiều mục tiêu hơn là chỉ để vét mạng một tên Hỗ Trợ xấu số trong giao tranh.

Bảng Bổ Trợ

Tuy nhiên, Kkoma vẫn thể hiện sự tinh tế của một bậc thầy về Liên Minh Huyền Thoại bằng lối lấy điểm tinh tế của các cao thủ hàng đầu máy chủ Hàn Quốc như Dopa, Huni: lấy một điểm lẻ ở Hấp Huyết để được làm tròn lên và lấy một điểm lẻ ở Thiền Định để có thêm một chút hồi năng lượng đã mất – đôi khi sẽ mang tính quyết định với một vị tướng dùng nhiều năng lượng như Jarvan.

Ngọc bổ trợ

Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Với một bảng bổ trợ nặng tính “ăn vã” như của Kkoma, việc lấy ngọc bổ trợ rất nhiều sát thương vật lí và các chỉ số chống chịu cộng thẳng hoàn toàn hướng tới việc giao tranh đầu trận. Bên cạnh đó, việc Hoàng Kì Demacia(E) gia tăng tốc độ đánh khiến cho Jarvan của Kkoma không cần lấy ngọc tốc độ đánh như các tướng đi rừng khác. Đơn giản thôi, chỉ khi đánh quái/người thì bạn mới cần đến tốc độ đánh, mà lúc ấy thì Hoàng Kì Demacia luôn cắm sẵn rồi mà. Càng nhiều ngọc sát thương thì combo E+Q và chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) càng “lực” hơn thôi.

Kkoma mặc giáp-chọn thương thế nào cho Jarvan?

Lí do khách quan: Rìu Tiamat mang lại khả năng gây sát thương diện rộng nên đẩy nhanh tốc độ dọn quáy của Jarvan. Bạn chỉ cần 2 cú Giáng Long Kích(Q) và đánh thường liên tục vào con quái chính trong bãi rừng là đủ để dọn toàn bộ lũ quái con từ sát thương lan của Tiamat và Q rồi, thay vì ì ạch gõ đầu từng con chim tảng đá trong lúc đồng đội đang kêu gào đòi gank.

Một trận đấu Jarvan tiêu biểu của Kkoma, với cậu học trò “cưng” cổ vũ

Ashe Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ashe Mạnh Nhất

Hướng dẫn build Ashe mùa 12 chuẩn nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên đồ Ashe Mới & Mạnh Nhất để đi Bot (ADC hoặc AP).

Thông tin Ashe

Vị trí: Bot

Vai trò: Xạ Thủ

Nội tại –  Băng tiễn

Q – Chú tâm tiễn

W – Tán xạ tiễn

E – Ưng tiễn

R – Đại băng tiễn

Điểm Mạnh/Yếu của Ashe

Điểm mạnh

Hit and run dễ dàng.

Hỗ trợ tốt cho đồng đội với kỹ năng kiểm soát và khốn chế toàn bản đồ.

Điểm yếu

Yếu máu, thiếu cơ động.

Cần trang bị để mạnh.

Phép bổ trợ cho Ashe

AD

Cách lên đồ Ashe

Trang bị khởi đầu.

AD

Trang bị thần thoại.

AD

AP

Giày.

AD

AP

Hướng lên đồ Ashe.

AD

AP

Trang bị đầy đủ.

AD

AP

Bảng ngọc tái tổ hợp Ashe

Chuẩn xác

Cảm hứng

Thứ tự tăng kỹ năng Ashe

Khắc chế Ashe

Tướng mạnh hơn Ashe

Tướng yếu hơn Ashe

Hỏi/Đáp về Ashe

Nên sử dụng trang bị thần thoại nào cho Ashe?

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Ashe Xạ Thủ lên AD là Nỏ Tử Thủ, lên AP là Trát Lệnh Đế Vương.

Tướng kết hợp tốt nhất với Ashe là gì?

Ashe sẽ kết hợp tốt nhất với: Sona, Zyra, Leona, Blitzcrank, Janna.

Bảng ngọc tốt nhất cho Ashe là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Ashe Xạ Thủ là Chuẩn Xác – Cảm Hứng.

Ashe là vị tướng Xạ Thủ khó chơi, tuỳ theo vị trí đối đầu mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Ashe.

Tướng cùng loại với Ashe

Xạ thủ

Xoa Bóp Bấm Huyệt Bàn Chân Mang Lại Sức Khỏe Tốt

Xoa bóp bấm huyệt bàn chân là như thế nào?

Theo Y học cổ truyền tất cả những cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở bàn chân. Bàn chân trái tương ứng với người bên trái (mắt trái, thận trái, tim, lách, hậu và trĩ), bàn chân phải tương ứng với người bên phải (mắt phải, gan thận, mật và ruột thừa). Vì vậy, khi tiến hành xoa bóp bấm huyệt bàn chân đều mang những ý nghĩa khác nhau.

Tiến hành day và bấm các huyệt vị ở bàn chân có tác dụng chữa, phòng một số bệnh. Đồng thời, tiến hành thực hiện đều đặn mỗi ngày cũng là một cách để kéo dài tuổi thanh xuân và tăng thêm tuổi thọ cho mọi người.

Cách xoa bóp bấm huyệt bàn chân

Thực hiện xoa bóp bấm huyệt bàn chân được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể. Hiện nay, có nhiều phòng khám Đông y mở ra để hướng dẫn cho mọi người những bài tập cụ thể. Tiến hành xoa bóp bấm huyệt bàn chân được thực hiện tuần tự theo những bước cơ bản như sau:

– Dùng lòng bàn tay mát xa mạnh và xoa bóp khắp bàn chân. Trong khi tiến hành xoa bóp nên tìm đến những vùng cảm ứng đau mạnh hoặc rất đau.

– Tiếp tục, dùng ngón tay cái ấn tìm chính xác những điểm đau. Tuy nhiên, mọi người không nên ấn quá mạnh và quá lâu vào một điểm.

– Tiến hành bấm vào các huyệt đau tầm khoảng 15 – 30 giây. Sau đó, day tròn mỗi huyệt 10 vòng xuôi, 10 vòng ngược. Thực hiện đều đặn xoa bóp bấm huyệt bàn chân 1 – 2 lần/ ngày cho đến khi khỏi bệnh và mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Để thực hiện xoa bóp bấm huyệt bàn chân mọi người có thể dùng đầu ngón tay để day bấm hoặc có thể dùng đầu bút chì có phần tẩy để ấn cho êm. Lưu ý nên day bấm vào 4 huyệt chính của các tuyến nội tiết như: tuyến yên, tuyến giáp, tuyến thượng thận và tuyến sinh dục. Nhằm nâng cao sức khỏe và chống mệt mỏi, cắt đứt tình trạng mất ngủ và tránh các tình trạng rối loạn khác.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xoa bóp bấm huyệt bàn chân

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay phòng khám Đông y mở ra để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ xoa bóp bấm huyệt bàn chân uy tín, an toàn và mang lại hiệu quả cao mọi người nên chú ý một số vấn đề sau:

– Tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người nên quan tâm đến. Khi được hướng dẫn bài tập cụ thể và đúng cách sẽ sớm khắc phục được bệnh và mang lại cảm giác thoải mái, hiệu quả cao.

– Phòng tập, trang thiết bị kỹ thuật tại phòng khám hay trung tâm đó có được chú trọng đầu tư hay không?

– Thái độ phục vụ bệnh nhân của bác sĩ hay nhân viên tại đó có tận tình, chu đáo hay không? Vấn đề này mọi người cũng nên quan tâm đến.

Bạn đang xem bài viết Bàn Về Sức Mạnh Của Ashe trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!