Xem Nhiều 5/2023 #️ 5 Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Đẹp Nhất # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 5/2023 # 5 Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Đẹp Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Đẹp Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sử dụng đôi giày Converse cổ thấp bạn có thể kết hợp cùng bất kỳ bộ trang phục nào. Nếu biết cách thắt dây giày theo kiểu độc đáo thì chắc chắn bạn sẽ là điểm nhấn trong đám đông.

Tạo hình hình kim cương từ dây giày

Những đôi Converse cổ thấp hay những đôi giày có 5 lỗ có thể áp dụng cách tạo hình này. Thắt dây giày hình kim cương hay còn có tên gọi khác là hình mạng nhện. Nghe tên thì có vẻ phức tạp nhưng thực hiện khá đơn giản, sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Bạn bắt đầu thao tác ở lỗ xỏ dây hàng thứ 2. Bạn xỏ hai phần dây giày Converse từ trong ra ngoài, để cho phần dây còn lại nằm phía ngoài đôi giày.

Bước 2: Tiếp theo bạn xỏ phần dây bên trái lên lỗ xỏ kế bên của hàng thứ nhất. Sau đó bạn xỏ phần dây bên phải lên lỗ xỏ kế bên của hàng thứ nhất.

Bước 3: Tiếp tục bạn xỏ phần dây bên phải vào lỗ xỏ hàng thứ 3 bên phía đối diện. Phần dây bên trái bạn thực hiện tương tự.

Bước 4: Bạn đưa phần dây thu được ở bước 3 luồn qua lỗ dây ở hàng trên, sau đó kéo xuống lỗ đối diện ở hàng 4. Phần dây phía bên đối diện thực hiện tương tự.

Bước 5: Bạn cứ tiếp tục thực hiện những thao tác như vậy cho đến hết. Khi thắt dây đến 2 lỗ cuối cùng thì xỏ ngang qua rồi thắt nút.

Thắt dây giày Converse kiểu Loopback

Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ dây giày theo chiều từ dưới lên vào 2 lỗ xỏ hàng ngang ở phần đầu. Bạn cần lưu ý sao cho phần dây thừa nằm ở bên ngoài giày..

Bước 2: Tiếp theo bạn vắt chéo hai phần dây lại với nhau. Xỏ dây màu xanh vào lỗ thứ 2 bên trái và phần dây màu vàng vào lỗ thứ 2 bên phải.

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục thực hiện tương tự cho đến khi hết lỗ thì thắt dây lại.

Cách buộc dây giày Converse cổ thấp đan xéo

Bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ vì cách thắt dây giày này quá ư là đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt.

Bước 1: Bạn sử dụng dây luồn từ dưới lên, qua hai lỗ xỏ hàng ngang trên đầu..

Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần luồn chéo để dây đan xen với nhau cho đến hết rồi thắt nút. Tùy vào việc giày của bạn có bao nhiêu lỗ mà hướng thắt dây giày sẽ khác nhau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ dây theo chiều từ trên xuống dưới vào lỗ ở hàng ngang thứ 5.

Bước 2: Bạn đưa phần dây lên lỗ xỏ cùng bên ở hàng thứ 2. Sau đó tiếp tục xỏ sang lỗ thứ 5 ở bên phía đối diện.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện lại bước 2. Rồi bạn qua lỗ hãng thứ 7 cùng bên rồi xỏ qua lỗ thứ 8 ở bên phía đối diện.

Bước 5: Kế tiếp bạn cho phần dây còn lại qua lỗ xỏ hàng thứ 2 cùng bên, rồi luồn chéo qua đã luồn trước đó rồi xỏ qua lỗ xỏ hàng thứ 2 đối diện.

Bước 6: Đưa dây luồn qua lỗ thứ 8 rồi thắt lại, vậy là bạn đã có được hình ngôi sao vô cùng độc đáo.

Tạo hình thang cho giày cao cổ

Cách thắt dây giày Converse 5 lỗ, 6 lỗ, 7 lỗ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là kiểu buộc dây hình thang. Đây là một cách tạo hình lạ mắt, khiến người đối diện thích thú về cách buộc dây của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, trong tích tắc bạn sẽ được diện một đôi giày đẹp mắt.

Bước 1: Bạn xỏ dây theo chiều từ dưới lên trên qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên.

Bước 2: Tiếp theo bạn đưa phần dây màu xanh qua lỗ thứ 2 ở phía bên đối diện, phần dây màu vàng cũng thực hiện tương tự.

Bước 3: Sau đó bạn vắt chéo hai phần dây rồi lồng qua nút mới được tạo ở bước 2. Bạn xỏ từng phần dây vào lỗ kề nó tương ứng.

Bước 4: Bạn cứ tiếp tục xỏ dây theo cách như vậy cho đến lỗ cuối cùng thì thắt lại.

Lời kết

Cách Thắt Dây Giày 3 Lỗ, 4 Lỗ, 5 Lỗ, 6 Lỗ Và 7 Lỗ Đẹp

Cách thắt dây giày 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ, 6 lỗ và 7 lỗ đẹp là cách được nhiều người áp dụng thực hiện. Vậy, làm thế nào để có cách thắt dây nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao?

Cách thắt dây giày 3 lỗ đẹp

Giày 3 lỗ là kiểu giày được thiết kế đơn giản với kiểu dáng hài hòa, đa dạng sắc màu được nhiều người yêu thích lựa chọn. Để đôi giày 3 lỗ thêm ấn tượng, thêm nổi bật đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm buộc dây giày sao cho hợp lý và tạo điểm nhấn thực sự cho đôi chân của mình.

Cách thắt dây giày đẹp 4 lỗ

Bên cạnh cách thắt dây giày 3 lỗ thì cách thắt dây giày 4 lỗ cũng được nhiều người thực hiện. Dây giày 4 lỗ đẹp có nhiều kiểu thắt khác nhau:

Với cách buộc này đôi giày trông thật gọn gàng và năng động hơn. Hơn thế nữa cách buộc dây giày này còn rất đơn giản và nhanh chóng dù bạn có khéo tay hay không vẫn hoàn thành một cách hoàn hảo.

Với kiểu thắt dây giày 4 lỗ hình răng cưa bạn dùng 2 đầu dây xỏ vào lỗ đầu tiên từ trên xuống rồi lấy đầu dây bên phải như trên hình luồn xuống lỗ thứ 2 cùng dãy, lấy tiếp đầu dây đó bắt ngang sang lỗ đối diện. Tiếp đó, bạn dùng dây bên phải vòng từ dưới lên trên cách 1 lỗ hàng kế bên. Thực hiện dây giày hàng bên trái tương tự rồi thắt dây nơ ở lỗ cuối cùng.

– Thắt dây giày kiểu ridding bow:

Luồn 2 dây giày vào 2 lỗ đầu tiên từ trên xuống dưới. Dùng sợi dây bên phải xỏ chéo sang lỗ thứ 2 hàng bên cạnh rồi bắt sang ngang như ban đầu. Với dây hàng trái bạn chéo xuống lỗ cuối cùng rồi cũng xỏ ngang, xỏ chéo 2 lần tương tự như dây bên phải. Cuối cùng bạn cầm 2 đầu dây thắt nơ ở lỗ thứ 4.

Xỏ 2 đầu dây vào lỗ thứ nhất từ trên xuống dưới. Dùng dây hàng bên phải xỏ luồn sang lỗ thứ 2 rồi bắt ngang hàng kế bên, xỏ tiếp cách 1 lỗ cùng hàng rồi bắt ngang 2 lần như hình trên. Tương tự như dây bên trái, bạn lấy đầu dây luồn từ dưới lên trên lỗ thứ 3 cùng hàng rồi bắt ngang hàng đối diện. Thực hiện thao tác này đến lỗ cuối cùng rồi thắt nơ. Đây là kiểu thắt dây dày được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Xỏ dây giày vào 2 lỗ đầu tiên rồi luồn 2 đầu bắt sang ngang, luồn chéo sang lỗ đối diện như hình mũi tên. Thực hiện tương tự cho các lỗ còn lại rồi thắt nơ.

Chuẩn bị 2 sợi dây giày màu khác nhau, lấy sợi dây bên trái bắt ngang sang lỗ đối diện rồi luồn xuống dưới lỗ cùng hàng, tiếp tục bắt sang ngang đến lỗ cuối cùng. Còn với dây hàng bên phải, bạn tiến hành xỏ dọc rồi luồn đầu dây giày qua các lỗ hàng ngang theo dạng đan nong mốt.

Cầm 2 đầu dây xỏ vào lỗ thứ nhất từ trên xuống rồi xỏ chéo từ dưới lên trên tạo thành hình chữ X theo mũi tên. Thực hiện tương tự đến lỗ cuối cùng rồi thắt nút và dấu dây trong giày.

Cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp

Cách thắt dây giày 6 lỗ

Dây giày 6 lỗ là kiểu giày đặc trưng được nhiều người lựa chọn. Để đôi giày thêm ấn tượng, thêm cá tính và thêm nổi bật có nhiều cách thể hiện khác nhau. Cách thắt dây giày 6 lỗ là bí quyết được nhiều người quan tâm thực hiện. Các bước để thắt dây giày 6 lỗ bao gồm:

Cách thắt dây giày 7 lỗ đẹp

Dây giày 7 lỗ số lẻ nên cách thiết kế, bố trí buộc giày hết sức đơn giản, dễ thực hiện. Có nhiều kiểu thắt dây giày 7 màu khác nhau:

Đây là kiểu thắt dây giày mang đến vẻ đẹp độc – lạ nhưng không kém phần thể hiện “chất riêng” cho đôi giày thêm ấn tượng và thêm nổi bật. Với kiểu thắt dây 2 màu được bố trí hài hòa trong đôi giày sẽ mang đến ấn tượng cho người sử dụng. Cách để thắt dây 2 màu vào đôi giày 7 lỗ được thực hiện bằng cách:

25 Cách Buộc Dây Giày 2 Lỗ, 3 Lỗ, 5 Lỗ,.. Đẹp

Đi giày là chuyện nhỏ nhưng làm thế nào để những đôi giày của mình được đẹp hơn, phong cách hơn là điều mà không phải ai cũng biết… Nếu làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy rất tự tin, thoải mái mỗi khi diện những đôi giày đi sự kiện, tiệc tùng hay thậm trí là đi chơi.

Cách buộc dây giày 2 lỗ, 3 lỗ, 5 lỗ, 7 lỗ

1. Cách buộc dây giày 2 lỗ đẹp

1.1 Kiểu Criss Cross

Cho hai đầu dây (ren) chạy qua ở phần dưới và thông qua.

Căn chỉnh 2 dây cho đều nhau rồi bắt chéo 2 đầu lên lỗ tiếp theo. Lặp lại cho đến khi hoàn thành.

Buộc dây giày như bình thường

1.2 Kiểu Display Shoe

Bắt đầu ở bên ngoài (phần màu xám) và xỏ qua lỗ nhỏ bên dưới.

So 2 dây cho đều nhau rồi bắt chéo xỏ lên các lỗ tiếp theo. Lặp đi lặp lại cho đến khi hoàn thành.

Ở phía trên cùng, 2 đầu dây được giấu trong giày.

1.3 Kiểu Straight Bar

1.4 Kiểu Commando

Phía trên là một số kiểu buộc dây giày 2 lỗ đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chắc chắn, với những cách trên sẽ tạo cho người mang giày có cảm giác thoải mái nhất định.

2. Cách buộc dây giày 3 lỗ siêu đẹp

Những đôi giày 3 lỗ mang phóng cách của những chàng điển trai Châu Â. Khi mang giày 3 lỗ với những kiểu buộc giày phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ lịch lãm của những người mang giày.

2.1 Kiểu Bow Tie

2.2 Kiểu Winter Solstice

Bắt đầu xỏ dây thẳng vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài qua các lỗ nhỏ phía dưới.

Cho cả 2 đầu dây xỏ qua từng lỗ đến đỉnh giày.

Buộc dây như bình thường.

2.3 Kiểu Shoe Shop

Bắt đầu ở bên ngoài (phần màu xám) và qua các lỗ nhỏ phía dưới.

Đầu bên trái (màu xanh) chạy suốt từ trong ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

Đầu dây bên phải (màu vàng) chạy chéo lên và sang trái bên trong, sau đó đi thẳng ra bên ngoài. lặp đi lặp lại khi lên đến đỉnh.

2.4 Kiểu Ladder

Bắt đầu xỏ thẳng vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài các lỗ nhỏ phía dưới.

Các đầu được chạy thẳng lên hai bên và chạy xuyên qua các lỗ cao hơn.

Ở mỗi cặp dây, các đầu dây chạy thẳng qua, cho đi dưới các phần dây dọc ở phía đối diện trước khi tiếp tục đi thẳng lên và qua các lỗ cao hơn. Lặp đi lặp lại cho đến khi lên đến đỉnh.

Cách thắt dây giày 3 lỗ kiểu Ladder

3. Các cách buộc dây giày 4 lỗ

3.1. Kiểu Gap

3.2 Kiểu Twistie

Bắt đầu xỏ vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài các lỗ nhỏ.

Ở mỗi đầu dây, các đầu được tạo một vòng xoắn hoàn chỉnh ở giữa giày trước khi tiếp tục sang các lỗ hai bên.

Các đầu được đưa vào bên dưới và ra ngoài bộ dây để xỏ lên các lỗ cao hơn.

Lặp lại cho đến khi lên đỉnh và thắt dây như bình thường.

3.3 Kiểu One Handed

Bắt đầu bằng lấy một đầu dây ngắn hơn một chút và thắt nút ở trên đỉnh đôi giày.

Đưa đầu dây không thắt nút vào bên trong lỗ gắn trên cùng bên phải và kéo qua cho đến khi dừng lại với nút thắt khít vào lỗ gắn.

Rồi xỏ dây vàng đi chéo xuống như hình cầu thang.

3.4 Kiểu Waffle

4. Các cách thắt dây giày 5 lỗ

4.1 Kiểu Spider Web (Mạng nhện)

Bắt đầu xỏ dây từ bên trong (phần màu xám) và ra ngoài qua lỗ thứ 2 từ dưới lên.

Các đầu chạy thẳng xuống hai bên và xuyên qua các lỗ dưới cùng.

Các đầu chéo nhau và chạy chéo lên xuống qua bộ khoen trống tiếp theo.

Các đầu dây chạy thẳng xuống và ăn theo các phần ren (dây) dọc bên dưới trước khi băng qua và tiếp tục theo đường chéo lên xuống qua các lỗ cao hơn.

Lặp đi lặp lại đến khi hoàn thành.

4.2 Kiểu Knotted (Thắt nút)

4.3 Kiểu Lock (Khóa viền)

4.4 Kiểu Loop Back (Vòng lặp lại viền)

4.5 Kiểu C.I.A

Bắt đầu xỏ từ trong ra bên ngoài các lỗ nhỏ.

Vượt qua các đầu bên ngoài và đưa vào các lỗ cao hơn . Điều này tạo giao nhau (hiển thị màu vàng).

Đầu bên trái cắt chéo ở bên trong, sau đó đi thẳng ra bên ngoài.

Đầu bên phải cắt chéo chéo theo đường chéo ở bên trong góc dốc hơn, sau đó thẳng qua bên ngoài.

Luân phiên chạy bên trái và bên phải kết thúc theo đường chéo cho đến khi hoàn thành.

​​5. Cách buộc giày 6 lỗ ĐẸP – đơn giản

5.1 Kiểu Roman (La mã)

Bắt đầu ở bên trong bên trái (phần màu xám) giữa các khoen dưới vá thứ 2 từ dưới lên

Vượt qua các đầu ở bên ngoài và ăn vào qua các lỗ nhỏ phía đối diện

cả hai đầu chạy thẳng lên ở bên trong, mỗi đầu bỏ qua một lỗ nhỏ và nổi lên hai dây giày cao hơn.

Đầu dưới (màu vàng) chạy thẳng ra bên ngoài và qua lỗ đối diện, sau đó đi thẳng vào bên trong và ra ngoài các lỗ cao hơn.

Vượt qua cá đầu ở bên ngoài và đưa vào qua các lỗ cao hơn.

Cả hai đầu chạy thẳng lên trong và ngoài qua các lỗ trên cùng.

Cách buộc dây giày 5 lỗ kiểu La mã

5.2 Kiểu Escher

5.3 Kiểu Hill Valley (Đồi thung lũng)

Bắt đầu thẳng ở bên ngoài (phần màu xám) và xỏ qua các lỗ.

Đầu bên trái (dây xanh) chạy thẳng lên phía trong, sau đó đi thẳng ra bên ngoài, vươn lên ở giữa để tạo thành một ngọn đồi.

Đầu bên phải (dây vàng) chạy thẳng lên phía trong, bỏ qua một dây giày và nổi lên hai dây giày cao hơn.

Dây vàng tiếp tục đi thẳng ra ngoài, nhúng vào giữa để tạo thành một thung lũng, vòng lặp dưới ngọn đồi trên hàng bên dưới.

Tiếp tục chạy mỗi đầu thẳng lên ở bên trong và nổi lên hai lỗ cao hơn, sau đó tạo thành cặp đồi và thung lũng vòng quanh nhau ở bên ngoài, cho đến ngọn doofi cuối cùng và thung lũng băng qua hàng thứ 2 và thứ 3 từ hàng đầu.

Cả hai đầu chạy thẳng lên trong và ngoài các lỗ trên cùng.

5.4 Kiểu Cascade

Bắt đầu với dây giày được đưa qua lỗ gắn phía dưới bên trái, với đầu bên trong (màu xanh) ngắn hơn nhiều so với đầu bên ngoài (màu vàng).

Đầu bên trong (màu xanh) chạy suốt từ trong ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên trái.

Đầu bên ngoài (màu vàng) chạy ngang qua bên ngoài và được hướng về phía trước khi đưa vào lỗ gần phía dưới bên phải.

Đầu bên phải (màu vàng) chạy thẳng lên trong và ngoài lỗ gắn cao hơn tiếp theo, sau đó vòng dưới hàng đỉnh trước đó.

Đầu bên phải (màu vàng) một lần nữa đặt ở phải bên phải trước khi tiếp tục đi qua giày và vào lỗ gắn liền kề.

Tiếp tục đi giày, luân phiên chạy thẳng lên phía trong hoặc ngang ở bên ngoài và vòng dưới hàng đã đạt đỉnh trước đó.

Trên giày có số lượng cặp mắt nhỏ lẻ, kết thúc bằng một đường chéo ở bên trong để nổi lên qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

6.1 Kiểu Cyclone Fence ( Hàng rào lốc xoáy)

Bắt đầu với dây giày được đưa qua lỗ gần phía dưới bên trái, với dây bên trong (màu xanh) ngắn hơn nhiều so với dây màu vàng.

Đầu bên trong (màu xanh) chạy suốt tự trong ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên trái.

Dây màu vàng chạy ngang qua bên ngoài và được hướng về phía bên phải trước khi đưa vào lỗ gắn phía dưới bên phải.

Dây màu vàng chạy thẳng lên trong và ngoài qua lỗ gắn có hơn, sau đó vòng dưới hàng đỉnh trước đó.

Dây màu vàng tiếp tục nàng qua giày và được hướng về phía bên trái trước khi đưa vào lỗ liền kề.

Tiếp tục như vậy, luân phiên chạy thẳng lên phía trong hoặc ngang ở bên ngoài và vòng dưới hàng đã đạt đỉnh trước đó.

Trên giày có số lượng cặp mắt nhỏ lẻ, kết thúc bằng một đường chéo ở bên trong để nổi lên qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

6.2 Kiểu Quick Tight (Viền chặt)

Bắt đầu thẳng ở bên ngoài (phần màu xám) và qua cả hai khoen dưới.

Dây màu xanh chạy theo đường chéo ở bên trong và bên ngoài qua lỗ gắn giữa bên phải, sau đó tiếp tục đi thẳng ra bên ngoài và qua lỗ gắn giữa bên trái.

Dây màu xanh sau đó ngoằn ngoèo qua các lỗ nhỏ cao hơn còn lại, một lần nữa chạy theo đường chéo bên trong và thẳng qua bên ngoài, cho đến khi nó xuất hiện qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

Dây màu vàng tương tự ngoằn ngoèo qua các lỗ nhỏ phía dưới bên phải của giày, phản chiếu dây màu xanh.

Sau khi đến giữa giày, dây màu vàng chạy chéo ở bên trong và ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên trái.

6.3 Kiểu Supernova (Siêu tân tinh)

Buộc dây giày 7 lỗ kiểu tân tinh

6.4 Kiểu Lattice (Lưới)

Bắt đầu thẳng vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài qua các lỗ nhỏ phía dưới.

Vượt qua các đầu ở bên ngoài và xỏ vào lỗ thứ 3 ( bổ qua 2 lỗ).

Chạy cả 2 đầu dây thẳng lên phía trong và ngoài lên lỗ tiếp theo.

Vượt qua đầu dây ở bên ngoài và đưa nó lỗ thứ 3 (bỏ qua 2 lỗ).

Chạy cả 2 đầu dây thẳng lên phía trong và ngoài lỗ tiếp theo.

Vượt qua các đầu ở bên ngoài và đưa vào qua bộ dây 3 hàng cao hơn (bỏ qua 2 hàng).

Vượt qua các đầu ở bên trong và đưa ra ngoài qua các lỗ nhỏ trên cùng.​​

7 Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ Cực Kì Độc Đáo

Cách thắt dây giày 5 lỗ hàng ngang truyền thống

Thắt dây giày hàng ngang là một trong những cách thắt dây giày truyền thống nhất hiện nay và đặc biệt cách này cũng rất đơn giản để thực hiện. Bạn có thể tiến hành thắt dây giày nhanh chóng trong một thời gian ngắn với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy luồn thẳng dây qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên (lưu ý là xỏ từ trên xuống dưới).

Bước 2: Bạn luồn phần dây bên trái vào lỗ xỏ ngay kế ở hàng thứ 2 (bạn phải xỏ vào bên trong), đưa phần dây xỏ qua lỗ đối diện (xỏ ở bên ngoài).

Bước 3: Bạn kéo thẳng cả 2 phần day xuống dưới, bỏ qua 1 lỗ xỏ và xỏ vào lỗ cùng hàng.

Bước 4: Tiếp đến bạn đưa cả 2 phần đây xỏ vào lỗ đối diện (lưu ý là xỏ từ bên ngoài vào).

Bước 5: Luồn phần dây thứ nhất xuống dưới và xỏ qua lỗ xỏ hàng thứ 5 ở phía đối diện (lần này là xỏ từ trong ra).

Bước 6: Luồn phần dây thứ hai xuống dưới bạn cần bỏ qua 1 lỗ xỏ, xỏ vào lỗ hàng thứ 5 ngay kế phía dưới (lưu ý xỏ từ trong ra)

Bước 7: Buộc thắt nút dây lại.

Thắt dây giày hình ngang vô cùng đơn giản

Cách thắt dây giày 5 lỗ theo hình ngôi sao trẻ trung

Bước 1: Bạn xỏ một đường ngang sát cổ giày, sau đó bỏ qua một lỗ xỏ và xỏ tiếp một đường ngang tiếp theo.

Bước 2: Bạn tiến hành xỏ dây thành 2 đường chéo và luồn sợi dây giày qua đường ngang sát cổ giày.

Bước 3: Bạn lấy phần dây giày kéo xuống lỗ cuối cùng gần mũi giày để được hình ngôi sao.

Bước cuối cùng: Bạn hãy giấu phần dây giày còn sót lại bên trong giày và chỉnh lại để định hình ngôi sao.

Dây giày hình ngôi sao trẻ trung, sành điệu

Cách thắt dây giày theo hình mạng nhện

Đây là cách thắt hơi khó nhưng lại thể hiện cá tính và sự khác biệt cho đôi giày của bạn. Nói là khó thế nhưng chỉ cần bạn để ý là có thể dễ dàng thực hiện được và sẽ cho ra một kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Bước 1: Bạn nên bắt đầu ở lỗ xỏ hàng thứ 2. Xỏ hai phần dây từ trong ra ngoài và phải đảm bảo phần dây còn lại nằm phía ngoài giày.

Bước 2: Bạn hãy xỏ phần dây bên trái lên lỗ xỏ kế bên hàng thứ 1, tiếp theo xỏ phần dây bên phải lên lỗ xỏ kế bên hàng thứ 1.

Bước 4: Đưa phần dây thứ nhất lồng qua lỗ dây ở hàng trên, kéo xuống lỗ đối diện ở hàng thứ 4, phần dây thứ hai bạn làm tương tự như vậy

Bước 5: Bạn tiến hành lặp lại bước 4 lần nữa

Bước 6: Xỏ 2 dây lên lỗ xỏ cuối cùng và thắt nút.

Cách thắt dây giày hình xương cá

Đây cũng là một cách thắt dây giày khá phổ biến vậy thì tại sao bạn không thử, chỉ với những bước đơn giản như sau là bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình rồi.

Bước 1: Bạn hãy luồn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày thành hang ngang (xỏ bê trong) và kéo so cho 2 dây cho bằng nhau

Bước 2: Vắt chéo sợi dây này sang sợi dây bên kia ở mỗi lỗ xỏ

Bước 3: Luân phiên đan dây bên phải và dây bên trái chéo nhau

Bước 4: Tiếp tục đan dây theo các nút đến hết hàng dây

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình mắt cáo

Thắt dây giày 5 lỗ hình mắt cáo độc và lạ

Thắt dây giày hình mắt cáo nghe có vẻ lạ lẫm thế nhưng đây lại là cách mang đến cho bạn một phong cách độc và lạ. Để thực hiện được việc thắt dây giày như thế nào bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy luồn 2 đầu dây vào bên trong 2 lỗ đầu tiên, thắt phần dây bên trái sang bên phải cách 3 lỗ.

Bước 2: Bạn hãy tiếp tục thắt song song đường chéo xuống nút cuối cùng

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Đẹp Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!