Xem Nhiều 6/2023 #️ 3 Bước Để Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # 3 Bước Để Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Bước Để Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay , cáp quang Hà Nam xin hướng dẫn 3 bước hack mật khẩu wifi nhanh chóng trên hệ điều hành android.Cáp quang Hà Nam khuyến cáo hack mật khẩu wifi điện thoại Android để sử dụng trong 1 vài trường hợp đặc biệt cần mạng để sử dụng. Việc hack pass wifi để sử dụng là khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên đây là hành động xấu và khuyến cáo khách hàng không nên dùng vì sẽ làm giảm chất lượng đường truyền internet nhà người khác thậm chí là hành vi phạm pháp.Và thật sự người khác không thích mình sử dụng  “wifi chùa ” nhà họ .

3 bước để hack mật khẩu wifi dễ dàng

Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.

Chỉ với 3 bước mà cáp quang Hà Nam hướng dẫn bạn có thể dễ dàng hack pass wifi bằng điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên để có 1 đường truyền nhanh – mạnh – ổn định. Bạn nên đăng ký ngay 1 gói cước dịch vụ internet cho gia đình để sử dụng và làm việc ổn định hiệu quả.

chia sẻ trang này :

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Hack Mật Khẩu Wifi Nhanh Chóng Dễ Dàng Cho Bạn

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và Internet, đi đến đâu chúng ta cũng thấy xuất hiện sóng Wifi. Không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được sóng wifi tại những thành phố lớn hay những khu vực trung tâm như thị xã, thị trấn… Việc sử dụng Wifi vừa thuận tiện lại không ngốn nhiều dung lượng 3G (khi bạn sử dụng smartphone).

Trong trường hợp không biết chủ mạng là ai để xin pass, bạn cũng có thể tự hack mật khẩu wifi chỉ qua vài thao tác đơn giản. Thành Trung Mobile sẽ liệt kê cho bạn những cách dò pass đơn giản để bạn có thể sử dụng “wifi chùa” một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tìm kiếm app này trên kho ứng dụng CH Play với phiên bản mới nhất giúp việc dò pass nhanh hơn – độ chính xác cao hơn. Với giao diện đơn giản dễ hiểu, bạn chỉ cần thao tác sau vài giây đã có thể có thể hack mật khẩu wifi mạng chùa để dùng rồi.

Khi bắt đầu quét, sẽ hiện ra những ô màu xanh và vàng cam khác nhau, điều này có nghĩa là wifi có màu xanh tức dễ dàng tìm ra mật khẩu, còn wifi có màu vàng cam thì khó khăn hơn, bạn cần chờ đợi sau một khoảng thời gian để máy có thể dò pass. Không chỉ là phần mềm hack mật khẩu wifi – đây cũng là một phần mềm giúp cho chiếc điện thoại của bạn cũng chính là nơi phát sóng mạng cho mọi người bắt.

Ngoài việc nhập pass wifi thông thường, bạn vẫn còn một cách khác là nhập WPS pin để bắt đầu truy cập wifi. WPS là một tính năng có mặt trong gần như tất cả các router wireless được sản xuất (là mẹo hack wifi ios) cho phép một máy tính có thể kết nối với Wifi thông qua việc nhập mã pin mà không cần nhập mật khẩu của mạng.

Để bắt đầu, bạn tải phần mềm dò pass wifi Dumpper + Jumpstart.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper:

Phần mềm không hỗ trợ Windows XP

Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download .Net Framework 4.0

Tính năng chính của JumpStart:

Dò tìm, hack mật khẩu wifi đơn giản nhất

Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu

Áp dụng với những modem bật chế độ WPS

Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL

Bước 2: Sẽ có một loạt những thiết bị wifi có mở WPS hiện lên sau khi bạn dò xong. Bạn tiến hành chọn một wifi có cột sóng xanh nhiều nhất (mạng mạnh) để ưu tiên kết nối.

Ở dưới mục Connect using JumpStart bên dưới sẽ hiện tên Wifi mà bạn chọn cùng với mã . Nếu các bạn cài thủ công thì sẽ ghi nhớ 2 thông số này ở bước này để sử dụng hack mật khẩu wifi ở bước tiếp theo.

Lưu ý: Những wifi có ghi Locked ở phần Default Pin là đã khóa WPS vì vậy sẽ không kết nối được đừng cố gắng.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hack mật khẩu wifi ở các mục chỉ mũi tên là có thể thực hiện thành công.

Cách Hack Mật Khẩu Wifi Với Aircrack

Khi Wi-Fi lần đầu tiên được phát triển vào cuối những năm 1990, Wired Equivalent Privacy (WEP) đã được tạo ra để bảo mật truyền thông không dây, nhưng nó có nhiều lỗi và dễ dàng bị crack. Vì lý do đó mà hiện nay hầu hết các điểm truy cập không dây đều sử dụng Wi-Fi Protected Access II với khóa chia sẻ trước (pre-shared key) để bảo mật không dây, còn được gọi là WPA2-PSK. WPA2 sử dụng thuật toán mã hóa, AES mạnh hơn, do đó rất khó để crack, nhưng không phải là không thể. Điểm yếu trong hệ thống WPA2-PSK là mật khẩu mã hóa được chia sẻ trong quá trình bắt tay 4 bước (4-way handshake). Khi máy khách xác thực đến điểm truy cập (AP), máy khách và AP thực hiện quá trình bắt tay 4 bước để xác thực người dùng tới AP. Đây chính là thời điểm để hack mật khẩu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ sử dụng Aircrack-Ng và phương pháp tấn công dạng từ điển (dictionary attack) với mật khẩu được mã hóa lấy từ quá trình bắt tay 4 bước.

Cách hack mật khẩu WiFi với Aircrack-Ng

Bước 1: Thiết lập adapter Wi-Fi ở chế độ Monitor Mode với Airmon-Ng

Trước tiên, chúng ta cần phải sử dụng một adapter mạng không dây tương thích với Kali Linux.

Thao tác này cũng tương tự như việc thiết lập adapter có dây ở chế độ hỗn tạp (promiscuous mode). Nó cho phép nhìn thấy tất cả các lưu lượng không dây đi qua. Hãy mở cửa số Terminal và gõ:

airmon-ng start wlan0

Lưu ý, airmon-ng đổi tên adapter wlan0 thành mon0.

Bước 2: Lấy thông tin traffic với Airodump-Ng

Bây giờ adapter không dây ở chế độ Monitor mode, do đó có thể nhìn thấy tất cả traffic không dây đi qua. Lấy thông tin traffic bằng cách sử dụng lệnh airodump-ng.

Lệnh này sẽ lấy tất cả traffic mà adapter không dây có thể nhìn thấy và hiển thị thông tin quan trọng về nó như BSSID (địa chỉ MAC của AP), điện năng, số khung beacon, số khung dữ liệu, kênh, tốc độ, mã hóa (nếu có), và cuối cùng là ESSID (SSID). Gõ lệnh sau trong terminal:

airodump-ng mon0

Lưu ý, tất cả các AP có thể nhìn thấy được liệt kê ở phần trên của màn hình và các client được liệt kê ở phần dưới của màn hình.

Bước 3: Tập trung Airodump-Ng trên một điểm truy cập trên một kênh

Bước tiếp theo chúng ta nên tập trung vào một AP trên một kênh và thu thập dữ liệu quan trọng từ đó. Để làm điều này cần BSSID và kênh, mở một cửa sổ Terminal khác và gõ:

airodump-ng –bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 –write WPAcrack mon0

Như trong ảnh chụp màn hình ở trên, tập trung thu thập dữ liệu từ một AP với ESSID của Belkin276 trên kênh 6.

Bước 4: Aireplay-Ng Deauth

Để lấy mật khẩu được mật mã, chúng ta cần phải có client xác thực đối với AP. Nếu đã được xác thực, chúng ta có thể bỏ xác thực và hệ thống sẽ tự động xác nhận lại, nhờ đó có thể lấy mật mã được mã hoá. Hãy mở một cửa sổ terminal khác và gõ:

aireplay-ng –deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0

Bước 5: Quá trình bắt tay 4 bước

Trong bước trước, khi họ xác thực lại mật khẩu, airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu trong quá trình bắt tay 4 bước. Hãy trở lại cửa sổ terminal airodump-ng và kiểm tra xem có thành công hay không.

Nếu trên dòng trên cùng bên phải có ghi ” WPA handshake“, thì có nghĩa là quá trình lấy mật khẩu mã hóa đã thành công.

Bước 6: Bây giờ chúng ta đã có được mật khẩu mã hóa trong file WPAcrack. Chạy file bằng cách sử dụng một tập tin mật khẩu, ở đây sử dụng danh sách mật khẩu mặc định có tên là darkcOde. Bây giờ, crack mật khẩu bằng cách mở một terminal và gõ:

aircrack-ng chúng tôi -w /pentest/passwords/wordlists/darkc0de

chúng tôi là tên tệp viết trong lệnh airodump-ng

/pentest/passwords/wordlist/darkc0de là đường dẫn tuyệt đối đến tệp mật khẩu

Quá trình này có thể tương đối chậm và tẻ nhạt. Tùy thuộc vào độ dài của danh sách mật khẩu, bạn có thể phải chờ vài phút đến vài ngày. Khi mật khẩu được tìm thấy, nó sẽ xuất hiện trên màn hình. Hãy nhớ rằng, tệp mật khẩu là rất quan trọng. Hãy thử tập tin mật khẩu mặc định trước và nếu nó không thành công, hãy tiến tới tệp mật khẩu lớn và đầy đủ hơn.

Có thể bạn muốn biết: Cách hack mật khẩu Wifi sử dụng Wifiphisher

Cách “Hack” Mật Khẩu Wifi Nhà Người Thân

Việc tìm kiếm mật khẩu Wifi nhà hàng xóm hay nhà người thân là việc không hề đơn giản cũng không đến mức quá khó khăn, hãy bắt tay vào làm thử ngay thôi nào

WirelessKeyView

Chú ý: WirelessKeyView sẽ chỉ làm việc nếu máy tính chủ của bạn sử dụng dịch vụ Wireless Zero Configuration của Windows để kết nối với router. Không có cách nào để biết trước điều này nên bạn cứ thử vận may của mình xem.

Nếu không tìm được, bạn sẽ phải đăng nhập trực tiếp vào router thông qua trình duyệt web trên máy tính chủ của mình. Nhưng trước tiên, bạn phải xác định model router thực tế để tìm ra 2 thông tin quan trọng: địa chỉ IP và mật khẩu mặc định.

Địa chỉ IP là những gì bạn sẽ nhập vào trường địa chỉ của trình duyệt để thiết lập kết nối với bộ định tuyến. Phần lớn router sử dụng 1 trong 2 sau địa chỉ:

http://192.168.0.1

http://192.168.1.1

RouterPasswords.com là nguồn tài nguyên vô giá để truy cập những router mà chưa bị tùy chỉnh.

Nếu chủ nhà đã thiết lập tên người dùng, mật khẩu duy nhất cho router nhưng không nhớ mà cũng chẳng ghi lại. Lúc này, nếu muốn đăng nhập vào router thì chỉ còn cách reset router về các thiết lập tại nhà máy.

Nếu có thể thiết lập router của chủ nhà để cho phép khách truy cập Wi-Fi, bạn sẽ có một chuyến thăm hài hòa.

Giả sử rằng bạn đã có thể đăng nhập. Bây giờ, hãy dựa vào nhãn của các menu trong router để tìm ra các thiết lập mạng Wi-Fi. Từ đây bạn có 2 lựa chọn: thay đổi mật khẩu mạng hoặc cho phép khách truy cập.

Nếu bạn thay đổi mật khẩu mạng, hãy ghi lại nó cho chủ nhà. Tuy nhiên, lựa chọn tốt hơn là cho phép khách truy cập (guest access) – tính năng phổ biến trên hầu hết các router mới.

Từ khóa tìm kiếm Google :

cách hack mật khẩu wificách hack pass wifi đơn giảncách hack mật khẩu wifi cho điện thoạicách hack mật khẩu wifi bằng điện thoạicách hack mật khẩu wifi trên điện thoạicách hack mật khẩu wifi trên iphonecách hack mật khẩu wifi trên điện thoại windows phonecách hack mật khẩu wifi wpa2cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android

Bạn đang xem bài viết 3 Bước Để Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!