Xem Nhiều 3/2023 #️ 1️⃣ Guide Gragas Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Gragas Mạnh # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # 1️⃣ Guide Gragas Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Gragas Mạnh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣ Guide Gragas Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Gragas Mạnh mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chơi tướng Gragas mùa 11, cùng cách nâng chiêu thức Skill theo cấp độ và lên các món đồ phép thuật khi đi Rừng mạnh như Levi hay chơi. Bảng ngọc bổ trợ Gragas, Combo và Build Guide trang bị Tank, giáp cho Gragas khi đi đường trên Top, đường giữa Mid mạnh nhất với cách khắc chế vị pháp sư này khi leo Rank xếp hạng khi chơi LMHT.

Đang xem: Guide gragas mùa 9: cách chơi, bảng ngọc tướng gragas mạnh

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GragasBảng nâng chiêu thức theo cấp cho GragasPhép bổ trợ cho GragasCách lên đồ cho tướng GragasĐiểm mạnh và yếu của GragasHình nền, Skin Gragas

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas

Bảng ngọc Gragas mới nhất, với những sự thay đổi của mùa giải này mang đến sự thay đổi trong từng bảng ngọc cho vị tướng này khi đi đường. Những bảng ngọc bổ trợ cho Gragas mùa giải này, khi đi Rừng, Top phù hợp nhất ở từng vị trí đi đường khác nhau.

Bảng ngọc Gragas Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Khi kích hoạt viên ngọc này, giúp cho Gragas tăng SMCK, SMPT đồng thời tăng tốc độ di chuyển nhằm giúp cho các tình huống Gank tốt hơn. Hơn 84% người chơi, sẽ chọn viên ngọc này cho Gragas khi đi rừng. Phát Bắn Đơn Giản: Giúp Gragas, gây thêm sát thương lên đối thủ hạn chế di chuyển hay làm chậm. Tác Động Bất Chợt: Nhận ngay được sát lực, SMCK sau khi dùng lướt hay tốc biến. Thu Thập Nhãn Cầu: Nhận được SMCK, SMPT với các nhãn cầu tương ứng. Mắt Thây Ma: Khi Gragas tiêu diệt mắt đối thủ, thì ngay chỗ đó sẽ có một mắt miễn phí. Thợ Săn Tài Tình: Giảm 15% thời gian hồi chiêu sau khi kích hoạt.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Có được một đồng hồ cát miễn phí. Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm 5% thời gian hồi chiêu, trang bị và kỹ năng.

Pháp Thuật + Cảm Hứng

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi Gragas dùng 3 đòn đánh, nhận được tốc độ di chuyển và kháng làm chậm. Dải Băng Năng Lượng: Hồi năng lượng cho Gragas. Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt được cấp 10, nhận ngay 10% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, nhận ngay một đôi giày miễn phí. Giao Hàng Bánh Quy: Có miễn phí, bánh quy hồi máu và năng lượng.

Bảng ngọc Gragas Top

Kiên Định + Cảm Hứng

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Gragas

Với mỗi vị trí đi đường, thì chúng ta cần tham khảo qua các cách để nâng chiêu thức theo cấp cho Gragas thích hợp nhất.

Phép bổ trợ cho Gragas

Nhằm mang đến sự thích hợp cho Gragas ở các vị trí đi đường mới, mọi người hãy tham khảo qua những phép bổ trợ thích hợp cho Gragas tùy theo lối đi đường.

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Đa số, chúng ta đều thấy rằng Gragas hoạt động chủ yếu trong khu vực rừng nhưng nếu các bạn sử dụng vị tướng này ở khu vực đường giữa thì phép bổ trợ thiêu đốt là thích hợp nhất.

Nhằm dồn sát thương, kết hợp với các kỹ năng để hạ gục đối thủ của vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Gragas

Đi Rừng: Tùy theo Team mình và Team đối phương, mà chúng ta có thể lên những trang bị sao cho thích hợp nhất. Đi Support: Nên kết hợp những trang bị phép thuật + Tank nhằm giúp xạ thủ gây sát thương cho đối thủ cũng như bảo vệ tốt xạ thủ của mình.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Gragas đi Rừng

Trang bị khởi đầu Gragas đi Support

Trang bị khởi đầu Gragas đi Mid, Top

Trang bị chính

Gragas rừng + AP

Gragas SP

Gragas đi Top

Trang bị tùy chọn

Gragas Tank

Gragas đi Mid

Gragas hỗ trợ

Gragas chống chịu

Cách lên đồ Gragas đi Rừng

Gragas là một vị tướng thú vị, pháp sư này có khá nhiều kiểu lên đồ khác nhau nhưng cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Lên đồ cho Gragas theo hướng Tank + chống chịu là chính

Hay

Cách lên đồ Gragas đi Rừng phép thuật

Nếu Team các bạn đang cần 1 pháp sư, hay bạn yêu thích lối chơi tấn công thì cách lên đồ Gragas bên dưới khá phù hợp.

Build trang bị phép thuật + xuyên kháng phép cho Gragas OneShot

Cách lên đồ Gragas đi Support

Tham khảo bộ trang bị cho Gragas chuyên đi hỗ trợ ở đường dưới

Cách lên đồ Gragas đi Mid phép thuật

Với vai trò là một pháp sư đường giữa, thì cách lên đồ cho Gragas mà các bạn có thể tham khảo khi chơi vị tướng này

Build những món đồ giúp Gragas mạnh nhất khi đi Mid

Cách lên đồ Gragas đi Top Tank

Trong vai trò đi đường trên Top, theo phong cách Tank + chống chịu thì mọi người có thể tham khảo qua các trang bị bên dưới.

Hay

Điểm mạnh và yếu của Gragas

Điểm mạnh

Tất cả kĩ năng có sát thương cơ bản khá cao, vì vậy kể cả là một vị tướng Hỗ Trợ thì Gragas vẫn có thể lấy đi rất nhiều máu của kẻ địch trong một pha combo chuẩn.Chiêu W giúp tăng sức chống chịu tốt, và dường như nó cũng chẳng khác gì chiêu tạo giáp của Leona vậyHồi phục tốt nhờ nội tại Giờ Khuyến MãiChỉ cần combo chuẩn là có thể đưa một hoặc thậm chí vài tướng địch về cho đồng đội làm thịt một cách dễ dàngCó tới 3 chiêu thức khống chế kẻ địch

Điểm yếu

Khá khó dùng và khó phát huy hiệu quảChiêu cuối dễ bóp đội nếu không dùng đúng lúc đúng chỗKhả năng tiếp cận kẻ địch chỉ ở mức tạm ổn, thậm chí hắn còn không lao xuyên qua lính được như những vị tướng Hỗ Trợ cận chiến khác là Pyke, Alistar, Leona…

Cách khắc chế tướng Gragas

Chiêu cuối của Gragas khắc chế tốt những đội hình đứng gần nhau, vậy nên hãy hạn chế đứng thành một nhóm trong giao tranh.Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đuổi theo Gragas bởi Lấy Thịt Đè Người của hắn có thời gian hồi chiêu cực thấp, khiến hắn trở nên rất cơ động.Sử dụng chiêu thức hoặc đòn đánh thường lên Gragas khi Say Quá Hòa Cuồng của hắn đang trong thời gian hồi chiêu.Đừng để bị Lăng Thùng Rượu của Gragas nổ trúng nếu bạn là Xạ thủ bởi nó sẽ làm giảm tốc độ đánh của bạn.

Điểm khắc chế Gragas, mọi người có thể sử dụng để đối đầu với vị tướng này chúng ta có những suy tính thích hợp nhất.

Guide Gragas Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Gragas Rung Mua 9

Gragas mùa 11: Tăng bảng ngọc Gragas. Cách lên đồ Gragas Top, Rừng, SP. Cách chơi Gragas bộ combo gank thần thánh tại soaicatruyenthuyet.vn.

Đang xem: Cách chơi gragas rung mua 9

Lên đồ Gragas Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Fiddlesticks

Kayn

Anh em có muốn biết Hecarim mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bạn ơi tới đây tiếc gì một like.

Gragas mùa 11 là một tướng sở hữu sát thương phép AP với tính cơ động cực kỳ cao, CC nhiều cả hồi máu và chống chịu đều ổn. Hơn tất cả đó chính là Thùng Rượu Nổ công cụ mở giao tranh, ép góc thậm chí là kết liễu AD phá vỡ đội hình địch trên cả tuyệt vời của gã bợm rượu.

Gragas có thể đi nhiều vị trí từ đóng vai hỗ trợ, đường trên, giữa và rừng. Nhưng trên tất cả Gragas dưới tay của Sofm hay Levi tất cả mọi game thủ đều thừa nhận quân bài này phát huy tối đa sức mạnh khi đi rừng.

Lý do nữa là tất cả các kỹ năng của Gragas đều có thể gây sát thương AoE (sát thương lan). Nên việc dọn rừng cực nhanh.

Bảng Ngọc bổ trợ Gragas tái tổ hợp 2020:

Bảng ngọc Gragas đi rừng có tỷ lệ thắng nhiều nhất 2020:

Với nhánh chính Áp đảo: Thú Săn Mồi + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫnNhánh phụ Pháp thuật: Mau lẹ + Thủy Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp đảo là ngọc tốt nhất cho Gragas vì Gragas là “gã bợm rượu” luôn muốn làm nổ tung kẻ thù. Thú săn mồi cho Gragas tốc độ di chuyển 45% và khả năng tiếp cận cao. Gây ra thêm 120 sát thương . Mỗi khi Gragas kích hoạt Thú Săn Mồi một là đoạt mạng hai cũng ép được tốc biến của kẻ thù.

Thực sự giai đoạn mùa 11 này không thể tìm ra ngọc nào tác động bổ trợ chơ tái tổ hợp tốt hơn cho Gragas với Thú Săn Mồi.

Tác động bất chợt tăng 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép ngay khi Gragas sử dụng kỹ năng Lăn Bụng bạn hiểu không đột ngột lao vào AD thì ngọc này chính là tiền đề để dồn Dame đến chết.

Thu thập nhãn cầu một ngọc mà hầu hết hỗ trợ hay người chơi rừng chân chính nào cũng sẽ chọn đơn giản bạn sẽ hầu như ăn KDA hỗ trợ mà với Gragas cần gì hơn đâu. Full cộng dồn sẽ được 6 SMCK hoặc 10 sát thương phép.

Bảng ngọc Gragas đường trên:

Tăng tốc pha + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụGiao hành bánh quy + Thấu thị vũ trụ + 10% giảm hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

Bảng ngọc Gragas đường giữa:

Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượngDải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 18 SMTU + 8 Kháng phép

Một tướng mang trên mình đấu sĩ nhưng lại là tướng xạ thủ. Làm chủ đường trên và chiêu cuối “Đạn nổ thần công” nghiền nát đội hình địch chính là Graves “Ke ngoài vòng pháp luật”. Cùng xem cách lên đồ Graves

Cách lên đồ Gragas

+ Trang bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dõ dàng rồi hút 30 máu và gây thêm 60 phép. Bên cạnh đó là hồi 8 năng lượng mỗi s. Nhưng điểm hay nhất chính là hồi tới 50% máu cho Gragas khi máu còn 30% cải thiện quá nhiều đến vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái sử dụng bình máu di động 125 máu cho tới 2 lần sử dụng và sẽ được xạc đầy khi quay về nhà. Giải pháp ổn áp hơn nhiều đỡ tốn tiền mua bình máu thường.

+ Trang bị lần về đầu:

Gươm truy tung nâng cấp lên từ Bùa thợ săn cho 10% hút múa từ quái. Điểm mạnh chính là nội tại của item này khi có thể trừng phạt lên tướng địch. Và làm chậm địch đi 20% nghe ổn không anh em.

Giày tăng tốc độ di chuyển có mặt nhiều điểm nóng toàn bản đồ và tạo ra các pha gank cần thiết ở cấp độ này.

+ Trang bị trấn phái

Quỷ thư Morello 70 SMPT và 300 máu cộng thêm. Đặc biệt có hiệu ứng vết thương sâu ngăn cản khả năng hồi máu trong 3s của tướng địch.

Lúc này bạn đã có thể lên Giày pháp sư với 18 xuyên kháng phép và 45 tốc độ di chuyển.

Đồng hồ cát Zhonya 75 SMPT 45 giáp 10% giảm hồi chiêu. Lên được tới món này bạn đã là một con tướng không hề dễ chịu tí nào. Cứ bắm bổ Lăn Bụng mang một lượng sát thương phép vả vào mặt AD. Ăn phải nhiều sát thương thì đã có đồng hồ cát lo. Đồng đội cover đúng bài phải không anh em.

Mũ phù thủy Rabadon 120 SMPT. Một phát combo dồn dame chuẩn chắc chắn bốc hơi AD.

Song kiếm Tai Ương gây thêm 75 sát thương vật lý. Ý nghĩa của nó ơ đây nếu team địch có chủ động lên đồ kháng phép. Thì món đồ này quá khó chịu đi khi mang đến cả sát thương vật lý gây nhiễu loạn cách lên đồ chống lại Gragas của bạn.

Đai Lưng Hextech có khả năng dồn sát thương lớn và giúp nâng cao khả năng cơ động và dọn lính khi giao đấu

Song Kiếm Tai Ương sẽ bổ sung nhiều sát thương và năng lượng cho Gragas

+Giày dùng để trang bị cho Gragas:

Giày Khai Sáng IoniaGiày Pháp Sư

Cách chơi Gragas

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 11 như sau: khởi đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Tiếp đến là bầy sói. Bùa xanh và lúc này bạn đã ở cấp độ 3. Tiến đến ăn cùa kỳ cục. Trong trường hợp rừng đối phương đã ăn mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy tâm.

Trước khi gank dĩ nhiên rồi cắm mắt kiểm soát tầm nhìn

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức mạnh phòng thủ và độ khó khi đối đầu với Gragas khiến nhiều đối thủ phải dè chừng khi giao đấu. Gã Bợm Rượu này sẽ khiến nhiều người chơi out nhanh nếu không có kỹ năng giao đấu. Vị trí Cận chiên của Gragas có thể vừa đảm nhận được vị trí Đấu Sĩ và Pháp Sư.

Phép bổ trợ Gragas

Việc bổ trợ cho Gragas có thể điều chỉnh linh hoạt theo từng trường hợp.

+ Phép bổ trợ đi Rừng sẽ dùng đến: Tốc biến và Trừng Phạt

+ Phép bổ trợ đi Top sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Tốc biến

+ Phép bổ trợ đi Mid sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Thiêu đốt

+ Phép bổ trợ đi Support sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Kiệt sức

Điểm mạnh & yếu Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có khả năng mở giao tranh.Sở hữu sát thương đầu trận tương đối tốt suy ra có thể dọn rừng và gank mạnh ở đầu game. Khi mà AD, AP rất yếu thời điểm vàng để lập công.Sở hữu quá nhiều CC, và khả năng hồi máu lẫn tốc độ di chuyển.Có khả năng dồn dame nếu thực sự đủ khéo léo có thể ăn thịt được AD địch chỉ với 1 combo đơn giản.Khả năng cô lập và phá giao tranh cực mạnh.Khả năng phòng thủ rất tốt, kỹ năng outplay đối phương khỏi bàn cãi.

Về điểm yếu:

Muốn sử dụng thành thạo khi điều khiển Gragas buộc người chơi phải có kỹ năng tốt.Bộ kỹ năng của tướng cần khá nhiều thời gian để hồi phục.Nếu đấu tay đổi sau khi Gragas đã dồn hết combo thì khả năng thua rất lớn.Đồng đội khi giao tranh với Gragas dễ bóp bởi chiêu thức cuối.Khi mở giao tranh với chiêu Lấy Thịt Đè Người thì sẽ bị dồn sát thương và chết ngay nếu không lên đồ chống chịu.

Bảng kỹ năng Gragas

Bảng kỹ năng của tướng với 4 kỹ năng chính di chuyển linh hoạt theo từng cách đánh của người chơi.

Chiêu Q – Lăn Thùng Rượu là kỹ năng sát thương chính của tướng nên khi giao đấu người chơi cần phải nâng cấp tối đa đầu tiên để hạ nhanh đối thủChiêu W – Say Quá Hóa Cuồng sẽ nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và lên mức tối đa sau cùng. Tốc độ dọn linh và khả năng chống chịu cũng được cải thiện hơn trước mọi đợt tấn công của địch mang đếnChiêu E – Lấy Thịt Đè Người nâng thêm 1 điểm cho cấp độ thứ 2 và tối đa lần hai. Kỹ năng khống chế diện rộng, mở giao tranh, truy đuổi và chạy thoát của Gragas cũng được hỗ trợ trong chiêu thức này.Chiều R – Thùng Rượu Nổ sẽ được nâng cấp theo đúng cấp độ. Sát thương của nó lên tất cả những kẻ địch bị trúng phải và bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

Dù khả năng chiến đấu tốt, sức phòng thủ đáng kinh ngạc nhưng khi đối đầu với những tướng sau Gragas sẽ phải cúi đầu ngay.

Twisted FateGalioFizzTalon

Thông tin bên lề về Gragas:

“Now this”ll put hair on your chest!”

Freljord

Máu : 600 (+89 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 64 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 mỗi cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas như thế nào thì mạnh nhất?

Thú Săn Mồi một khi kích hoạt sẽ bùng nổ sức mạnh của Gragas dồn sát thương đến chết.

Cách lên đồ Gragas như nào thì tối ưu nhất?

Gươm Truy Tung + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát Zhonya

Thứ tự nâng kỹ năng cho Gragas?

Level 1 nâng ngay W say quá hóa cuồng Level 2 Q Level 3 E và bạn lên max Q đầu tiên

Các Combo đỉnh cao của Gragas?

Combo 1: E + Q. Combo 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng khắc chế Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Bảng Ngọc Gragas: Cách Chơi Gragas Solo Top, Gragas Mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho GragasPhép bổ trợ cho GragasThứ tự nâng kỹ năng theo cấp độ cho GragasĐiểm mạnh và điểm yếu của GragasHướng dẫn cách khắc chế GragasDa Gragas đẹpHướng dẫn cách chơi Gragas

Đang xem: Cách chơi gragas solo top

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas

Với khả năng hàng đầu và đi rừng, mọi người đều có thể sử dụng Bảng ngọc bổ trợ Gragas ngay bên dưới khi đi trên đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng

Điện giật

Với Sốc Điện, lượng sát thương cộng dồn của Gragas sẽ vô cùng khủng khiếp và có thể hất tung những mục tiêu yếu máu của team địch chỉ trong một nốt nhạc.

Thợ săn thiên tài

Giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất tiêu diệt được giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thêm thời gian hồi chiêu cho Gragas để anh ta có thể sử dụng đòn tấn công hiệu quả hơn.

Một số Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas mùa tốt nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi Top

Tích lũy gió

Cứ sau 2 phút, nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng). Viên ngọc này sẽ giúp lượng sát thương về cuối trận của Gragas sẽ được đảm bảo.

Chủ yếu

Thêm một chút chống chịu để Gragas có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Gragas

Phép triệu hồi Gragas đi rừng

Tốc độ thay đổi: Đây là phép bổ trợ, giúp Gragas tạo đột biến khi đi gank. Sự trừng phạt: Đây là phép bổ trợ cần thiết cho người đi rừng.

Phép triệu hồi Gragas đi rừng

Đốt cháy: Giúp Gragas, có thể hạ gục đối thủ tốt hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng theo cấp độ cho Gragas

Level 1, skill 2 sẽ được chọn đầu tiên để giảm sát thương từ quái vật, khả năng đánh lane với quái vật nhỏ.Cấp độ 2 và 3, mình sẽ ưu tiên nâng kỹ năng 1 và 3 để gây sát thương rừng và gank tốt hơn cho Gragas.Chiêu cuối cùng, tôi sẽ làm theo đúng cấp độ.

Nội tại: giờ khuyến mãi

Gragas sẽ hồi máu theo thời gian khi sử dụng một kỹ năng.

Rượu trả thù con lăn

Gragas ném bình rượu đến vị trí có thể kích hoạt để kích nổ hoặc tự phát nổ sau 3 giây. Kẻ địch bị ảnh hưởng bởi vụ nổ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Say quá điên

Gragas uống cạn rượu trong bình trong 1 giây. Do đó, anh ta trở nên say xỉn, khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta gây thêm sát thương phép cho tất cả kẻ địch xung quanh đồng thời giảm sát thương nhận vào.

Cuộn bụng

Gragas lao tới một vị trí và đâm vào kẻ địch đầu tiên anh ta chạm trán, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh.

Chiêu cuối: thùng nổ

Gragas ném một chai rượu nổ đến vị trí mục tiêu, gây sát thương và hất tung kẻ địch trong phạm vi.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Gragas

Về cách lên đồ cho Gragas, tôi nhận ra rằng hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào khi chúng tôi lên đồ cho Gragas đi rừng hoặc đi Top.

Mẹo chơi Fiora nhanh chóng mạnh nhất

Cách lên đồ Gragas đi rừng cực đỉnh

Hay cách lên đồ Gragas để tăng khả năng chống chịu

Cách tốt nhất để lên đồ cho Gragas One Hit

Điểm mạnh và điểm yếu của Gragas

Sức mạnh

Khả năng gank tốt nhờ kỹ năng đi đườngCó kỹ năng kiểm soát cứngLên nhiều thiết bị khác nhauPhối hợp tốt với đồng đội

Yếu đuối

Đây là mô hình yêu cầu thiết bịTuyệt chiêu dễ bóp đồng đội

Hướng dẫn cách combo Gragas

Bạn cũng có thể kết hợp di chuyển 3 với Tốc biến để tạo ra các vụ nổ thiệt hại bất ngờ và đột ngột.

Sử dụng chiêu cuối của bạn để hất tung kẻ thù về phía bạn và di chuyển 3 để dồn nhiều hiệu ứng khống chế hơn để đồng đội có thêm thời gian gây sát thương.

Hướng dẫn cách khắc chế Gragas

Gragas là một pháp sư, có khả năng sốc sát thương về cuối trận rất lớn nên để an toàn và có tỉ lệ thắng cao thì ai cũng cần. truy cập Gragas tốt trên đường:

Chiêu cuối của Gragas gây sát thương cực lớn, chính vì vậy khi tổ chức giao tranh mọi người cần tránh tập trung để không bị chiêu cuối của Gragas ăn thịt.Khi bị gank, Gragas thường dùng chiêu cuối của mình để phân tán đội hình hoặc hất tung đối thủ về phía mình, để mọi người tránh xa tầm ảnh hưởng của Gragas.Khả năng làm choáng của Gragas cực tốt nên bạn hãy tránh đi solo vào cuối trận để không bị khắc chế.

Anh hùng phản công Gragas

Gragas so với nhau yếu hơn: Xin Zhao, Jarvan IV rất nhanh, Yasuo

Gragas đối đầu mạnh hơn: Lee Sin, Mồ mả nhanh chóng, Evelynn

Đồng đội tốt của Gragas: Ashe, Malphite tăng nhanh, Yasuo

Da Gragas đẹp

Gragas du côn

Hiệp sĩ say rượu Gragas

Hướng dẫn cách chơi Gragas

Giai đoạn đầu Game

Nếu bạn chơi theo đội hình, đánh nhanh thắng nhanh thì khi sử dụng Gragas, bạn nên tổ chức gank sớm hoặc tổ chức cướp rừng ở giai đoạn đầu.

Giai đoạn giữa Game

Gragas tập hợp các trang bị, tùy theo tính chất trận đấu mà mọi người lựa chọn trang bị phù hợp nhất.Tổ chức gank liên tục, vì Gragas có khả năng vượt địa hình và làm choáng tốt nên kết hợp với tốc biến để gank hiệu quả hơn.

Giai đoạn cuối Game

Khi giao tranh 5v5, chiêu cuối của Gragas sẽ gây sát thương trên diện rộng nên mọi người hãy tập trung vào chiêu cuối ở giữa đội hình đối phương.Gragas ‘cực nhanh, ai cũng có thể dùng nó để tăng tốc AD hoặc AP của đối phương.

Video chơi Gragas

Với Hướng dẫn cách chơi Gragas Speedy lmht, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người có thêm kiến ​​thức chơi tốt pháp sư tốc độ lol này.

Gragas Mùa 11: Bảng Ngọc Gragas Rừng

Bảng Ngọc Gragas mùa 11 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Gragas mùa 11: Tăng bảng ngọc Gragas. Cách lên đồ Gragas Top, Rừng, SP. Cách chơi Gragas bộ combo gank thần thánh tại Kicdo.

Tăng – Cực dễ – Vị trí:

Bảng ngọc Gragas Thu Thập Hắc Ám Rừng Thách đấu với Win 69.23% và Pick 62.31%

       

       

       

Mẹo chơi Gragas độc

Bảng ngọc Gragas Hỗ trợ với Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

Lên đồ Gragas Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

       

       

       

       

       

       

Lên đồ Gragas Rừng

       

       

       

       

       

       

Lên đồ Gragas Hỗ trợ

       

       

       

       

       

       

Tướng khắc chế Gragas rừng

Tướng khắc chế Gragas Top

Tướng khắc chế Gragas Bot

Anh em có muốn biết Hecarim mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Gragas mùa 11 là một tướng sở hữu sát thương phép AP với tính cơ động cực kỳ cao, CC nhiều cả hồi máu và chống chịu đều ổn. Hơn tất cả đó chính là Thùng Rượu Nổ công cụ mở giao tranh, ép góc thậm chí là kết liễu AD phá vỡ đội hình địch trên cả tuyệt vời của gã bợm rượu.

Gragas có thể đi nhiều vị trí từ đóng vai hỗ trợ, đường trên,  giữa và rừng. Nhưng trên tất cả Gragas dưới tay của Sofm hay Levi tất cả mọi game thủ đều thừa nhận quân bài này phát huy tối đa sức mạnh khi đi rừng.

Lý do nữa là tất cả các kỹ năng của Gragas đều có thể gây sát thương AoE (sát thương lan). Nên việc dọn rừng cực nhanh.

Bảng Ngọc bổ trợ Gragas tái tổ hợp 2020:

Bảng ngọc Gragas đi rừng có tỷ lệ thắng nhiều nhất 2020:

Với nhánh chính Áp đảo: Thú Săn Mồi + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫn

Nhánh phụ Pháp thuật: Mau lẹ + Thủy Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp đảo là ngọc tốt nhất cho Gragas vì Gragas là “gã bợm rượu” luôn muốn làm nổ tung kẻ thù. Thú săn mồi cho Gragas tốc độ di chuyển 45% và khả năng tiếp cận cao.  Gây ra thêm 120 sát thương . Mỗi khi Gragas kích hoạt Thú Săn Mồi một là đoạt mạng hai cũng ép được tốc biến của kẻ thù.

Thực sự giai đoạn mùa 11 này không thể tìm ra ngọc nào tác động bổ trợ chơ tái tổ hợp tốt hơn cho Gragas với Thú Săn Mồi.

Tác động bất chợt tăng 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép ngay khi Gragas sử dụng kỹ năng Lăn Bụng bạn hiểu không đột ngột lao vào AD thì ngọc này chính là tiền đề để dồn Dame đến chết.

Thu thập nhãn cầu một ngọc mà hầu hết hỗ trợ hay người chơi rừng chân chính nào cũng sẽ chọn đơn giản bạn sẽ hầu như ăn KDA hỗ trợ mà với Gragas cần gì hơn đâu. Full cộng dồn sẽ được 6 SMCK hoặc 10 sát thương phép.

Bảng ngọc Gragas đường trên:

Tăng tốc pha + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụ

Giao hành bánh quy + Thấu thị vũ trụ + 10% giảm hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

Bảng ngọc Gragas đường giữa:

Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng

Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 18 SMTU + 8 Kháng phép

Cách lên đồ Gragas

+ Trang bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dõ dàng rồi hút 30 máu và gây thêm 60 phép. Bên cạnh đó là hồi 8 năng lượng mỗi s. Nhưng điểm hay nhất chính là hồi tới 50% máu cho Gragas khi máu còn 30% cải thiện quá nhiều đến vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái sử dụng bình máu di động 125 máu cho tới 2 lần sử dụng và sẽ được xạc đầy khi quay về nhà. Giải pháp ổn áp hơn nhiều đỡ tốn tiền mua bình máu thường.

+ Trang bị lần về đầu:

Gươm truy tung nâng cấp lên từ Bùa thợ săn cho 10% hút múa từ quái. Điểm mạnh chính là nội tại của item này khi có thể trừng phạt lên tướng địch. Và làm chậm địch đi 20% nghe ổn không anh em.

Giày tăng tốc độ di chuyển có mặt nhiều điểm nóng toàn bản đồ và tạo ra các pha gank cần thiết ở cấp độ này.

+ Trang bị trấn phái

Quỷ thư Morello 70 SMPT và 300 máu cộng thêm. Đặc biệt có hiệu ứng vết thương sâu ngăn cản khả năng hồi máu trong 3s của tướng địch.

Lúc này bạn đã có thể lên Giày pháp sư với 18 xuyên kháng phép và 45 tốc độ di chuyển.

Đồng hồ cát Zhonya 75 SMPT 45 giáp 10% giảm hồi chiêu. Lên được tới món này bạn đã là một con tướng không hề dễ chịu tí nào. Cứ bắm bổ Lăn Bụng mang một lượng sát thương phép vả vào mặt AD. Ăn phải nhiều sát thương thì đã có đồng hồ cát lo. Đồng đội cover đúng bài phải không anh em.

Mũ phù thủy Rabadon 120 SMPT. Một phát combo dồn dame chuẩn chắc chắn bốc hơi AD.

Song kiếm Tai Ương gây thêm 75 sát thương vật lý. Ý nghĩa của nó ơ đây nếu team địch có chủ động lên đồ kháng phép. Thì món đồ này quá khó chịu đi khi mang đến cả sát thương vật lý gây nhiễu loạn cách lên đồ chống lại Gragas của bạn.

Đai Lưng Hextech có khả năng dồn sát thương lớn và giúp nâng cao khả năng cơ động và dọn lính khi giao đấu

Song Kiếm Tai Ương sẽ bổ sung nhiều sát thương và năng lượng cho Gragas

+Giày dùng để trang bị cho Gragas:

Giày Khai Sáng Ionia

Giày Pháp Sư

Cách chơi Gragas

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 11 như sau: khởi đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Tiếp đến là bầy sói. Bùa xanh và lúc này bạn đã ở cấp độ 3. Tiến đến ăn cùa kỳ cục. Trong trường hợp rừng đối phương đã ăn mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy tâm.

Trước khi gank dĩ nhiên rồi cắm mắt kiểm soát tầm nhìn

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức mạnh phòng thủ và độ khó khi đối đầu với Gragas khiến nhiều đối thủ phải dè chừng khi giao đấu. Gã Bợm Rượu này sẽ khiến nhiều người chơi out nhanh nếu không có kỹ năng giao đấu. Vị trí Cận chiên của Gragas có thể vừa đảm nhận được vị trí Đấu Sĩ và Pháp Sư.

Phép bổ trợ Gragas

Việc bổ trợ cho Gragas có thể điều chỉnh linh hoạt theo từng trường hợp.

+ Phép bổ trợ đi Rừng sẽ dùng đến: Tốc biến và Trừng Phạt

+ Phép bổ trợ đi Top sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Tốc biến

+ Phép bổ trợ đi Mid sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Thiêu đốt

+ Phép bổ trợ đi Support sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Kiệt sức

Điểm mạnh & yếu Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có khả năng mở giao tranh.

Sở hữu sát thương đầu trận tương đối tốt suy ra có thể dọn rừng và gank mạnh ở đầu game. Khi mà AD, AP rất yếu thời điểm vàng để lập công.

Sở hữu quá nhiều CC, và khả năng hồi máu lẫn tốc độ di chuyển.

Có khả năng dồn dame nếu thực sự đủ khéo léo có thể ăn thịt được AD địch chỉ với 1 combo đơn giản.

Khả năng cô lập và phá giao tranh cực mạnh.

Khả năng phòng thủ rất tốt, kỹ năng outplay đối phương khỏi bàn cãi.

Về điểm yếu:

Muốn sử dụng thành thạo khi điều khiển Gragas buộc người chơi phải có kỹ năng tốt.

Bộ kỹ năng của tướng cần khá nhiều thời gian để hồi phục.

Nếu đấu tay đổi sau khi Gragas đã dồn hết combo thì khả năng thua rất lớn.

Đồng đội khi giao tranh với Gragas dễ bóp bởi chiêu thức cuối.

Khi mở giao tranh với chiêu Lấy Thịt Đè Người thì sẽ bị dồn sát thương và chết ngay nếu không lên đồ chống chịu.

Bảng kỹ năng Gragas

Bảng kỹ năng của tướng với 4 kỹ năng chính di chuyển linh hoạt theo từng cách đánh của người chơi.

Chiêu Q – Lăn Thùng Rượu là kỹ năng sát thương chính của tướng nên khi giao đấu người chơi cần phải nâng cấp tối đa đầu tiên để hạ nhanh đối thủ

Chiêu W – Say Quá Hóa Cuồng sẽ nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và lên mức tối đa sau cùng. Tốc độ dọn linh và khả năng chống chịu cũng được cải thiện hơn trước mọi đợt tấn công của địch mang đến

Chiêu E – Lấy Thịt Đè Người nâng thêm 1 điểm cho cấp độ thứ 2 và tối đa lần hai. Kỹ năng khống chế diện rộng, mở giao tranh, truy đuổi và chạy thoát của Gragas cũng được hỗ trợ trong chiêu thức này.

Chiều R – Thùng Rượu Nổ sẽ được nâng cấp theo đúng cấp độ. Sát thương của nó lên tất cả những kẻ địch bị trúng phải và bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

Dù khả năng chiến đấu tốt, sức phòng thủ đáng kinh ngạc nhưng khi đối đầu với những tướng sau Gragas sẽ phải cúi đầu ngay.

Twisted Fate

Galio

Fizz

Talon

Thông tin bên lề về Gragas:

“Now this’ll put hair on your chest!” 

Freljord

Máu : 600 (+89 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 64 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 mỗi cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas như thế nào thì mạnh nhất?

Thú Săn Mồi một khi kích hoạt sẽ bùng nổ sức mạnh của Gragas dồn sát thương đến chết.

Cách lên đồ Gragas như nào thì tối ưu nhất?

Gươm Truy Tung + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát Zhonya

Thứ tự nâng kỹ năng cho Gragas?

Level 1 nâng ngay W say quá hóa cuồng Level 2 Q Level 3 E và bạn lên max Q đầu tiên

Các Combo đỉnh cao của Gragas?

Combo 1: E + Q. Combo 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng khắc chế Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Đối thủ trong Rừng

Loading More post

Bạn đang xem bài viết 1️⃣ Guide Gragas Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Gragas Mạnh trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!