Xem Nhiều 12/2022 #️ Azir Mùa 11: Cách Chơi Azir Mid Mùa 6, Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir / 2023 # Top 14 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Azir Mùa 11: Cách Chơi Azir Mid Mùa 6, Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Azir Mùa 11: Cách Chơi Azir Mid Mùa 6, Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Guide Azir mùa 11 với bảng ngọc bổ trợ, lên đồ và cách chơi hiệu quả nhất cho vị trí Mid . Bên cạnh đó cập nhật cách tăng skill cũng như combo mạnh nhất cho vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi azir mid mùa 6

Cách chơi Azir Mùa 11 – MID

Đẩy đường nhanh, vượt địa hình tốt, gây sát thương theo thời gian. Bên cạnh đó chiêu cuối của Azir là 1 kỹ năng mở giao tranh, ép góc, hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt.

Độ khó cao, không phải ai cũng chơi được vị tướng này. Bên cạnh đó, kỹ năng cơ động di nhất của Azir có thời gian hồi chiêu lâu và cần nhiều trang bị để mạnh.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Azir

Bắt đầu xây dựng Azir mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Azir?

Tùy theo tướng đối đầu với đội hình team địch có nhiều khống chế hay không mà bạn chọn phép bổ trợ cho Azir phù hợp.

1.1 Phép bổ trợ Azir mid

Theo thứ tự ưu tiên…

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Azir như thế nào?

Bảng ngọc tái tổ hợp Azir Chuẩn Xác ( Pháp Thuật ) – 1.

Bảng ngọc tái tổ hợp Azir Chuẩn Xác ( Pháp Thuật ) – 2.

3. Cách lên đồ Azir chuẩn mùa 11

3.1 Azir mid

4. Cách chơi Azir mid mùa 11

4.1 Thứ tự nâng skill cho Azir

4.2 Combo Azir chuẩn

Kỹ năng của Azir:

Nội tại: DI SẢN CỦA SHURIMAQ: CÁT CÀN QUÉTW: TRỖI DẬY!E: CÁT LƯU ĐỘNGR: PHÂN CHIA THIÊN HẠ

Combo cơ bản qua video:

4.3 Video cách chơi Azir

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Azir từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Azir mid

4.4 Cập nhật cách chơi Azir mid mới nhất

Những cao thủLOLkhác sẽ chơi Azir mid như thế nào?

XEM NGAY

5. Những kẻ thù và đồng đội tốt của Azir trong 1 trận đấu

5.1 Tướng uy hiếp Azir

Các khắc chế Azir:

Hãy gank Azir từ sớm để có cơ hội lăn cầu tuyết đẩy đường ép, trụ. Vì Azir từ cấp không có chiêu thức bỏ chạy trước khi lên Level 3.Nếu Azir đã sử dụng Cát Lưu Động, chiêu thức bỏ chạy duy nhất của hắn. Lúc này các bạn có thể tận dụng cơ hội để tấn công hoặc bỏ chúng tôi gây sát thương lớn theo thời gian, nhưng thiếu khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu. Chính vì thế, khi solo với Azir hãy dùng tất cả những gì bạn có để nhanh chóng hạ gụt hắn ngay lập tức.Đừng đùa với Binh Sĩ Cát của Azir, vì nó sẽ khiến bạn phải trả giáHãy giữ khoảng cách với Azir vì phân chia thiên hạ của Azir có thể hất bạn vào trụ hoặc bắt đầu 1 pha gank hoàn hảo đấy. (Nếu thấy Azir đến gần bạn thì hãy cẩn thận vì phân chia thiên hạ cần khoảng cách gần để thực hiện).

5.2 Tướng hỗ trợ cho Azir tốt

Mọi người chơi game vui!

Blog Game Zathong chia sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu quả cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game hấp dẫn khác.

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN “

Website thành viên:

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile

Azir Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Azir, Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir / 2023

Đang xem: Azir mùa 11

Contents

1 Tổng quan về tướng Azir trước khi tìm hiểu cách chơi Azir2 Bảng ngọc tái tổ hợp Azir3 Cách lên đồ Azir chi tiết nhất4 Bảng kỹ năng Azir – Hướng dẫn cách chơi Azir điêu luyện5 Hướng dẫn đánh Azir hay như các “cao thủ”6 Hướng dẫn cách sử dụng kỹ năng của tướng Azir

Tổng quan về tướng Azir trước khi tìm hiểu cách chơi Azir

Tướng Azir được biết đến với vai trò là pháp sư đi đường giữa. Với lối chơi đầy cuốn hút, mạnh mẽ và nguy hiểm, vị tướng này đã trở nên quá quen thuộc với các game thủ.

Thông số cơ bản

Máu: 552 – 2208Năng lượng: 438 – 816Sát thương: 52 – 102Giáp: 19 – 73Tầm đánh: 525Máu hồi: 7 – 16Hồi năng lượng: 8 – 22Tốc độ đánh: NaN – NaNKháng phép: 30 – 39Tốc độ di chuyển: 335

Điểm mạnh khi chơi tướng Azir

Là pháp sư có khả năng cấu rỉa rất tốt và đi đường khỏe hơn một vài vị tướng khác trong LOL.Ở cuối mỗi trận đấu, lực sát thương mà Azir có thể gây ra rất ấn tượng.Đẩy đường tốt, so với những vị pháp sư khác thì có khả năng đẩy trụ cực kỳ nhanh.Vừa có thể gây đột biến trong giao tranh và bắt lẻ các mục tiêu của đội địch.

Azir là vị tướng được nhiều game thủ yêu thích

Điểm yếu trong cách chơi Azir

Với những game thủ mới thì khá khó để điều khiển được vị tướng này.Bộ Combo và chiêu cuối muốn sử dụng tốt cần phải tập luyện nhiều.Khả năng chống chịu kém khi bị tấn công.

Bảng ngọc tái tổ hợp Azir

Nhịp Độ Chết Người: Bảng ngọc sử dụng phổ biến nhất

Tốc độ đánh là chìa khóa để game thủ có thể chơi tốt vị tướng này. Chính vì thế, trong số bảng ngọc của Azir Nhịp độ chết người là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chúng sẽ giúp cho Azir trở nên đáng sợ với mọi đối thủ. Càng về cuối trận, bảng ngọc này càng giúp cho tướng Azir có tốc độ đánh cao và lực sát thương lớn.

Bảng ngọc bổ trợ tướng Azir

Bảng ngọc Azir: Sốc điện

Giúp cho tướng Azir có thể dồn sát thương ngay từ những giây phút đầu tiên vào trận đấu. Ở giai đoạn sau, nhánh ngọc này vẫn có thể giúp Azir trong các giao tranh tổng. Kết hợp với trang bị, việc kích hoạt sốc điện sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bảng ngọc bổ trợ cho Azir: Sốc Điện

Thiên Thạch Bí Ẩn: Bảng ngọc cấu rỉa từ xa

Điểm mạnh của bảng ngọc này chính là mang lại cho Azir khả năng cấu rỉa từ xa và hồi chiêu nhanh chóng. Đây cũng là bảng bổ trợ được đa số tướng pháp sư đường giữa ưa chuộng.

Bảng ngọc Azir: Triệu hồi Aery

Bảng ngọc tái tổ hợp Azir này thích hợp cho những game thủ thích kiểu “truyền thống”. Về cơ bản khá giống với ngọc áp đảo – một sự lựa chọn khác cho người chơi.

Cách lên đồ Azir chi tiết nhất

Trang bị khởi đầu không thể thiếu

Nhẫn Doran: Trong giai đoạn đầu đi đường giúp tướng Azir có thêm máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng hiệu quả.Bình Máu: Khi bị đối thủ cấu rỉa hoặc tấn công, bình máu đảm bảo cho Azir có thể hồi phục và bám trụ lane tốt hơn.Mắt Vật Tổ: Hỗ trợ tầm nhìn cho tướng Azir và đồng đội của vị tướng này.

Trang bị về lần đầu cho tướng Azir

Kiếm Chích: Tăng tốc độ đánh để gây lực sát thương lớn hơn lên kẻ địch. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu hiệu quả.Bí Chương Thất Truyền: Tăng thêm năng lượng ở giai đoạn đầu trận. Sau khi lên cấp sẽ giúp cho tướng Azir đẩy lính và trao đổi chiêu thức linh hoạt hơn.Mắt Kiểm Soát: Giúp kiểm soát tầm nhìn.

Những trang bị chính khi lên đồ Azir

Nanh Nashor: Có tác dụng rất lớn trong việc gây sát thương theo thời gian. Ngoài ra còn tăng tốc độ đánh và tăng thêm một lượng sức mạnh phép thuật chp Azir.Đồng Hồ Cát: Bản thân là tướng pháp sư, trang bị này sẽ giúp cho Azir tăng thời gian hồi chiều, tăng độ cứng cáp và sức mạnh phép thuật khi phải đối đầu với những tướng sát thương vật lý.Quỷ Thư Mollero: Giúp đẩy lính nhanh, giảm khả năng hồi phục của đối phương và cung câp lượng giảm khả năng hồi chiêu.

Các trang bị giúp cho Azir chiến đấu mạnh mẽ hơn

Cách lên đồ cho Azir mid trang bị tùy chọn

Vọng Âm Luden:Tăng thêm khả năng dồn dame cũng như lực sát thương lên tướng của đối phương.Mũ Phù Thủy: Giúp cho sức mạnh pháp sư của Azir tăng lên cao nhất. Có tác dụng gây lực sát thương lớn lên đối phương và đẩy lính nhanh hơn.Trượng Pha Lê Rylai: Khiến đối thủ di chuyển chậm hơn để truy đuổi một cách dễ dàng.Trượng Hư Vô: Là trang bị cần thiết giúp tướng Azir có thể khắc chế được những tướng mạnh của đối phương có nhiều kháng phép. Đồng thời còn có thể làm cho Azir xuyên một lượng lớn kháng phép của địch.Mặt Nạ Đọa Đầy: Bổ sung máu, khả năng xuyên kháng phép và cho sức mạnh phép thuật.Dây Chuyền Chữ Thập: Rất hữu ích trong trường hợp tướng Azir gặp phải những tướng khác có khả năng cấu rỉa mạnh hoặc tướng khắc chế.

Phụ kiện và thuốc cường hóa khi lên đồ Azir

Oracle Biến Đổi: Công dụng chính là phá mắt của đối phương và tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn.Dược Phẩm Phép Thuật: Tăng thêm sức mạnh và gây sát thương lên tướng và trụ của đối phương. Đặc biệt tạo áp lực tốt khi đẩy đường.

Hướng dẫn cách lên đồ Azir Mid mạnh nhất cho game thủ

Bộ trang bị để giúp cho tướng Azir trở nên mạnh nhất và khó chơi đó là: Nanh Nashor + Quỷ Thư Morello + Trượng Hư Vô + Đồng Hồ Cát + Mũ Phù Thủy Rabadon.

Phép bổ trợ Azir Mid

Không phải ngẫu nhiên mà tướng Azir được nhiều game thủ yêu thích đến vậy. Lực sát thương lớn và khả năng khuấy đảo trận đấu đã mang lại nhiều lợi thế cho vị tướng này. Để phát huy được hết những khả năng của tướng Azir, phép bổ trợ là điều không thể thiểu.

Tốc Biến và Lá Chắn là phép bổ trợ người chơi nên sử dụng cho tướng Azir. Đồng thời, Thiêu Đốt sẽ giúp cho tướng Azir phát huy được hết sức mạnh của mình.

Bảng kỹ năng Azir – Hướng dẫn cách chơi Azir điêu luyện

Thứ tự nâng kỹ năng

Cát Càn Quét (Q): Được xem là kỹ năng mạnh nhất của tướng Azir. Vì thế nên sử dụng kỹ năng này đầu tiên trong giao chiến.Trỗi Dậy (W): Là kỹ năng để tướng Azir triệu hồi Binh Sĩ Cát tấn công kẻ địch. Không chỉ vậy, chiêu thức này còn giúp tăng nội tại cho Azir và Binh Sĩ Cát. Nên nâng cấp tối đa thứ hai sau Q.Cát Lưu Động (E): Có thể dựa vào Binh Sĩ Cát để gây sát thương lên kẻ địch. Không chỉ giúp tướng Azir tấn công mục tiêu nhanh chóng mà còn giúp cho vị tướng này có thể rút lui ngay khi gặp nguy hiểm.

Thứ tự nâng kỹ năng cơ bản cho tướng Azir

Chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ (R) mở ra giao tranh và đẩy trụ tốt. Đây cũng là kỹ năng tăng theo đúng cấp độ của Azir.

Nội tại – Di Sản của Shurima

Từ đống đổ nát của trụ địch hoặc đồng minh, tướng Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Trời.

Kỹ năng Cát Càn Quét – Q

Sau khi tạo ra quân đoàn Binh Sĩ Cát, tướng Azir sẽ ra lệnh cho chúng lao về hướng đã chọn. Trên đường đi, quân đoàn này có thể gây sát thương lên mọi kẻ địch, đồng thời làm chậm trong 1 giây. Tuy nhiên, nếu một kẻ địch bị nhiều Binh Sĩ Cát tấn công sẽ không phải chịu thêm sát thương.

Bảng kỹ năng Azir: Trỗi Dậy! – W

Với kỹ năng này, tướng Azir chỉ triệu hồi ra duy nhất một Binh Sĩ Cát. Sau đó sử dụng nó để tấn công kẻ địch trong tầm đánh của mình theo đường thẳng.

Trong trường hợp tướng của đối phương bị đâm, Azir sẽ ngừng lướt để chuẩn bị Binh Sĩ Cát tiếp theo.

Phân Chia Thiên Hạ – R: Chiêu cuối của tướng Azir

Sau khi triệu hồi ra bức tường binh sĩ để đẩy lùi và sát thương kẻ địch, tướng Azir sẽ tiếp tục triệu hồi bức tường giáp sĩ để đẩy lùi kẻ địch và gây 150/250/450 (+) sát thương phép. Trong khi thi triển chiêu cuối, Azir và đồng đội của mình vẫn có thể di chuyển tự do.

Hướng dẫn đánh Azir hay như các “cao thủ”

Giai đoạn đầu game – Early game (đi đường)

Ban đầu, nên tập trung đẩy lính và hạn chế đánh nhau bởi lúc này, sức mạnh của tướng Azir chưa cao. Sau đó, có thể sử dụng combo Azir Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) để cấu máu đối phương. Sử dụng Cát Càn Quét (Q) để kéo lính gây sát thương nếu đối thủ đi bộ.

Kỹ năng Cát Lưu Động (E) giúp Azir rút lui khỏi rừng và đi gank. Khi đạt đến cấp 6, nên sử dụng Phân Chia Thiên Hạ (R) để tấn công.

Thứ tự combo Azir đó là: Nội Tại + Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (Q) + Cát Càn Quét (E).

Cách chơi Azir không quá khó

Cách đánh tướng Azir giai đoạn giữa game – Mid game

Sử dụng Trỗi Dậy (W) + Cát Càn Quét (Q) để farm nhanh hơn. Có thể đảo hướng chiêu thức để gây bất ngờ cho đối thủ. Sau đó tiếp tục sử dụng combo Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) + Cát Càn Quét (Q) + Phân Chia Thiên Hạ (R) để đẩy đối thủ về.

Tập trung sử dụng nội tại của tướng Azir sao cho hợp lý. Bằng cách này, vị tướng của bạn có thể được thêm một khoản tiền.

Giai đoạn cuối game – Late game

Trong cách đánh tướng Azir, bạn cần phải giữ được vị trí chủ lực. Điều này giúp cho Azir có thể gây sát thương tầm xa. Ngoài ra, nên tung ra kỹ năng Phân Chia Thiên Hạ (R) một cách hợp lý để tiêu diệt kẻ địch.

Hướng dẫn cách sử dụng kỹ năng của tướng Azir

Trao đổi chiêu thức

Kỹ năng Trỗi Dậy (W) giúp tạo ra Binh Sĩ Cát, tiếp tục sử dụng Cát Càn Quét (Q) để điều khiến chúng lao vào đối phương. Trong trường hợp có thể hạ gục được đối thủ, chuyển sang sử dụng Cát Lưu Động (E).

Cách combo Azir cơ bản nhất

Thay vì sử dụng chuỗi combo thông thường, bạn có thể thay thế bằng combo Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) + Cát Càn Quét (Q) để giúp Azir di chuyển được quãng đường dài hơn.

Giao tranh

Cách Insec Azir hiệu quả

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng bộ ba chiêu thức Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) + Cát Càn Quét (Q) để di chuyển đến phía sau của đối phương tạo sự bất ngờ. Trong trường hợp không đủ khoảng cách, hãy sử dụng thêm Tốc Biến. Đây sẽ là tiền đề cho chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ (R) phát huy sức mạnh.

Hướng Dẫn Cách Chơi Tốt Azir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Azir / 2023

Bảng ngọc Azir mùa 11 và cách lên đồ Azir guide các trang bị cách chơi Azir build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi tốt azir

Bảng Ngọc Azir

Bảng ngọc Azir mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Hoàng Đế Sa Mạc.

Phép bổ trợ Azir

+

/

Tốc Biến: là phép bổ trợ cần thiết nhất cho Azir giúp Azir trở nên cơ động hơn trong giao đoạn đi đường cũng như trong Combat và khi bị gank hoặc bị những hiệu ứng CC khống chế. Đồng thời cũng giúp Azir có thể truy đuổi kết thúc các mục tiêu một cách dễ dàng và đặc biệt phép bổ trợ Tốc biến cực kỳ quan trọng trong để Azir thực hiện những Combo đầy bất ngờ như – Phân Chia Thiên Hạ giúp đồng đội lật ngược thế trận, khiến đối phương không kịp trở tay.

Thanh Tẩy: sẽ giúp Azir tự tin trụ đường tốt hơn có thể tự do farm lính hơn, bạn nên lựa chọn sử dụng khi phải đối đầu với những tướng hoặc team bạn có nhiều kỹ năng CC khống chế cứng.

Lá Chắn: sẽ giúp cho Azir có thể tránh được một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. Nên lựa chọn phép bổ trợ này khi bạn đi đường với những tướng có khả năng sốc sát thương mạnh và nhanh, không những thế còn giúp cho Hoàng Để Sa Mạc có khả năng sống sót cao hơn trong những pha Solo Q.

Điểm mạnh và yếu Azir

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa tốt, có thể đi đường khá khỏe so với các vị tướng khác

Kỹ năng có tầm sử dụng xa

Lượng sát thương có thể gây ra ở cuối trận đấu là lớn

Khả năng Đẩy đường cực tốt, đẩy trụ cực kì nhanh so với các pháp sư khác

Chiêu cuối cực kỳ hữu dụng, có thể tạo đột biến trong Giao tranh, cũng như bắt lẻ các mục tiêu

Nhược điểm:

Khả năng chống hơi chịu kém

Chiêu cuối và Bộ Combo cần phải tập luyện nhiều để có thể sử dụng tốt nhất

Khó để làm chủ được vị tướng này và đòi hỏi người chơi có kỹ năng khá.

Bảng kỹ năng Azir

Cát Càn Quét Q: là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Azir vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời kỹ năng này cũng làm chậm đối thủ. Trỗi dậy W: kỹ năng này giúp Azir triệu hồi ra Binh Sĩ Cát và sử dụng nó đó để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân lính. Những đòn đánh này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng. Trỗi Dậy! cũng tăng tốc độ đánh nội tại cho Azir và các Binh Sĩ Cát, kỹ năng này cần được lên đầu tiên và nâng cấp tối đa thứ hai sau kỹ năng Q Cát Càn Quét.

Cát Lưu Động E: giúp Azir lướt tới một trong những Binh Sĩ Cát của ngài, gây sát thương lên những kẻ địch. Nếu tông phải một tướng địch, ngài được nhận một lớp lá chắn. Kỹ năng này giúp Azir lướt đến tấn công mục tiêu hoặc rút lui nếu gặp nguy hiểm, kỹ năng này nâng tối đa sau cùng. Phân Chia Thiên Hạ R: Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới phân tách đội hình đối phương. Azir có thể dùng Combo này để mở giao tranh cũng như bắt lẻ các mục tiêu hoặc đẩy đối thủ về trụ một cách hiệu quả. Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ.

Lưu ý:

– Binh Sĩ Cát có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm đánh cơ bản của Azir.

– Binh Sĩ Cát biến mất nhanh gấp đôi khi đứng gần trụ địch.

Nội tại – Di Sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Trời từ đống đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

Cát Càn Quét – Q

Azir lệnh cho tất cả Binh Sĩ Cát lao về hướng đã chọn. Binh Sĩ Cát gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm chậm trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu bởi nhiều Binh Sĩ Cát sẽ không chịu thêm sát thương.

Trỗi Dậy! – W

Azir triệu hồi ra một Binh Sĩ Cát và sử dụng nó đó như một công cụ để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân lính. Những đòn đánh này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng tốc độ đánh nội tại cho Azir và các Binh Sĩ Cát

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Binh Sĩ Cát trong 10 giây. Khi Azir tấn công kẻ địch trong tầm của binh sĩ, anh ta sẽ tấn công hộ Azir, gây (+) sát thương phép lên mục tiêu. Những kẻ địch khác bị trúng phát đâm của binh sĩ chịu % sát thương.

Azir có thể tích trữ tối đa Binh Sĩ Cát một lúc. Một binh sĩ mới sẽ sẵn sàng sau mỗi giây.

Nếu nhiều Binh Sĩ Cát tấn công cùng một mục tiêu thì các binh sĩ sau chỉ gây 25% sát thương so với binh sĩ đầu tiên. Binh Sĩ Cát có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm đánh cơ bản của Azir.

Binh Sĩ Cát vô hiệu nếu đứng quá xa Azir.

Binh Sĩ Cát biến mất nhanh gấp đôi khi đứng gần trụ địch.

Cát Lưu Động – E

Azir tạo lá chắn cho bản thân và lướt tới chỗ một Binh Sĩ Cát, gây sát thương lên kẻ địch. Nếu lướt trúng tướng, ngài ngay lập tức dừng lướt và nhận được một tích trữ Binh Sĩ Cát.

Nếu Azir đâm trúng một tướng địch, ngài ngừng lướt và ngay lập tức chuẩn bị một Binh Sĩ Cát mới.

Chiêu cuối – Phân Chia Thiên Hạ

Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới, đẩy lùi và sát thương kẻ địch.

Azir triệu hồi bức tường giáp sĩ xông tới trước, đẩy lùi kẻ địch và gây 150/250/450 (+) sát thương phép. Giáp sĩ tồn tại như một bức tường trong 3 giây.

Azir và đồng minh có thể tự do di chuyển qua Phân Chia Thiên Hạ.

Phân Chia Thiên Hạ không tương tác với đòn đánh hoặc kỹ năng của Azir.

Cách lên đồ Azir

Trang bị ban đầu cho Azir

+

Nhẫn Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Azir. Nhẫn Doran: giúp Azir có thêm lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng giúp tự tin trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đầu đi đường. Bình máu: giúp Azir tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt hơn khi bị đối thủ cấu rỉa máu hoặc bị gank.

Lên giày cho Azir

Giày Pháp Sư: được sử dụng nhiều nhất của Azir nó giúp ngài tăng thêm lượng xuyên kháng phép ban đầu khiến cho các Combo cấu rỉa của Azir trở nên mạnh mẽ hơn

Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu đối thủ quá mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế, nó sẽ giúp Azir có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

Giày Cuồng Nộ: đây cũng là 1 sự lựa chọn hay cho Azir giúp ngài tăng thêm tốc độ đánh cũng như sát thương.

Trang bị chính Azir

3 món đồ chính cho Azir

+

+

Các trang bị tùy chọn Azir

Tham khảo một số cách lên đồ trang bị cuối trận cho Azir

Cách lên đồ Azir Mid

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Azir Đi Mid, Top, Bot Mùa 11 / 2023

Azir là hoàng đế của Shurima từ một thời đại xa xăm, một kẻ kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Thói ngạo mạn đã khiến ngài bị phản bội và sát hại đúng thời khắc đắc thắng nhất,hàng thiên niên kỷ sau, ngài đã tái sinh thành Thể Thăng Hoa đầy sức mạnh. Khi thành phố bị chôn vùi trỗi dậy từ lòng cát, Azir tìm cách phục hồi Shurima hưng thịnh trước đây. Trong game Azir là 1 vị hoàng đế có thể đâm thủng mọi rào cản về sức mạnh bởi vì đó chính là hoàng đế của sa mạc Shurima.

Giới thiệu Azir mùa 11 mới nhất

Azir là một vị tướng rất được mọi người ưa thích và tin dùng tư khi mới được ra mắt cho đến ngày hôm này bởi vì bộ kĩ năng của azir quá đa dụng đẩy lính tốt trao đổi chiêu thức quá ngon và khó bị rừng đối phương gank chết vậy nên Azir rất được ưa chuộng ở trong rank và cũng như trong các giải đấu liên minh huyền thoại.

Di Sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Trời từ đống đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

Azir lệnh cho cho tất cả Vệ Sĩ Cát lao về hướng đã chọn. Vệ Sĩ Cát gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép lên tất cả mục tiêu chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm chậm đi 25% trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu bởi nhiều Vệ Sĩ Cát sẽ không chịu thêm sát thương.

Nội tại: Tăng 20/30/40/50/60% tốc độ đánh. Khi Azir có 3 Binh Sĩ Cát trở lên, ngài nhận thêm 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Vệ Sĩ Cát trong 10 giây. Khi Azir tấn công kẻ địch trong tầm của Vệ Sĩ, anh ta sẽ tấn công hộ Azir, gây (+) sát thương phép lên mục tiêu. Những kẻ địch khác bị trúng phát đâm của binh sĩ chịu % sát thương.

Azir có thể tích trữ tối đa Vệ Sĩ Cát một lúc. Một Vệ Sĩ mới sẽ sẵn sàng sau mỗi giây.

Nếu nhiều Vệ Sĩ Cát tấn công cùng một mục tiêu thì các Vệ Sĩ sau chỉ gây 25% sát thương so với Vệ Sĩ đầu tiên. Vệ Sĩ Cát có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm đánh cơ bản của Azir. Vệ Sĩ Cát vô hiệu nếu đứng quá xa Azir. Vệ Sĩ Cát biến mất nhanh gấp đôi khi đứng gần trụ địch.

Azir tạo lá chắn cho bản thân trong 1.5 giây, chặn tới 80/120/160/200/240 (+) sát thương và lướt đến chỗ một trong các Binh Sĩ Cát, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.

Nếu Azir đâm trúng một tướng địch, ngài ngừng lướt và ngay lập tức chuẩn bị một Binh Sĩ Cát mới.

Azir triệu hồi bức tường giáp sĩ xông tới trước, đẩy lùi kẻ địch và gây 150/250/450 (+) sát thương phép. Giáp sĩ tồn tại như một bức tường trong 3 giây.

Azir và đồng minh có thể tự do di chuyển qua Phân Chia Thiên Hạ.

Phân Chia Thiên Hạ không tương tác với đòn đánh hoặc kỹ năng của Azir.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Azir trong tay Faker

Bảng bổ trợ Azir mid của quỷ vương Faker

Cách chơi Azir vị trí đi Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu, chúng ta nên chơi 1 cách chậm rãi và an toàn. Vì giai đoạn đầu trận Azir cực kỳ yếu trong việc trao đổi chiêu thức vậy nên chúng ta chú trọng việc đẩy lính càng nhanh càng tốt và hạn chế bị rừng đối phương gank chết.

Giai đoạn giữa game:

Đến giai đoạn này Azir dần mạnh lên rồi giai đoạn giữa bạn di chuyển cùng team tạo ra những cuộc đánh nhỏ lẻ lấy lợi thế và kiểm soát mục tiêu ăn trụ và lấy lợi thế qua đó dần dần giảng cách số tiền.

Giai đoạn cuối:

Đến giai đoạn cuối game, thì Azir cực kì là một thế lực bởi, đủ đồ bạn chỉ cần một đội hình băng bộ vào và có một hàng chống chịu cực mạnh để Azir có thể tự tin xả sát thương lên đội hình đối phương cùng với vệc có phân chia thiên hạ nên những tướng đối địch khó lao vào và tiếp cận được Azir.

Cách lên đồ Azir mới nhất của Faker

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Phép bổ trợ Azir siêu mạnh các bạn nên biết.

Hướng dẫn combo Azir ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn siêu combo của FAKER W + E + Q + R đẩy lùi W + Q + E + Q + R

Tham khảo cách chơi Azir của cao thủ

Bạn đang xem bài viết Azir Mùa 11: Cách Chơi Azir Mid Mùa 6, Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!