Xem Nhiều 3/2023 #️ 14 Hình Thức Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Lâu Dài Cho Người Mới 2022 # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # 14 Hình Thức Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Lâu Dài Cho Người Mới 2022 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 14 Hình Thức Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Lâu Dài Cho Người Mới 2022 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn kiếm tiền online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Bạn tìm hiểu về kiếm tiền online (MMO) nhưng quá nhiều thông tin, bạn không tìm được nguồn thông tin dễ hiểu?

Vậy thì bạn tìm đúng nới rồi đấy.

Bài viết bên dưới sẽ chia sẻ tất cả cho bạn về các hình thức kiếm tiền online uy tín, và chỉ ra cho bạn những hình thức kiếm tiền online không bền vững.

Các hình thức kiếm tiền online uy tín

Kiếm tiền online là gì ?

Kiếm tiền online là việc bạn kiếm tiền trên môi trường Internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động. Kiếm tiền online còn được gọi là Make Money Online hay MMO.

Kiếm tiền online cần chuẩn bị gì ?

Trước khi nhảy vào kiếm tiền online, bạn cần chuẩn bị 3 thứ.

Tài khoản thanh toán để nhận tiền online

Khi kiếm tiền online, bạn sẽ có cơ hội nhận tiền ở nhiều nguồn với nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau như USD (Đô la Mỹ), CAD (Đô la Canada), Việt Nam Đồng,…

Vì thế, bạn cần chuẩn bị nhiều tài khoản để nhận tiền, các tài khoản đó sẽ là:

Tài khoản Paypal để nhận tiền nước ngoài

Paypal là một cổng thanh toán nhận tiền phổ biến khi kiếm tiền online. Đây là một cổng thanh toán bạn bắt buộc phải có khi bắt tay vào kiếm tiền online.

Không sớm thì muộn bạn cũng phải dùng tài khoản này.

Bạn có thể xem cách tạo tài khoản Paypal ngay bên dưới.

Tài khoản Payoneer để nhận tiền nhanh hơn

Payoneer là một cổng thanh toán online ưu việt hơn Paypal rất nhiều.

Một số ưu điểm vượt trội của Payoneer mà mình có thể kể ngay cho bạn:

Bạn có thể xem cách tạo tài khoản Payoneer nhận tiền thưởng 25$ ngay bên dưới.

Tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền

Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền từ Paypal và Payoneer về nữa chứ.

Với kinh nghiệm xương máu của mình, bạn sẽ cần một tài khoản tại Việt Nam để nhận tiền từ Google, Youtube, ….

1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động cho những người mới bắt đầu kiếm tiền online.

Nếu bạn không biết tiếp thị liên kết là gì hãy xem qua bài viết bên dưới.

Nói một cách đơn giản, tiếp thị liên kết là bạn tìm cách quảng bá cho người khác và kiếm hoa hồng khi khách hàng mua qua liên kết giới thiệu của bạn.

Một trong những cách phổ biến nhất là bạn tạo ra một trang web đánh giá sản phẩm, trong bài đánh giá bạn gắn các liên kết giới thiệu vào, khi khách hàng bấm vào đường link nó sẽ chuyển qua trang mua hàng, và bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi nền tảng affiliate network xác nhận là khách đã thanh toán.

Hai affiliate network tuyệt vời nhất mà bạn nên tham gia là Accesstrade và Adflex.

Accesstrade có các chương trình đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng tiếp thị liên kết, các sản phẩm từ các thương hiệu được đảm bảo cùng với tỷ lệ hoa hồng cao lên tới 20%.

Các chương trình tiếp thị liên kết của Adflex thì lại rất đa dạng và trải đều từ Việt Nam cho tới thế giới cùng với đó là thời gian thanh toán cực nhanh, 1 tuần một lần giúp bạn xoay vòng nguồn vốn.

Một ít thành quả nhỏ của mình khi kiếm tiền với Tiếp thị liên kết cho bạn lấy động lực. Tổng doanh thu hơn 5.000 USD ~ hơn 100 triệu VNĐ.

2. Kiếm tiền online với Dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền online bằng việc bán sản phẩm bỏ qua phần vận chuyển. Dropshipping là việc bạn sẽ dùng hình ảnh sản phẩm của nhà cung cấp để đi quảng bá, khi có người mua hàng thì bạn chỉ việc báo với nhà cung cấp để họ chuyển hàng cho khách.

Tuy nhiên, có một sự thật là rất ít người thực sự hiểu làm thế nào để có thể làm dropshipping.

Đa phần các dropshipper hiện nay đều sử dụng các nền tảng taobao, aliexpress để làm dropshipping, nhưng nó sẽ rất hạn chế về thời gian giao hàng, cũng như bạn không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Đối với một người mới tham gia vào thế giới kinh doanh online và muốn xâm nhập vào lĩnh vực thương mại điện tử, bạn sẽ gặp khó khăn thời gian ban đầu cho việc tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng.

Tuy nhiên khi bạn vượt qua giai đoạn ban đầu này, dropshipping cực kỳ hấp dẫn vì nó loại bỏ các chi phí cố định gây lỗ như thuê cửa hàng, nhập hàng, thuê kho,.., thay vào đó, tất cả những gì bạn cần là một máy tính xách tay và kết nối internet.

Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào để tìm đúng sản phẩm và nhà cung cấp để thực sự điều hành một doanh nghiệp dropshipping thành công, hãy truy cập ngay bài viết bên dưới.

3. Kiếm tiền online với FBA Amazon

Kiếm tiền với FBA Amazon (còn gọi là Fulfillment by Amazon) là hình thức kiếm tiền online bạn sẽ đăng sản phẩm của mình lên Amazon, hoặc thậm chí gửi sản phẩm của bạn ở kho của Amazon. Khi có người mua hàng, Amazon sẽ lo toàn bộ phần việc vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Khi bạn đã có một doanh số online ổn định qua hình thức bán hàng online hoặc Dropshipping, bạn sẽ có mong muốn tạo nên một thương hiệu của riêng mình. Và FBA Amazon là hình thức giúp bạn bán hàng online và phát triển thương hiệu của bạn hiệu quả.

Nói một cách đơn giản thì FBA Amazon là bạn lo khâu bán hàng online và Amazon lo khâu vận chuyển cho bạn với quy trình sau:

Để hiểu một cách rõ ràng về cách kiếm tiền với FBA Amazon, bạn hãy xem qua bài viết bên dưới

4. Kiếm tiền online với POD

Kiếm tiền với POD là hình kiếm tiền online bằng việc bán các sản phẩm in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Các sả phẩm in ấn có thể là áo thun, nón, khẩu trang, giày dép,…

Hình thức kiếm tiền online với POD này chủ yếu dành cho khách hàng nước ngoài, ở Việt Nam vẫn chưa phổ biến.

Bạn có phải là người sáng tạo muốn kiếm tiền từ kỹ năng của mình? Hoặc có thể bạn là một chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, người đang tìm cách thêm các sản phẩm đa dạng để tăng thêm doanh số.

Vậy thì In Theo Nhu Cầu POD (Print on demand) là giải pháp kiếm tiền online giúp bạn đạt được cả hai mục tiêu sáng tạo và kinh doanh.

POD là một mô hình thương mại điện tử cho phép bạn bán các sản phẩm bất kỳ như gối, ly, ốp lưng điện thoại, áo thun,… đính kèm với hình ảnh tùy chỉnh chỉ được in sau khi đặt hàng.

Quy trình để bạn bắt đầu kiếm tiền với hình thức POD như sau:

Như bạn thấy chiếc áo ở trên, đây chính là 1 chiếc áo in theo nhu cầu POD.

Giá bán 1 áo là 24,99 USD, bạn bán 1 áo sẽ lời được khoảng 12 USD ~ 250.000 VNĐ.

Bạn tính thử nếu bạn bán 1000 áo, thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

12.000 USD ~ 250 triệu Việt Nam Đồng. Một con số không hề nhỏ.

Tất cả những khó khăn đều được xử lý bởi nền tảng và bạn không phải chịu chi phí hàng tồn kho vì họ không tính phí cho hàng hóa cho đến khi có khách hàng đặt hàng từ bạn.

5. Kiếm tiền online với giao dịch tiền điện tử

Kiếm tiền online với giao dịch tiền điện tử là một hình thức kiếm tiền từ sự chênh lệch giá trị của các đồng tiền điện tử (crypto currency)

Giao dịch tiền điện tử thường bạn sẽ giao dịch trên các sàn ví dụ như Binance, Remitano,..

Kiếm tiền từ crypto currency sẽ có 3 cách làm như sau:

Và một số lưu ý mình muốn dành cho bạn khi kiếm tiền với tiền điện tử hiện tại:

Và rất nhiều hình thức trade coin khác nhau mà sau khi bạn đã nghiên cứu kỹ thì nên tham gia.

Hãy bắt đầu từ căn bản trong trade coin bằng cách xem trước bài viết bên dưới để tránh sai lầm.

6. Kiếm tiền online với Google Adsense

Có thể hiểu một cách đơn giản là, bạn đang có website hoặc kênh YouTube đông người xem.

Đối với các trang web hoặc blog mới, chương trình Google AdSense có thể là một trong những cách nhanh nhất để tạo thu nhập, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới ngay.

7. Kiếm tiền online bằng Freelancer

Kiếm tiền bằng Freelancer là việc bạn kiếm tiền bằng chính kỹ năng của mình. Freelancer là bạn sẽ làm việc tự do, không gò bó vào bất kỳ công ty nào.

Bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online bằng công việc Freelancer nhưng bạn lo sợ rằng nó sẽ không giúp bạn có nhiều tiền.

Hãy bắt đầu với câu hỏi lớn: một freelancer có thể kiếm được bao nhiêu?

Theo một khảo sát gần đây cho thấy rằng, người làm việc tự do trung bình có thu nhập khoảng 21 đô la một giờ, tức gần 500 ngàn đồng.

Vậy rõ ràng những người làm Freelancer kiếm được nhiều tiền hơn những người đi làm bình thường.

Một trong những nền tảng bạn có thể bắt đầu là Fiverr, cung cấp một dịch vụ với giá 5 đô la và từ từ tạo tiếng tăm qua feedback và giới thiệu của khách hàng.

Bạn hãy nhớ một điều này, hãy làm những công việc không tốn nhiều công sức để có thể dễ dàng kiếm được 5 đô la. Bạn có thể xem các công việc đó cùng mẹo đi kèm trong bài viết bên dưới.

Với việc làm các công việc chỉ tốn 10 hay 20 phút một lần và bạn có 5 đô la, thì việc bạn có thể kiếm được ít nhất 1000 đô một tháng là chuyện dễ dàng.

8. Kiếm tiền online bằng cách bán hàng online

Bán hàng online là việc bạn sẽ đăng bán sản phẩm của mình trên Internet. Bán hàng online bạn sẽ tự chỉ về mọi khâu từ nguồn hàng, quảng bá sản phẩm, vận chuyển khách hàng,…

Bán hàng online bạn sẽ chủ động về mọi thứ trong cửa hàng kinh doanh online của mình, nhưng bạn sẽ mất công sức đấy. Tất nhiên, công sức nhiều thì thành quả lớn.

Nhìn nhanh vào thống kê thương mại điện tử sẽ cho thấy sự tăng trưởng vững chắc và không có dấu hiệu chậm lại của các trang Thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,…

Quy trình bán hàng online sẽ như thế này:

Thật ra bán hàng online để có những đơn hàng đầu tiên không hề khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình trong bài viết bên dưới.

9. Kiếm tiền online bằng cách trở thành Cộng tác viên

Cộng tác viên là một hình thức marketing giới thiệu (referral marketing) của các thương hiệu. Bạn đăng ký trở thành Cộng Tác Viên cho một thương hiệu và tìm cách giới thiệu sản phẩm của họ tới cho bạn bè hoặc người thân của bạn, hoặc bạn có thể tự kiếm khách hàng bằng các kỹ năng digital marketing của mình.

Khi bạn giới thiệu một khách hàng mua hàng thành công , bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Hình thức này cũng giống như bán hàng online, tuy nhiên tùy theo chính sách cộng tác viên bạn có thể nhập hàng hoặc không nhập hàng, và hoa hồng sẽ thay đổi theo từng chính sách.

Để trở thành một cộng tác viên, cách đơn giản nhất là bạn tham gia các group Cộng đồng Tuyển cộng tác viên trên Facebook.

10. Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại

Có rất nhiều ứng dụng điện thoại mà bạn có thể kiếm tiền online một cách thụ động bằng nhiều hình thức:

Trong đó phổ biến nhất là cách giới thiệu người dùng mới của app MOMO, khi một lần giới thiệu bạn sẽ được 100K cho bạn và người bạn được giới thiệu, trong một số chương trình khuyến mãi, bạn còn được tặng tới 500K khi giới thiệu thành công một người dùng mới.

Với một lần giới thiệu bạn sẽ kiếm được 30,000 – 50,000 đồng tùy ứng dụng.

11. Kiếm tiền online với Youtube

Kiếm tiền với Youtube là việc bạn sẽ kiếm tiền từ các video bạn đăng tải lên Youtube.

Có 3 cách để bạn có thể kiếm tiền với Youtube dễ dàng:

Để kiếm tiền online với Youtube một cách hiệu quả, bạn cần phải biết cách SEO video của bạn lên top 1 tìm kiếm của Youtube để có một lượng truy cập xem video một cách tự nhiên, từ đó bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền bằng Youtube.

Một bí quyết để tăng thêm thu nhập đó là bạn có thể kết hợp với tiếp thị liên kết. Bạn có thể làm video nhận xét về một quyển sách và dẫn link về Tiki, hay trải nghiệm một sản phẩm của The Body Shop và dẫn link về trang web của họ.

Giống như video bên dưới, bạn này làm video đánh giá về sản phẩm nồi kèm đường link Tiếp thị liên kết của Lazada in xanh bên dưới (đường link đã được rút gọn bằng bit.ly).

Các hình thức kiếm tiền online nên tránh xa

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online không mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn dù bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ bị lừa đảo, bị scam mất hết số tiền của mình.

Kiếm tiền từ gõ captcha

Nếu bạn đã từng bắt gặp những tin tuyển dụng kiểu như:

Đây chính là những lời kêu gọi kiếm tiền từ captcha. Bạn cẩn trọng tránh xa.

Kiếm tiền bằng khảo sát online

Kiếm tiền từ làm khảo sát là việc bạn sẽ làm các khảo sát từ các trang web khác để nhận tiền online, với nhiều hứa hẹn thu nhập cao. Và mình cũng đã từng phải ngậm trái đắng với hình thức này.

Nghề này ở Mỹ cũng rất thịnh hành nhưng tại Việt Nam nó chẳng khác gì hành động đem muối bỏ biển, bạn có khi tốn 5 phút cho một khảo sát, nhưng rốt cuộc nhận được chưa tới 1000 đồng.

Kiếm tiền từ lending và các dự án ICO tiền ảo

Lending coin là hình thức vay coin từ người dùng của một số sàn và trả lãi suất cao, độ rủi ro rất là cao khi mà đa phần các sàn có hình thức lending đều đóng cửa sớm do không có khả năng thanh toán nữa. Các dự án ICO tiền ảo xuất hiện cũng rất nhiều nhưng tỷ lệ % các dự án lừa đảo là rất cao. Đây là 2 hình thức mình khuyên bạn không bao giờ tham gia.

13. Các kỹ năng cần thiết để kiếm tiền online

Để có thể kiếm tiền online, bạn phải có các kỹ năng sau:

Kỹ năng marketing- ưu tiên hàng đầu

Kỹ năng quản lý tài chính

Kỹ năng nghiên cứu thông tin

Công cụ tìm kiếm google và google dịch là hai thứ bạn sẽ sử dụng thường xuyên để tìm hiểu cách thực hiện chi tiết một vấn đề nào đó. Ngoài ra nghiên cứu thị trường ngách là một công việc cần thiết bạn luôn phải làm trước khi tham gia vào bán hàng online hay dropshipping.

14. Nên kiếm tiền online tại Việt Nam hay Quốc tế ?

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thị trường Việt Nam là thị trường lý tưởng. Vì sao vậy ?

Sau khi bạn đã kiếm tiền ở thị trường Việt Nam ổn định, bạn có thể tận dụng nguồn vốn đó để mở rộng ra nước ngoài.

Ở thị trường nước ngoài thì:

Kiếm Tiền Online Uy Tín 2022

Top phần mềm chuyên sử dụng để Chỉnh sửa Video kiếm tiền trên Youtube

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim cực tốt của ông lớn Sony, trong bảng xếp hạng phần mềm này chỉ đứng sau Adobe After Effect nhưng nếu bạn là người sử dụng thông minh biết khai thác Sony Vegas Pro thì không điều gì là không thể làm được, phiên bản 13.0 của phần mềm này có những đặc điểm vượt trội sau.

Tính năng vượt trội

Phần mềm tích hợp tiện ích cho phép gửi nhanh video lên máy chủ điện toán đám mây hay bất kỳ máy chủ nào khác để bạn hoàn toàn thoải mái chỉnh sửa video ở bất cứ đâu bạn muốn. Phần mềm này khắc phục được hạn chế về thời lượng video nhờ tính năng streamlined giúp kiểm soát hoàn toàn thời gian video của bạn. Ở phiên bản này phần mềm có thể tự động tạo ra proxy video cho các phương tiện truyền thông. Một năng ưu việt khác nữa là phần mềm hỗ trợ được siêu dữ liệu bao gồm cả việc mã hóa thời gian trong các tập tin XAVC S. Tính năng đáng ngạc nhiên hơn cả có trong phần mềm này là khả năng dựng hình thông minh rất thuận tiện cho việc biên tập video XAVS intra MXF Video Editing. Phần mềm có thể hỗ trợ dựng hình video lên đến kích thước 4096×4096 cho Quick time, Windows và Windows media video. Công cụ Audio giúp nâng cao chất lượng âm thanh và cải thiện tiếng vang. Ngoài những định dạng video thông thường phiên bản còn hỗ trợ định dạng 24P QFHD vào trong hộp thoại Project Properties giúp bạn xây dựng dự án theo khung hình 3840×2160 với tốc độ khung hình 23.976 fps.

Yêu cầu hệ thống Vì được tích hợp những tính năng mới nên phần mềm này cũng có những yêu cầu khá cao đòi hỏi hệ thống cài đặt phải đáp ứng được. Chiếm dung lượng lớn trong ổ đĩa cài đặt là 1 GB. Để cài đặt và sử dụng được phần mềm này máy tính của bạn phải chạy hệ điều hành Windows 7, 8 hoặc 8.1 bản 64 bit và tốc độ xử lý phải đạt 2 GHz (CPU 8 lõi được đề nghị cho 4K hoặc CPU đa lõi được đề nghị cho HD) Ổ đĩa SSD hoặc RAID phải cho ra video 4K. Ram 4 GB và cho phép kết nối với Usb 2.0. Hỗ trợ ổ đĩa VDC ghi, DVD ghi hay các ổ đĩa BD-R/-RE.Tải phần mềm Sony Vegas Pro 13 Tại đây

Camtasia Studio 8 Camtasia Studio là một phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp, nó cho phép quay một phần được chọn hay toàn bộ màn hình và còn cho phép bạn chọn nhanh một cửa sổ chương trình để chỉ quay lại diễn biến chính trên cửa sổ đó mà thôi.

Tính năng và quy trình hoạt động Camtasia Studio là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ trong việc ghi lại hình ảnh màn hình nào các tập tin video có định dạng khác nhau và có thể chỉnh sửa chúng nhờ vào các tính năng có sẵn trong Macromedia Flash và video, nó có thể ghi lại hình ảnh và âm thanh trong bất kỳ phần nào của hệ thống sau đó lưu lại như một tập tin tiêu chuẩn. Sau khi đã quay lại được video mong muốn phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một công cụ chỉnh sửa video rất chuyên nghiệp và xuất video theo định dạng mà bạn lựa chọn, bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ để bạn chia sẻ nhanh video của mình lên trang mạng xã hội.

Yêu cầu hệ thống

Có lẽ đây là phần mềm khá dễ tính khi đặt ra yêu cầu đối với hệ thống đó là nó có thể chạy cả trên bản windows 32 bit và bản 64 bít.

Tải phần mềm Camtasia Studio 8: Tại đây

Corel Video Studio Pro X7 Corel Video Studio Pro hỗ trợ các tính năng mở rộng và vô cùng tiện ích, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng cắt ghép khung hình và trải nghiệm khả năng biên tập của phần mềm này, đặc biệt có một tin vui dành cho những bạn kiếm tiền trên youtube là phần mềm có hỗ trợ định dạng video HDV, AVCHD bạn chỉ việc đăng video lên youtube chỉ bằng một nút nhấn, hơn nữa công cụ đồ họa cho phép bạn thỏa chí sáng tạo.

Tính năng Âm thanh chất lượng cao cùng hiệu ứng thời gian thực rất thoải mái. Các thiết bị đã được tích hợp sẵn để có thể ghi vào đĩa CD, DVD. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhanh hơn mỗi khi thay đổi giao diện mới. Ngay lập tức hoàn thiện nhanh nhanh chóng các đoạn phim từ các kênh được sắp xếp một cách khoa học. Cơ chế làm mới video bằng cách thay đổi kích thước đồng thời di chuyển đoạn phim thông qua 2 màn hình theo dõi. Các Youtube Partner Blackhat Việt Nam thường hay sử dụng để lách bản quyền Video dạng 2D, 3D. Tính chia sẻ cao Với Corel Video Studio Pro X7 bạn có thể chia sẻ video lên bất cứ đâu. Cho phép tải trực tiếp video đã chỉnh sửa lên Youtube, facebook hay những trang web khác. Xuất phim cực kỳ dễ dàng vào hệ thống trò chơi thậm chí là vào tivi của bạn. Yêu cầu hệ thống

Chiếm diện tích 1.7 GB trong ổ đĩa cài đặt. Hệ điều hành Windows 64 bit.Tải phần mềm Corel Video Studio Pro X7: Tại đây

Movie Maker 2012 Movie Maker 2012 có bản chất là một công cụ đơn giản và rất dễ sử dụng cho mục đích biên tập video cho phép người dùng sắp xếp nhạc hình ảnh video kết hợp với hiệu ứng đồ họa để tạo ra video có nội dung đặc sắc chỉ qua vài bước cơ bản. Đây là một phần mềm được tích hợp sẵn trong Windows vì thế bạn có thể sử dụng nó mà không cần tải về.

Tính năng

Ram phải đạt từ 1 GB trở lên. Độ phân giải tối thiểu phải đạt 1024 x 576. Có kết nối mạng internet và card đồ họa. Tốc độ xử lý đạt 1.6 GHz.Tải phần mềm Movie Maker 2012: Tại đây

Adobe Premiere Pro CC Đây là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa cắt ghép phim ảnh, người ta dùng nó để biên tập những đoạn phim ngắn phim tài liệu hay phim lồng tiếng điểm mạnh nhất của phần mềm này nằm ở chỗ nó có thể liên kết với những phần mềm khác của Adobe khiến cho việc biên tập video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với phần mềm này đòi hỏi tính kỹ thuật cao hơn, khó sử dụng hơn những phần mềm trên. Nó có dung lượng hơn 1 Gb dùng được cả cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit.Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC: Tại đây

Ngoài những phần mềm này ra, còn có rất nhiều phần mềm nhỏ gọn nữa những tính năng cũng tương tự như Proshow Producer, các bạn nên tìm hiểu thêm những phần mềm này, ở bài này chia sẻ những phần mềm đòi hỏi kỹ thuật cao vì thế nếu bạn là người mới bắt đầu nên chọn Gilisoft Video Editor hay Proshow Producer để thực hành nhé.

Top 10 Web Kiếm Tiền Online Uy Tín 2022

Danh sách 10 website giúp bạn kiếm tiền online tại nhà, được đánh giá là uy tín và dễ dàng nhất để bạn có thể tham gia. Trên thế giới có hàng trăm website giúp bạn có thể kiếm tiền thỏa mái chỉ với 1 máy tính và kết nối internet, bất kỳ đâu tại nơi nào, hoặc ngay tại ngôi nhà bạn.

10: upwork.com

chúng tôi đã giúp nhiều người có thể viết bài tìm việc làm trong phạm vi rộng miễn sao bài viết của bạn đủ hay và hấp dẫn để thắng được những người khác. Mặc dù thu nhập trung bình không cao nhưng chúng tôi dễ dàng thiết lập và trở thành một người kiếm tiền online tại nhà tốt hơn trong tương lai sắp tới.

09: fiverr.com

Bạn có thể gửi tất cả các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp trên website này và nếu ai đó cần bạn để làm công việc đó, bạn được trả tiền. [postex]8806[/postex]

08: goldenbattles.com

chúng tôi là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn có thể kiếm tiền trong khi giải trí. Tất cả bạn phải làm là để chiến đấu chống lại quân đội người ngoài hành tinh và kiếm được tiền bằng cách nhấn các nút trong khi chơi game. Ra tiền mặt tối thiểu là khoảng 15 € và trò chơi là dễ dàng.

07: goldentowns.com

Goldentowns.com là một trò chơi có thưởng với tiền mặt thật và đôi khi 24K vàng ảo. Bạn có thể bán vàng ảo cho các cầu thủ khác và nhận tiền mặt. Những người sau đó trả tiền cho bạn thông qua PayPal hoặc bất kỳ tài khoản nào khác.

[postex]7424[/postex]

06: neobux.com

Neobux.com là một trong những lâu đời nhất về kiếm tiền online, trang web trả tiền ngay lập tức thông qua PayPal khi có yêu cầu thanh toán cá nhân. Thanh toán cũng có thể được thực hiện bằng Payza và Neteller. Bạn phải làm các việc nhỏ khác nhau được trao cho bạn, sau khi hoàn thành bạn được trả tiền.

05: ayuwage.com

[postex]7305[/postex]

04. Freelancer.com

03. Craigslist.org

02. Clixsense.com

01. Elance.com

00. Donkeymails.com

Hầu hết các website đều yêu cầu bạn biết một chút tiếng Anh, với các website viết bài thì bạn cần biết tiếng anh thành thạo. Với các bạn có khả năng viết lách nhưng không thể viết tiếng Anh bạn có thể liên hệ với qua mail webvaseo@gmail.com mình có thể giúp bạn kiếm được tiền từ việc viết bài, với tối thiểu mỗi bài viết là 20.000 vnđ.

4 App Đọc Báo Kiếm Tiền Online Uy Tín 2022

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì ngay cả việc bạn đọc báo hàng ngày thôi cũng có thể đem lại cho bạn 1 khoản kha khá. Nó có thể thanh toán các hóa đơn hàng tháng, thậm chí nếu chăm chỉ bạn sẽ tích góp được thêm từ đây.

1. Đọc báo – VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online được rất đông người tham gia hiện nay.

App này sẽ trả thu nhập cho bạn bằng xu và quy đổi ra thẻ cào điện thoại, đổi quà hoặc rút tiền mặt.

Tỉ lệ quy đổi là: 1 xu = 100 VNĐ

Cách kiếm tiền với VN Ngày Nay khá đơn giản, bạn chỉ cần:

Khi đủ số lượng xu, bạn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k…

Tích đủ 10.000 xu = 1 triệu VNĐ, bạn có thể liên hệ admin VN Ngày Nay để rút tiền mặt về tài khoản bank.

2. Đọc báo – Báo Mới

Bạn có thể kiếm thêm thẻ cào điện thoại từ app Báo Mới bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người thân cài đặt.

Cách kiếm tiền với Báo Mới:

Mỗi lần mời bạn bè cài app Báo Mới thành công bạn sẽ nhận được 2,000 đồng.

Bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại ngay khi bạn kiếm được 10,000 đồng.

3. Đọc báo- Moffin

Thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network.

Các bước để kiếm tiền trên Moffin là:

Khi đủ Coin bạn quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

4. Đọc báo – Báo hay 24h

Kiếm tiền trên Báo hay 24h ương tự như các app VN Ngày Nay hay Báo Mới

Các bước kiếm tiền trên Báo hay 24h:

Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h”

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.

Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…

Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

Bạn đang xem bài viết 14 Hình Thức Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Lâu Dài Cho Người Mới 2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!