Xem Nhiều 1/2023 #️ 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Ahri Đi Mid, Support Mùa 11 # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Ahri Đi Mid, Support Mùa 11 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Ahri Đi Mid, Support Mùa 11 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ahri là một tướng có lối chơi đa dạng và linh hoạt. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình, Ahri đã có thể ban cho nó một nụ hôn. Người ta thường nói rằng chết vì con gái là một cái chết ngọt ngào và rất tê tái rằng câu nói đó chắc chắn là tên riêng của Ahri.

Kỹ năng Ahri mùa 11

Gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép trên đường đi và 40/65/90/115/140 (+) sát thương thật trên đường về.

Các chiêu thức của Ahri gây ra điểm linh hồn của Ahri khi cô ấy đạt đủ, và Ahri sẽ hồi máu khi kỹ năng này đánh trúng tướng địch hoặc tay sai dựa trên sức mạnh phép thuật của Ahr.

Phóng ra ba ngọn lửa hồ ly bẫy những kẻ địch xung quanh gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép.

Kẻ địch bị trúng nhiều ngọn lửa cáo sẽ chịu 30% sát thương từ ngọn lửa thứ hai trở đi, sát thương tối đa lên một mục tiêu.

Cáo Lửa ưu tiên mục tiêu vừa bị Hôn Gió, sau đó là mục tiêu vừa bị Ahri tấn công.

Nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên, Lửa Hồ Ly ưu tiên các tướng đỡ đòn.

Mỗi kẻ thù sẽ chỉ nhận một sát thương trên mỗi lần lướt.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ahri

Nâng tối đa kỹ năng Q trước để có thể dọn lính và ghép đôi tốt hơn. Vì kỹ năng Q khá xa nên cấu rỉa và an toàn hơn. Tiếp theo là kỹ năng w, kỹ năng w, gây sát thương cực lớn khi mục tiêu ở một mình và không có ai bên cạnh.

Bảng bổ trợ Ahri đường giữa

Cách chơi Ahri vị trí đường giữa như Faker

Giai đoạn đầu:

Ahri khá yếu trong giai đoạn đầu game nên chúng ta cần farm và kiểm soát cả 2 bên để tránh bị rừng chết lên cấp độ 6 để tìm cách soloq với đối phương đường giữa hoặc tăng tốc và di chuyển gank bot hoặc top. Tận dụng lợi thế đồng đội với kỹ năng R, những pha gank của Ahri là nỗi khiếp sợ của team địch

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn Ahri mạnh nhất nên thường thì chúng ta nên luyện sau cánh tìm khoảng trống để hạ gục sát thương vật lý chủ lực của đội bạn một cách nhanh chóng nhằm giành lợi thế cho đội đồng hồ cát. Là trang bị phù hợp để bay vào giết sát thương vật lý chủ lực của đội bạn rồi ép đồng hồ cát rồi đánh lại với bộ kỹ năng của mình ahri hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Giai đoạn cuối:

Thường thì ở giai đoạn này ahri có vẻ đuối trong sát thương ở giai đoạn này mọi người sẽ tập trung vào việc bảo vệ AD hơn việc của Ahri là chĩa quân hậu từ phía sau và để ý khoảng trống rồi lao vào hoặc đứng với AD là hại ad nhờ E kỹ năng, có thể bảo vệ AD một cách dễ dàng.

Cách ăn mặc mới nhất của Faker cho Ahri

Những phép buff sau đây sẽ giúp Ahri phát huy tối đa điểm mạnh trong giai đoạn đi đường và giao tranh.

Hướng dẫn combo Ahri MỘT LẦN MỘT GIẾT

Đây là cách kết hợp của vua quỷ fakerW + R + E + Q + R

Biến tốc + E + W + Q + R

– Nguồn : tenhaynhat.com

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Ahri Đi Mid, Support Mùa 11

Ahri là một vị tướng đa dạng về cách chơi và duy chuyển linh hoạt. Với bộ kĩ năng mạnh mẽ của mình, Ahri có thể hôn một phát chết ngay. Người ta thường nói chết vì gái là một cái chết thật là êm ái và rất tê tái câu nói đó chắc chắn là danh riêng cho Ahri.

Kỹ năng Ahri mùa 11

Gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép trên đường đi và 40/65/90/115/140 (+) sát thương chuẩn trên đường về.

Các chiêu thức của Ahri gây điểm tích hồn cho Ahri khi đạt đủ thì Ahri sẻ hồi máu lại khi kỹ năng này trúng tướng địch hoặc lính dựa trên sức mạnh phép thuật của Ahr

Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ ly bẫy vào các kẻ địch gần đó gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép.

Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ ly sẽ chịu 30% sát thương từ ngọn lửa thứ hai trở đi, tối đa sát thương lên một mục tiêu.

Lửa Hồ Ly ưu tiên mục tiêu vừa trúng Hôn Gió, rồi đến mục tiêu vừa bị Ahri tấn công.

Nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên, Lửa Hồ Ly ưu tiên tướng.

Mỗi kẻ địch sẽ chỉ nhận một lần sát thương trong mỗi lần lướt.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ahri

Nâng max kỹ năng Q trước để có thể dọn lính và cấu rẽ đôi phương tốt hơn. Bởi vì kĩ năng Q khá là xa nên cấu rẻ và dọn lính an toàn hơn. Tiếp đến là đến kĩ năng w, kĩ năng w gây ra sát thương cực lớn khi mục tiêu ở 1 mình và không có bất kỳ ai đứng gần.

Bảng bổ trợ Ahri mid

Cách chơi Ahri vị trí Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Ahri khá yếu ớt ở giai đoạn đầu game vậy nên chúng ta cần farm hòa và cắm mắt kiểm soát 2 bên cánh tránh bị rừng gank chết đến cấp 6 tìm cách soloq với mid đối phương hoặc đẩy lính nhanh và duy chuyển gank bot hoặc top lấy lợi thế cho team với kĩ năng R phi hồ những cuộc gank của Ahri là nỗi khiếp sợ của team địch

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ahri vậy nên thường thì chúng ta nên tập hậu từ 2 bên cánh tìm khoảng trống để hạ gục sát thương vật lý chủ lực của team bạn thật nhanh để kiếm lợi thế cho team đồng hồ cát là món trang bị thích hợp bay vào hạ sát sát thương vật lý chủ lực của team bạn rồi bấm đồng hồ cát rồi lại lao ra giao tranh với bộ kĩ năng của mình ahri hoàn toàn có thể làm được điều đó

Giai đoạn cuối:

Thường thì đến giai đoạn này ahri có vẻ bị đuối về sát thương giai đoạn này mọi người sẽ chú trọng bảo kê AD nhiều hơn nhiệm vụ của Ahri là chỉ việt tộc hậu từ phía sau và nhận thấy khoảng trống rồi lao vào hoặc đứng với AD bão kê ad nhờ kĩ năng E hôn gió có thể bảo kê AD một cách dễ dàng.

Cách lên đồ Ahri mới nhất của Faker

Ahri cần lên trang bị chính xác để phát huy thế mạnh của một pháp sư đường giữa, nếu các bạn chưa biết gì về cách lên đồ này, có thể tham khảo bên dưới.

Hướng dẫn combo Ahri ONE SHOT ONE KILL

Tốc biến + E + W + Q + R

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Elise Đi Rừng, Top, Mid Mùa 11

Giới thiệu Elise Season 11 mới

Elise từng là một tướng hot pick ở vị trí đi rừng nhờ bộ kỹ năng cực mạnh, sát thương đầu trận lớn cùng với khả năng di chuyển nhanh nên Elise được nhiều người lựa chọn ở vị trí đi rừng. Hiện tại, Elise đã bị giảm sức mạnh quá nhiều nhưng cô vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho chiến thuật tăng sức mạnh của nhiều đội, đặc biệt là những đội đang thi đấu tại VCSA.

Kỹ năng Elise mùa 11

Nữ hoàng nhện

Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng kẻ thù, một Spiderling được tạo ra.

Thần Nhện: Các đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm sát thương phép và hồi máu cho Elise

Spider God: Nhảy vào xe của nạn nhân khi mục tiêu ở vị trí thấp hơn sẽ nhận nhiều sát thương hơn bình thường

Gây sát thương phép bằng 40/75/110/145/180 cộng với 4% (+%) Máu hiện tại của mục tiêu. Sát thương cộng thêm lên quái vật: 75/100/125/150/175.

Spider Queen: Elise và bầy Nhện của cô ấy được tăng Tốc độ Đánh.

Sinh ra Nhện Độc chạy tới mục tiêu và phát nổ, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép khi ở gần kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Công chúa Nhện: Elise và bầy Nhện con của cô ấy đu trên một sợi dây và đáp xuống mục tiêu. Sau khi tiếp đất mục tiêu, Elise nhận sát thương Dạng Nhện và cộng thêm lượng máu hồi lại.

Làm choáng và lộ diện kẻ địch không tàng hình đầu tiên trúng phải trong 1.6 / 1.7 / 1.8 / 1.9 / 2 giây.

Elise biến thành một con nhện hung hãn, hy sinh 425 phạm vi tấn công để có 25 tốc độ di chuyển và một khả năng mới. Nhện non sẽ thức tỉnh và tấn công kẻ thù xung quanh.

Nhện con: Nhện con gây 10/15/20/25 (+) sát thương và nhận ít hơn 25% sát thương từ các kỹ năng trúng nhiều mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Elise

Đội hình Elise đi rừng, đường trên, đường giữa

Đây là plugin mà tôi thu thập được từ một số người đi rừng hàng đầu trên thế giới. Levi, DNK …

Cách chơi Elise, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu game, nếu Elise ở đội 1 thì Elise ăn buff đỏ trước, nếu Elise ăn buff xanh trước. Bởi vì, rừng ăn hết thì di chuyển lên đầu và gank top trước. Bởi lẽ, Elise là một vị tướng đi gank giai đoạn đầu cực mạnh nhờ bộ kỹ năng bùng nổ cực mạnh vào tướng địch và sử dụng Kén Rể để Làm choáng mục tiêu.

Đánh thường làm chậm từ bùa đỏ và sử dụng khả năng Nhện và Ngộ độc và Biến thành nhện độc. đang tạo ra một pha gank hoàn hảo.

Elise là một tướng đi rừng săn mồi với thiên hướng kiểm soát. Đầu game bạn nên điều khiển 2 chú Cua Bò Cạp có tầm nhìn ra sông để kiểm soát tốt hơn và đồng đội tránh được những đợt gank đến từ rừng đối phương.

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn Elise có ảnh hưởng lớn nhất đến trận đấu, vì vậy hãy tận dụng thật tốt thời điểm này để mang về lợi thế cho đội.

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn Elise có lượng sát thương mạnh nhất, chỉ cần một combo là bạn có thể hạ gục bất cứ vị trí nào của team địch vào giữa game, bạn nên tập trung vào việc khống chế Rồng và Sứ Giả Cuồng Nộ. tạo giao tranh sớm vì lúc này bạn quá mạnh. Nên mở giao tranh sớm để tầm ảnh hưởng của bạn đến trận đấu lớn hơn.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận, tầm ảnh hưởng của Elise không còn mạnh như trước do team địch đã có sẵn một lượng chống chịu nhất định. Đã vậy cô còn khá yếu và không được khỏe nên dễ bị sốc chết trong vòng một nốt nhạc. Vì vậy, chúng tôi cần kết thúc Game trước 30 phút.

Cách ăn mặc mới nhất của Elise

Đây là phương pháp xây dựng thông thường được hướng dẫn bởi tất cả người chơi Elise.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Phép thuật Elise Summoner mạnh mẽ

Đây là vị tướng đi rừng chuẩn nhất mà Elise có thể sử dụng để tạo đột biến.

Và đây là cách kết hợp elise.

E + W + Q + R + W + Q

Xem cách chơi người chơi Elise

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Gragas Đi Rừng, Mid, Top Mùa 11

Thường xuyên say xỉn và cực kỳ nóng tính và bất đồng chính kiến, những trận đánh nhau của anh đã trở thành huyền thoại, thường kết thúc bằng một bữa tiệc qua đêm và thiệt hại lớn về tài sản. Nơi Gragas hiện diện là điềm báo của sự say mê và hủy diệt ở đó. Bạn của anh ấy là Jax và Tryndamere

Giới thiệu Gragas mùa 11 mới nhất

Gragas đến từ đường giữa sau này khi được làm lại hoàn toàn và việc căn chỉnh sức mạnh của vị tướng này Gragas giờ được ưu tiên hơn ở vị trí đi rừng. Nếu chưa biết cách chơi Gragas, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Kỹ năng Gragas mùa 11

Phút giây hạnh phúc

Khi sử dụng kỹ năng này, Gragas tự thưởng cho mình một cốc rượu phục hồi 6% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 8 giây.

Gragas ném thùng rượu vào vị trí đã chọn. Khi được kích hoạt lại hoặc sau 4 giây, nó phát nổ, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây.

Sát thương và làm chậm tăng khi có cồn, lên đến 150% sau 2 giây. Gây 70% sát thương lên lính.

Khi đã say, đòn đánh tiếp theo của hắn sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh bằng 20/50/80/110/140 (+) cộng với 8% Máu tối đa của mục tiêu (tối đa 300 lên quái vật).

Gragas lao tới, đâm gục kẻ địch đầu tiên mà hắn chạm phải, gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đánh bật họ trở lại và làm choáng. trong 1 giây.

Fury’s Cooldown giảm theo giây nếu Gragas bắn trúng một đơn vị.

Gragas ném bình rượu của mình đến một vị trí đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+) sát thương phép lên tất cả các đơn vị nó trúng phải, khiến chúng bay ra khỏi tâm vụ nổ.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Gragas

Đội hình Gragas đi rừng, đường trên, đường giữa

Cách chơi Gragas vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu trận Gragas, nếu ở bên đội 1 thì bạn nên sử dụng phương án khởi động ở bên buff đỏ trước và bên thứ 2 nên chọn ăn buff xanh. trước. Bởi vì, đạt cấp độ 3 càng sớm càng tốt, Gragas có thể bắt đầu đi gank sớm nhờ bộ kỹ năng khống chế đám đông và sát thương cao.

Sử dụng Barrel Q để làm chậm kẻ địch trước nếu kẻ địch nấp vào lính đi bộ và tấn công cơ bản vì có buff Đỏ sẽ làm chậm kẻ địch, sử dụng W Drunken để gây sát thương và sử dụng Belly Roll để làm choáng đối thủ.

Ngoài ra, để tạo sự bất ngờ cho những pha gank bạn có thể sử dụng kỹ năng E Roll Belly Flutters để kẻ địch khó lường hơn. Khi đạt cấp độ 6, Gragas sẽ dễ dàng có những pha gank thành công hơn nhờ kĩ năng R Nổ Thùng Rác gây sát thương lớn và đẩy lùi kẻ địch

Game tầm trung:

Giữa game nên xây dựng các vật phẩm tăng sức mạnh phép thuật vì Gragas là tướng có sát thương cực cao và nhờ kỹ năng R Barrel of Blast có tầm bắn khá xa và bán kính kỹ năng quá lớn. Gây sát thương trên diện rộng cho hầu hết đội đối phương.

Trong giao tranh, bạn cố gắng sử dụng R Barrel of Blast để đẩy lùi các thiện xạ hoặc pháp sư bất kể người chơi có máu mặt về phía đội của bạn để tiêu diệt.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận, Gragas là tướng kiểm soát mục tiêu lớn tốt nhất, Rồng và Baron. Do sử dụng kĩ năng Lăn Thùng Rô và W Say Rượu với R Thùng Nổ cộng với Smite nên Gragas rất dễ cướp được những mục tiêu lớn.

Cách ăn mặc mới nhất cho Gragas

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Phép thuật triệu hồi của Gragas siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Gragas mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn kết hợp của Gragas

Kích hoạt W và sử dụng E để trúng mục tiêu và các đòn đánh cơ bản sau đó sử dụng kỹ năng Q

kích hoạt W sử dụng E + Tốc độ và sử dụng R để đẩy lùi

W + E + Q + R

W + Q + E + R

E + Flash + R

Xem cách chơi các cầu thủ Gragas

– Nguồn : tenhaynhat.com

Bạn đang xem bài viết 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Ahri Đi Mid, Support Mùa 11 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!