Xem Nhiều 3/2023 #️ 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Hàng Loạt Hiệu Quả Nhất # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Hàng Loạt Hiệu Quả Nhất # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Hàng Loạt Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top Email Marketing là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

Tính năng vượt trội của Top Email Marketing.

Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.

Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày và không bị xóa Email. Ngoài ra tỷ lệ Email vào hộp thư cao.

Cho bạn thống kê cụ thể về số lượng người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.

Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.

Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

Định mức gửi là 100 Email.

2. Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng vượt trội của Free Bulk Email Software.

Sử dụng trình biên tập HTML.

Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.

Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch marketing Email.

3. Email Marketing Pro

Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Và nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.

Tính năng vượt trội của Email Marketing Pro:

Gửi Email hàng loạt chỉ trong 1 giây.

Giúp loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại và gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.

Ngoài ra, nó sẽ báo cho bạn số lượng Email đã được gửi, được mở và số người đọc Email.

4. Phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer

UltraMailer được người dùng đánh giá cao, hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing tốt. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

Các tính năng của UltraMailer cho phép :

Thêm các mẫu Email Marketing và mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Hiện tại nó có 340 mẫu Email Marketing sẵn và luôn được cập nhật.

Thay đổi bố cục Email dễ dàng.

Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email. Tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, font chữ.

Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email. Thông báo số lượng người mở Email của bạn.

Đặc biệt, tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

5. Automatic Mail Sender

Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Cung cấp các giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

Automatic Mail Sender hỗ trợ 1 Built- in máy chủ SMTP.

Hỗ trợ xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access.

Automatic Mail Sender cho phép gửi Email không giới hạn.

Kết luận

Phần Mềm Gửi Email Marketing Hàng Loạt Miễn Phí

STP là viết tắt của cụm từ Segmentation (Phân khúc thị trường), Targeting (Lựa chọn thị trường theo mục tiêu) và Positioning (Định vị sản phẩm trên thị trường). Mỗi công ty cần phải xác định cho mình một chiến lược STP thích hợp để có thể đưa ra chiến lược Marketing chính xác và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, lôi kéo khách hàng về công ty của mình tạo lợi nhuận cao nhất có thể. Và Email Marketing là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược Marketing chính vì vậy mà phần mềm STP Email Marketing ra đời .

Tổng quan về phần mềm STP Email Marketing

Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các chiến dịch Marketing, tăng hiệu quả tiếp cận người dùng, doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng nhất. Với phần mềm gửi email hàng loạt này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí triển khai các chiến dịch Marketing mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Khi sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian thực hiện các chiến dịch Marketing, đồng thời, nâng cao tính hiệu quả của chiến dịch.

Gửi nhiều email theo danh sách.

Gửi bằng nhiều tài khoản khác nhau.

Tìm kiếm địa chỉ email trên mạng.

Kiểm tra danh sách email không tồn tại.

Chuyển danh sách email từ các file Excel, Text…

Giá của phần mềm STP Email Marketing

MIỄN PHÍ

Gửi Email hàng loạt bằng nhiều tài khoản khác nhau

lưu danh bạ theo tên, chức vụ, công ty, giúp phân loại email theo từng nhóm.

Có thể tìm kiếm địa chỉ email tiềm năng trên Internet

Giúp bạn có thể nhận biết được những đối tượng có mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình

Lọc danh sách email chết

Nhập xuất danh sách email từ file Excel, Text một cách dễ dàng.

Tại sao nên chọn phần mềm STP Email Marketing

Nó MIỄN PHÍ

Giao diện thông minh , thân thiện

Thao tác nhanh gọn

Gửi một số lượng mail lớn tới nhiều các tài khoản người dùng khác nhau hoàn toàn miễn phí

Rút ngắn được thời gian thao tác và thông điệp gửi đến được nhiều khách hàng

Giảm được độ trễ giữa những khách hàng ở đầu và ở cuối danh sách.

Không có chức năng đặt lịch gửi email để tiết kiệm thời gian và tránh bị xem là spam .

Hướng Dẫn Gửi Email Marketing Hiệu Quả

Một Email Marketing hấp dẫn không chỉ dựa vào nội dung mà còn dựa vào người nhận. Vậy để gửi Email Marketing hiệu quả chúng ta phải làm gì? Bạn phải xác định đúng đối tượng gửi Email Marketing, thời gian gửi và hình ảnh Email Marketing.

Qua 2 bài trước, chúng ta đã biết cách chuẩn bị và viết Email Marketing hay. Tuần này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chặng cuối của 1 chiến dịch Email Marketing marketing – Cách gửi Email Marketing marketing hiệu quả.

1. Để gửi Email Marketing hiệu quả bạn cần có: Tệp data Email Marketing khách hàng

Mỗi 1 chiến dịch gửi Email Marketing hiệu quả tốn rất nhiều công sức. Từ khâu chuẩn bị ý tưởng đến viết, thiết kế, set up. Nên hãy chắc rằng: Bạn gửi Email Marketing này đến những người đang có nhu cầu hoặc đúng đối tượng truyền tải Email Marketing. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có được data Email Marketing đúng? Để có được Email Marketing đúng, chúng ta phải trải qua quá trình thu thập. Chúng ta thu thập Email Marketing từ đâu?

– Khách hàng hiện tại

Thu thập thông tin khách hàng hiện tại. Họ đã mua hàng của bạn, họ sẽ có nhu cầu mua tiếp nếu: Hàng của bạn chất lượng. Theo khảo sát, có 60% lợi nhuận của các công ty đến từ khách hàng hiện tại. Vì thế, việc chăm sóc họ tốt sẽ giúp bạn tăng doanh thu.

– Những người yêu thích thương hiệu, nhãn hàng của bạn

Vậy, sự tương tác giữa bạn và họ có tốt hay không, 1 phần là: Do Email Marketing mà bạn sắp gửi cho họ đây. Vì vậy đây là một trong những điều quan trọng để bạn gửi Email Marketing hiệu quả.

– Những người chưa biết đến bạn nhưng nằm trong đối tượng mục tiêu của bạn (về độ tuổi, giới tính, thu nhập, khu vực địa lí, sở thích, …)

Bạn tìm họ bằng cách nào? Có nhiều cách. Một trong những cách đó là khảo sát. Khảo sát đúng đối tượng mục tiêu của bạn về ý kiến của họ về ngành hàng, sản phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của họ về cải tiến, điểm thích hay không; Hay nhập thông tin để nhận mẫu dùng thử, ưu đãi, …

Cách thứ 2 là: sử dụng data Email Marketing được cung cấp bởi: Các công ty chuyên săn và phân loại Email Marketing cho các công ty bán hàng. Lưu ý khi mua và sử dụng data Email Marketing này. Bởi có rất nhiều data phần nhiều có địa chỉ mail không đúng; Hoặc không phải đối tượng mục tiêu bạn cần.

Ví dụ: Bạn cần Email Marketing là nữ, là nhân viên văn phòng. Nhưng file bạn nhận được có giới tính nam. Với số lượng Email Marketing ít. Bạn có thể kiểm tra, nhưng với data 10,000 Email Marketing; Bạn không thể nhận diện bằng mắt. Vậy, việc mua data Email Marketing là con dao 2 lưỡi mà bạn phải thật cẩn thận khi dùng.

Làm cách nào để có được lượng Email Marketing lớn đúng mục tiêu?

Bạn có thể lựa chọn những nơi: Đối tượng tiềm năng của bạn hay đến và raw Email Marketing của họ tại đó. Ví dụ: Sản phẩm của bạn là bỉm tả. Bạn có thể raw Email Marketing trên Web Trẻ Thơ hoặc Làm Cha Mẹ. Có phải bạn đang hỏi: Công cụ nào giúp raw Email Marketing? Có nhiều công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Nhưng đa phần là các công cụ nước ngoài và phải tốn phí. Mà chúng ta thường không muốn tốn phí cho càng nhiều thứ càng tốt, đúng không? Thật tiếc là chỉ khi bạn sử dụng tool trả phí, bạn mới nhận lại được giá trị tương ứng!

Để có thể gửi Email Marketing hiệu quả, bạn cần phải ghi chú về việc raw Email Marketing: Không phải tất cả Email Marketing bạn thu thập được đều là đối tượng mục tiêu. Không phải tất cả những địa chỉ Email Marketing này đều muốn nhận Email Marketing từ bạn, bởi có 5 điều người đọc luôn “keo kiệt” với bạn mà bạn cần phải nhớ:

Tôi không có đủ thời gian.

Tôi không có đủ tiền để mua món này (tôi không có khoản chi nào cho sản phẩm này).

Sản phẩm/dịch vụ này không dành cho tôi.

Tôi không cần sản phẩm/dịch vụ này.

Chính 5 điều này sẽ ném Email Marketing của bạn vào sọt rác mà không mảy may mở ra. Trường hợp này rất khó tránh. Nhưng hãy làm giảm số lượng Email Marketing vào sọt rác

Việc giảm được số lượng email marketing vào sọt rác: Là một thành công trong việc gửi Email Marketing hiệu quả.

Ném đá dò đường. Thử gửi test Email Marketing bằng: Nhiều tiêu đề khác nhau đến số Email Marketing nhỏ giới hạn và chờ Email Marketing phản hồi. Sau đó chọn tiêu đề thu hút nhất, thông thường là Miễn phí hay giảm giá, …

Hãy viết kĩ dòng mô tả: Vì sao họ lại được nhận Email Marketing của bạn trong khi họ không subribe web của bạn. Hay chưa hề biết về bạn: Bạn nhận được Email Marketing này bởi vì: Chúng tôi muốn mang đến cho bạn 1 sự lựa chọn tuyệt vời trong tháng hè này (Email Marketing tiếp thị quạt phun sương).

Hãy để nút unsubcribe để người đọc nhấn vào khi họ không có nhu cầu. Từ đó bạn sẽ lọc được 1 data chỉ có đối tượng mà mình hướng đến.

2. Design: Bạn cần phải thiết kế các mẫu Email Marketing hấp dẫn

Nếu bạn sử dụng MailChimp để gửi mail. Bạn có thể tận dụng những form có sẵn, thay đổi text, images, màu sắc và kích thước cho phù hợp. Hoặc bạn có thể thiết kế 1 form riêng rồi upload vào phần thêm Email Marketinge. Khi upload file lên, bạn có thể tận dụng để gửi tiếp những đợt sau, nếu bạn muốn tiếp thị lại với nội dung giống y như vậy cho 1 danh sách mail khác. Amazon không có các form sẵn, bạn phải tự thiết kế rồi zip code lên.

Chiến dịch Email Marketing marekting có thành công hay không, công lao không nhỏ nằm ở các chàng/nàng designer

– Một vài lưu ý với phần thiết kế: “Đừng để nội dung hay trên một cái nền dở”.

Sự tương tác giữa mắt người với bài viết, với hình ảnh, với bất kì thứ gì đập vào mắt họ, được quyết định chú ý hay không chú ý phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và bố cục.

– Để gây được sự chú ý mà VBS hay nói đùa là “gây sự – chú ý”. Bạn phải hiểu một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế:

Sử dụng Font Email Marketing: Không sử dụng trên 2 font trong cùng 1 Email Marketing. Khi dùng font, hãy dùng những font phổ biến: Tahoma, Segoe UI, Open San, Arial, … Không nên chọn font tiếng. Việt quá nhiều “râu ria” như Ông Đồ, Thư Pháp, … Tránh font bị lỗi qua nhiều thiết bị khác nhau từ người đọc. Không dùng font có chân với font không chân trong cùng Email Marketing. Giống như mặc áo dài với quần short vậy, không tương đồng lắm. Font có chân: Thường sử dụng cho văn bản hành chính hay nội dung nghiêm túc. Trong khi font không chân lại trẻ trung và năng động hơn.

Không sử dụng trên 3 size trong cùng 1 Email Marketing. Size thường đọc tốt là 11, 12. Đối với tiêu đề là 16,18. Những Email Marketing có size quá lớn thường bị đánh spam.

Không sử dụng quá nhiều màu trong cùng 1 Email Marketing. Cơ bản, chúng ta thường có 1 màu chính và 1 màu tương ứng để tạo nên sự hài hòa. Hoặc nhiều Email Marketing có 5-7 màu. Nhưng cơ bản được phối với nhau ăn ý bằng sự đo lường màu sắc trong thiết kế. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, khi bạn chưa giỏi chơi trò chơi phối màu; Hãy cẩn thận và dùng ít màu thôi. Bạn có thể thử chọn 1 màu chính, website này sẽ gợi ý các màu tương ứng phù hợp với màu chính: paletton

Kích thước hình ảnh khi gửi mail khống chế chiều ngang là 600px. Chọn hình ảnh có chất lượng cao.

Nên dùng chữ tối màu trên nền sáng màu khi thiết kế Email Marketing, không nên làm ngược lại.

Cuối cùng, nếu Email Marketing của bạn chưa đẹp, chưa hoàn thiện, đừng vội gửi đi!

3. Quá trình gửi Email Marketing hiệu quả

VBS sẽ không hướng dẫn cách thức gửi, Vì: Bạn có thể tìm hướng dẫn ở rất nhiều bài viết chi tiết khác trên mạng; Hoặc trong chính các dịch vụ gửi Email Marketing đã có hướng dẫn đầy đủ và dễ hiểu kiểu step by step. VBS chỉ nói về một số lưu ý để gửi mail:

-Để gửi Email Marketing mang lại hiệu quả cao hơn

Thứ nhất, trước khi gửi, hãy thử gửi Email Marketing đến 2-3 người trong team, trong công ty… Để kiểm tra Email Marketing trước. Nếu tốt thì tiến hành gửi đồng loạt.

Thứ hai, khi dùng MailChimp hay Amazon. Đều có chức năng hẹn giờ (schedule) đến chính xác thời gian bạn muốn gửi. Thường trong 1 chiến dịch, Email Marketing phải được viết ít nhất là trước 1 tuần. Thiết kế 2 – 3 ngày dựa vào nội dung của Email Marketing (Tùy vào mức độ khó của Email Marketing và khối lượng công việc của designer và coder). Gửi cho những người trong team Email Marketing lại và chỉnh sửa nếu có.

Cuối cùng là schedule. Một quá trình nhiều người can thiệp và tốn thời gian vậy. Nếu gửi vào khoảng thời gian không đúng lại làm hỏng công của cả đội. Vậy thời gian nào là thời gian gửi Email Marketing tốt nhất?

-Các thời gian bạn nên gửi Email Marketing

Theo thói quen làm việc của người Việt, làm theo giờ hành chính: Từ thứ 2 đến thứ 6 và thời gian làm trong ngày là: Từ 8:30 – 12:00 và 13:30 – 17:30 thì bạn có thể gửi vào các thời gian sau:

Với Email Marketing tin tức, lên tinh thần, … Nên gửi vào thứ 2,3,4 vào khoảng 9:00, 14:00 hoặc 16:30 đây thường là: Thời gian check mail (lấy từ kinh nghiệm check mail của bản thân).

Với Email Marketing bán hàng, nên gửi vào thứ 5,6 cùng khung giờ ở trên: Vì tâm lí cuối tuần thường xuất hiện vào ngày thứ 5 chứ không đợi đến thứ 6. Thứ 7 những người đi làm thường ít check mail. Trừ khi công việc phải làm luôn thứ 7.

Hành vi này có thể không đúng với những người làm việc tự do (freelancer), các bà nội trợ, … Nhìn chung, các khung giờ vàng còn tùy vào sản phẩm của bạn là gì? Đối tượng mục tiêu của bạn ở đâu? Hành vi của họ như thế nào.

Về Email Marketing tiếp thị bán hàng: Do thời đại hiện nay đã online hóa mọi thứ, việc mua sắm dễ dàng hơn, Mọi người có thể mua trong giờ làm việc, giờ nghỉ, … Khi họ có đủ tài chính và ham muốn. Vậy, một Email Marketing hay chỉ thắng 30% khi họ mở mail, cái nâng cơ hội bán hàng của bạn lên là “thời điểm”.

Nếu người nhận mail không mở Email Marketing nhưng không unsubcribe. Bạn có thể thử “dày mặt” gửi lại lần nữa vào một thời điểm cách xa đó 1 tháng hay xa hơn. Biết đâu lúc đó, họ lại có nhu cầu! Khi bạn đã gửi được email marketing hiệu quả. Giúp cho việc bán hàng online của bạn đạt được hiệu quả cao.

Thời gian mở Email Marketing: Nói rằng Email Marketing của bạn hấp dẫn người đọc không? Hấp dẫn được bao lâu?

Số người vào web: nói rằng người đọc có để ý đến nội dung và muốn tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tỉ lệ người mở Email Marketing từ tiêu đề này so với tiêu đề kia: Nói lên rằng người đọc quan tâm nội dung này hơn nội dung kia.

Và nhiều con số khác nữa, nếu bạn chịu khó nghiền ngẫm.

Nguồn: vietbaiseo

Hướng Dẫn 3 Cách Gửi Email Marketing Hàng Loạt Không Bị Spam

Theo Kaspersky Lab, Việt Nam là nước đứng thứ hai thế giới về spam email. Chiếm khoảng 7.8% tổng số email spam trên toàn thế giới. Việc gửi email hàng loạt không kiểm soát góp phần không nhỏ đối với tỉ lệ này.

“Làm sao để email của bạn không vào hộp thư spam?” Và “Cách gửi email hàng loạt hiệu quả” Có lẽ đây là các câu hỏi được rất nhiều người làm email marketing quan tâm.

Nhưng trước hết, bạn cần phải hiểu về email marketing và cách hoạt động của các phần mềm gửi email.

Kênh email marketing phổ biến nhất hiện nay là Gmail.

2. Tại sao email của bạn lại bị đánh dấu spam?

Để thực hiện chiến dịch email marketing hiệu quả, các marketer thường sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt. Đó là những công cụ hỗ trợ gửi email hàng loạt đến một danh sách email có sẵn. Các phần mềm thường được sử dụng là Mailchimp, Amazon SES.

Ngoài ra, các email được Gmail phân phối lần lượt. Các email được vào inbox sẽ chạy theo đường vào inbox liên tục theo thứ tự. Nhưng nếu trong đường inbox đã đầy, những email lẽ ra vào inbox sẽ phải sang đường khác để di chuyển vào các nơi như promotion hay spam. Những email được gửi hàng loạt sẽ gặp tình trạng này khi số lượng email được gửi đi cùng một lúc là rất lớn. Tỉ lệ email rơi vào spam là không thể tránh khỏi.

3. Cách gửi email marketing hàng loạt không bị spam?

Nội dung email là một yếu tố quan trọng để bộ máy nhận email xếp email của bạn vào đâu. Chính vì vậy, bạn cần soạn nội dung email hữu ích cho người dùng. Không quá lôi kéo, chứa những từ khóa Spam hay định dạng quá phức tạp. Đặc biệt là không được chứa từ test hay kiểm tra ở trong tiêu đề email.

Một số lưu ý trong khi soạn nội dung email:

– Nội dung đúng đối tượng, hữu ích cho người nhận.

– Không nên viết hoa/in đậm/in nghiên toàn bộ tiêu đề và nội dung.

– Không nên dùng quá nhiều hình ảnh và không nên chèn ảnh có dung lượng lớn.

– Không nên sử dụng quá nhiều font chữ, quá nhiều cỡ chữ, màu sắc.

– Không chèn link quá nhiều.

– Tránh copy từ word hay bài viết website vào email.

– Không nên sử dụng nhiều ký tự đặc biệt trong tiêu đề và nội dung.

– Không nên chèn từ khóa lôi kéo, spam vào tiêu đề và nội dung.

– Nội dung email phải xúc tích, ngắn gọn, mang giá trị cho người nhận email.

– Phần chân của email có nội dung ngắn gọn về doanh nghiệp, địa chỉ, cách liên lạc.

– Nội dung email cần cá nhân hóa vì cá nhân hóa bộ máy cũng hiểu được bạn đang gửi đúng người, bạn đang chăm sóc khách hàng.

Một lưu ý khác mà người làm email markering cần lưu ý đó là người gửi và người nhận email nên có đủ tên và email. Trường hợp bạn không cung cấp tên người gửi thì bộ máy lọc mail sẽ xếp bạn uy tín thấp. Nếu bạn không có tên người nhận thì bộ máy lọc mail có thể hiểu bạn đang gửi cho một đối tượng không quen biết.

Việc này thật khó khi sử dụng công cụ gửi email hàng loạt bằng Gmail. Một số công cụ gửi email miễn phí không thể đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa này. Thế nhưng, đối với các phần mềm hỗ trợ email marketing, việc này có thể thực hiện đơn giản.

Phần mềm CRMVIET cung cấp chức năng gửi email hàng loạt theo danh sách. Tự động hóa gửi email. Quét thông tin khách hàng để tự động tạo ra email cá nhân hóa. Đặt lịch gửi email tự động,…

Danh sách email người nhận cũng phải đúng đối tượng và loại bỏ những email chết. Danh sách gửi phải đúng đối tượng. Danh sách khách hàng hoặc danh sách đăng ký nhận tin thì tỉ lệ người nhận mở email và đọc email cao. Đồng thời khả năng làm phiền thấp.

Loại bỏ email chết trước khi gửi giúp giảm tỉ lệ thoát cho tài khoản gửi, dịch vụ gửi giúp tài khoản gửi hay dịch vụ gửi an toàn và tăng uy tín. Bạn có thể dùng phần mềm Verify email để lọc email trước khi gửi.

Lọc email chất lượng mang lại nhiều tác dụng hữu ích. Đầu tiên, nó tránh làm phiền đến những người không quan tâm đến sản phẩm của bạn, giữ lại hình ảnh công ty cho đến khi họ quan tâm.

– Không nên gửi nhiều nội dung tương tự nhau cho cùng một email trong khoảng thời gian ngắn.

– Mật độ gửi thư hợp lý, không quá dày đặc.

– Không gửi email đến nhiều người nhận trong cùng một công ty.

Có những thứ bạn cần phải sàng lọc lại, nhất là về nội dung và danh sách email. Bạn có thể dùng các phần mềm đặc thù để kiểm tra email còn hoạt động hay không. Loại bỏ các email trùng lặp cùng với đó.

Việc gửi email liên tục tới khách hàng với tần suất cao là một điều cực ì tồi tệ. Việc spam email như vậy không những không mang lại hiệu quả mà còn gây khó chịu.

Vậy gửi email như thế nào là đúng? Hãy gửi email với tần suất hợp lý. Cùng với đó cho khách hàng tùy chọn có tiếp tục nhận email của bạn hay không.

5. Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Cần phải xác định rõ khách hàng tiềm năng của bạn để gửi email. Điều này tạo ra hiệu quả cho chiến dịch email marketing. Nó khiến tỉ lệ mở email tăng lên.

Xác định mẫu email, hình thức gửi

Mẫu email là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục đọc email hay sẽ delete thẳng tay. Nội dung email hấp dẫn cũng cần phải có mẫu phù hợp. Dành thời gian để lựa chọn một mẫu gửi email sẽ góp phần tăng doanh số của doanh nghiệp.

Thời gian gửi email là một yếu tố quan trọng, nó cũng quyết định rất nhiều tỉ lệ mở email. Những phần mềm gửi email hàng loạt hiệu quả đến đâu mà gửi không đúng giờ thì cũng không tốt. Bởi dù đúng người, vẫn sai thời điểm.

Ở Việt Nam, Mailchimp và Amazon SES là những nhà cung cấp dịch vụ được sử dụng phổ biến. Dù cho những dịch vụ email marketing của họ đến từ nước ngoài. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta thiếu các nhà cung cấp dịch vụ email marketing ở Hà Nội, TP. HCM, hay bất kì tỉnh thành nào.

Nhưng trước khi lựa chọn, bạn cần:

Đánh giá uy tín nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Có khả năng báo cáo tỉ lệ mở, thời gian đọc,…

Có đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Có năng lực tốt

CRMVIET khuyên bạn nên áp dụng tất cả từ tài khoản gửi, tiêu đề, nội dung, thông tin người gửi, nhận và cách gửi email để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Hàng Loạt Hiệu Quả Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!