Xem Nhiều 3/2023 #️ ? Guide Master Yi Mùa 11 # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # ? Guide Master Yi Mùa 11 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ? Guide Master Yi Mùa 11 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhắc đến Master Yi, chúng ta nghĩ ngay đến Cowsep – Một trong những người chơi Master Yi giỏi nhất thế giới với những pha Pentakill trụ đường ấn tượng.

Tốc độ thay đổi: Đây là phép buff gần như là mặc định của hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại, bởi khả năng chạy trốn và rút ngắn khoảng cách mà Flash mang lại là vô cùng quý giá. Hình phạt: Bạn phải là ‘siêu nhân’ nếu có thể đi rừng hiệu quả mà không cần đến phép triệu hồi này.

Sự tăng tốc: Cũng có một vài tình huống mà Master Yi phù hợp với phép thuật triệu hồi này, để tăng khả năng tiếp cận kẻ địch. Di chuyển: Dùng cho Yi đi Top.

– Khả năng farm và dọn quái nhanh.

– Khả năng thuận tay giữa và cuối trận rất tốt.

– Dễ dàng lăn cầu tuyết khi bạn có lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ rất tốt

– PentaKill dễ ăn

– Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và kỹ năng Alpha

– Dễ dàng truy cập bằng cách điều khiển các hiệu ứng.

Nội Tại: Double Slash

Sau vài lần tấn công bằng kiếm, Master Yi sẽ bị chém làm đôi.

Alpha Strike – Q

Master Yi bay qua chiến trường với tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý lên các đơn vị trên đường bay và không thể xác định được vị trí. Alpha Strike có thể tấn công chí mạng và gây thêm sát thương vật lý lên lính và quái vật. Các đòn đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike.

Master Yi lướt khắp chiến trường, tấn công tối đa 4 kẻ địch, gây sát thương vật lý cho mỗi kẻ địch và tăng sát thương lên lính và quái vật, đồng thời không thể trở thành mục tiêu.

Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, gây thêm sát thương vật lý. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Alpha Strike đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi thiền định, hồi phục Máu và giảm sát thương nhận vào trong giây lát. Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Kiếm sĩ Wuju và Chiến binh của nhà sư trong mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát thương nhận vào. Con số này giảm một nửa đối với sát thương tháp pháo.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Kiếm sĩ Wuju và Chiến binh của nhà sư trong mỗi giây thiền định.

Võ thuật Wuju – E

Master Yi thành thạo phép thuật Wuju tăng sát thương vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju gây thêm sát thương thực cho các đòn đánh cơ bản, nhưng điểm cộng bị động tạm thời bị loại bỏ sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% sát thương vật lý.

Kích hoạt: Đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương thực trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi chiêu, hiệu ứng bị động sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối – Sơn Cước Chiến Binh

Master Yi di chuyển vô cùng linh hoạt, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh và miễn nhiễm với làm chậm. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge. Nội tại giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Giết hoặc hỗ trợ giảm 70% thời gian hồi các kỹ năng cơ bản của Master Yi.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge thêm 7 giây.

Trang bị ban đầu dành cho Yi đi Rừng

Rương Thợ Săn: Vì Master Yi không cần hồi năng lượng từ Bùa Thợ Săn, nên đây sẽ là một vật phẩm khởi đầu tốt. Recycle Pills: Tăng khả năng phục hồi đầu trận cũng như mang lại một chút lợi ích kinh tế

Thiết bị ban đầu cho Yi Top.

Lên giày cho Master Yi.

Boots of Rage: Món giày hiệu quả nhất giúp tăng tốc độ đánh đối với Master Yi, nhưng trong những trận giao tranh với kẻ địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày Thủy Ngân sẽ phù hợp hơn cả.

Trang bị chính cho Master Yi

Master Yi Đi Rừng

Master Yi Đường trên / Đường giữa

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc độ đánh, vì vậy: Thanh kiếm không xác định + Guinsoo’s Rageblade là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên đồ 2 món này càng sớm càng tốt.

Các thiết bị tùy chọn

Thiết bị hư hỏng

Bộ thiết bị xe tăng

Cách lên đồ Master Yi Đi Rừng

Vì Master Yi là một vị tướng sát thủ, máu khá yếu và dễ hạ gục nếu dính hiệu ứng khống chế cứng nên về cuối trận bạn nên lên cho Yi 1 đến 2 món đồ thiên về phòng thủ. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh mẽ và an toàn hơn trong những pha giao tranh tiêu diệt đối thủ.

: Cung cấp tốc độ đánh và sát thương% máu, đây là vật phẩm đầu tiên hoàn thành khi chơi kiếm sĩ trong Rừng.

Blade of the Ruined: Với sát thương theo% máu, tốc độ đánh và bị động chủ động hoàn toàn phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ gục cả những tướng tanker chống chịu tốt nhất.

Sterak’s Claws: Trang bị tấn công và phòng thủ toàn diện, tránh cho Master Yi bị sát thương bốc hơi ngay lập tức.

Áo giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo cho Master Yi, một tướng yêu thích cả công lẫn thủ, có thể tận dụng tối đa khả năng bị động của Thiết Giáp. Lượng giáp và máu mang lại sẽ gia tăng sức mạnh cho Kiếm Sư Wuju, kết hợp với bị động sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn đối thủ lên bảng chỉ trong nháy mắt. Giáp hoặc Búa Băng là hai món đồ khá phù hợp với Master Yi.

Hoặc để full sát thương tốc độ đánh, khi lên đồ này bạn không nên lao vào giao tranh, hãy để đồng đội mở giao tranh trước, sau đó đợi thời điểm thích hợp, biến Ulti thu dọn phần còn lại của chiến trường. Nói về nạo vét, không ai có thể giỏi hơn Yi.

Ma múa hai kiếm: Nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, giúp tăng tỉ lệ thắng khi solo tay đôi của Yi.

Malmortius: Nếu đối phương có sát thương phép mạnh thì đây sẽ là trang bị bạn cần lên đồ nếu không muốn sốc sát thương mạnh.

Cách ăn mặc Bạo kích + Tốc độ đánh như nhau, vừa cho Yi một lượng máu đáng kể vừa có khả năng làm chậm đối thủ, khiến những cú chém của Master Yi trở nên mạnh hơn, mục tiêu khó có cơ hội chạy thoát khi bị Yi truy đuổi.

Cách lên đồ Master Yi top / mid

Con đường đi top và mid của Master Yi không khác gì đi Rừng, vì vậy hãy lấy Gươm Vô Danh trước rồi hãy lấy các vật phẩm khác tùy ý.

Master Yi Top là sát thủ chết người

hoặc lên đồ Yi Top + tốc độ đánh chí mạng, trường hợp đi đường có tướng pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh thì hãy chọn: Giày Thủy Ngân và Đao Thủy Ngân, Dao Ma Thuật: sẽ giúp Yi an toàn hơn trong những tình huống có thể bắt kịp hoặc lao vào giao tranh mà bị dính hiệu ứng khống chế, bạn có thể thoải mái nhảy giết.

Khác với Combo LeeSin ảo diệu, Master Yi được rất nhiều người chơi yêu thích nhờ bộ kỹ năng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là ở hạng dưới, Master Yi ác quỷ. AD, AP và một số tướng cấu rỉa máu không có tác dụng kiểm soát đám đông.

Combo Master Yi

Mẹo chơi Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận thêm một lượng sát thương thật, hãy tận dụng điều đó

Kỹ năng Q – Tuyệt Kỹ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối phương (kể cả sát thương trụ) rất hiệu quả, quan trọng là bạn phải sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm.

Kỹ năng W – Thiền định vừa giúp bạn giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn tái tạo đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

https://www.youtube.com/watch?v=6XSnbOp354A

Những màn rượt đuổi theo pha cháy máy Cowsep’s Pentakill – Người chơi Master Yi giỏi nhất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Video hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng gank team cực mạnh của cao thủ xếp hạng vs Nunu thách đấu Hàn Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=ehmZpBuOF8M

Cách chơi Master Yi đi Top lane với Heimerdinger max xanh đánh tướng leo rank của các Kiện Tướng Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=zAe2_6wmrmM

Guide Master Yi Mùa 11

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Master Yi mùa 11 guide đi Rừng cowsep và bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Master Yi trang bị solo đánh mạnh nhất, top build max tốc đánh full sát thương chí mạng damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Master Yi khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Ngọc bổ trợ Master Yi mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Kiếm Sư Wuju

+ /

Nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ ngay tới Cowsep – một trong những người chơi Master Yi hay đỉnh cao thế giới với những màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một ‘siêu nhân’ nếu như có thể đi rừng một cách hiệu quả mà không cần phép bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng có một vài tình huống khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top

– Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

– Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.

– Dễ lăn cầu tuyết khi có được lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ cực tốt

– Rất dễ ăn được PentaKill

– Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

– Dễ khắc chế bới những hiệu ứng khống chế

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai. Thiền W: sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh Sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở nên không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây sát thương vật lí lên mỗi kẻ địch và tăng thêm sát thương lên lính và quái, đồng thời trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi nhập thiền, hồi Máu và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát thương gánh chịu đi. Con số này giảm một nửa với sát thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường, nhưng lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối – Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

+

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không cần khả năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn nên đây sẽ là trang bị khởi đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm khả năng hồi phục ở đầu trận cũng như đem lại một chút lợi ích về mặt kinh tế

Trang bị ban đầu cho Yi Top

+

Giày Cuồng Nộ: Món đồ giày hiệu quả nhất gia tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Trang bị chính cho Master Yi

Master Yi đi Rừng

+ +

Master Yi Top / Mid

+

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai đồ này sớm nhất có thể.

Các trang bị tùy chọn

Bộ trang bị sát thương

Bộ trang bị tank

Cách lên đồ Master Yi đi Rừng

Phù Phép Huyết Đao: Cung cấp lượng tốc độ đánh cùng sát thương theo % máu, đây là trang bị hoàn thành đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, giúp cho Master Yi không bị dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo cho Master Yi, một món đồ ưa thích có cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị Giáp Liệt Sĩ. Lượng giáp và máu đem lại sẽ gia tăng độ cứng cáp cho Kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn đối thủ lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá phù hợp với Master Yi.

Hoặc lên full đồ tốc đánh sát thương, với cách lên đồ này bạn không nên lao vào mở giao tranh mà hãy để đồng đội mở combat trước, sau đó chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng tỷ lệ thắng khả năng solo tay đôi của Yi.

Chùy gai Malmortius: Nếu như đối phương có nguồn sát thương ap phép mạnh, đây sẽ là trang bị bạn cần lên nếu như không muốn sốc sát thương mạnh.

Cách lên đồ Chí mạng + tốc đánh cùng Búa băng, vừa tăng cho Yi một lượng máu đáng kể vừa có khả năng làm chậm đối thủ khiến cho những phát chém của Master Yi trở nên mạnh mẽ hơn, mục tiêu khó có cơ hội chạy thoát khi đã bị Yi truy đuổi.

Cách lên đồ Master Yi top / mid

Lối lên đồ của Master Yi đi top và mid cũng không khác gì nhiều so với đi Rừng, nên lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý.

hoặc lên đồ Yi Top chí mạng + tốc đánh

Ngoài ra Rìu đại mãng xà cũng là trang bị khá hiệu quả cho việc đẩy đường dọn lính nhanh và thêm sức chống chịu cho Master Yi.

Trường hợp đi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh nên chọn: Giày thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi an toàn hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy và ăn mạng.

Khác với những Combo LeeSin ảo diệu, Vị Kiếm Sư Wuju lại được khá nhiều người chơi yêu thích nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một số tướng máu giấy không có hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Mẹo chơi Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – Tuyệt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối thủ (cả sát thương trụ) rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có khả năng giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn có thể tái tạo lại đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

Những pha chém cháy máy màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep – người chơi nổi tiếng đỉnh cao thế giới best main Master Yi.

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team cực mạnh của cao thủ leo rank vs Nunu xếp hạng thách đấu Hàn.

Cách chơi Master Yi đi Top đường trên với Heimerdinger max xanh đánh xếp hạng leo rank của Cao thủ rank Hàn.

Cách Chơi Master Yi Rung Mua 6, Cách Chơi Master Yi Mùa 11

Master Yi là nhà vô địch yêu thích của những người chơi cấp thấp. Mặc dù khả năng cơ động không cao, nhưng Master Yi đổi lại có lực sát thương tay rất lớn. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, lên bản đồ, bảng đá quý Master Yi đến khu rừng mùa 9 một cách chính xác nhất.

Đang xem: Cách chơi master yi rung mua 6

Kỹ năng của Master YiCách lên đồ của Master YiHướng dẫn cách chơi Master Yi to the ForestƯu và nhược điểm của Master Yi

Kỹ năng của Master Yi

Nội tại : chém đôi

Sau một số lần ném kiếm, Master Yi sẽ tấn công gấp đôi.

Tấn công Alpha (Q)

Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, gây sát thương vật lý. Các đòn tấn công cơ bản làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike xuống 1 giây.

Gây 75/100/125/150/175 sát thương cho quái vật nhiều hơn.

Thiền (W)

Master Yi vào thiền, giảm sát thương tới 60 / 62,5 / 65 / 67,5 / 70% và hồi máu 120/200/280/360/440 (+) trong vòng vài giây. HP regen tăng lên% dựa trên sức khỏe bị mất của Master Yi.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được thêm một đòn tấn công kép và đình chỉ thời gian còn lại của Võ thuật Wuju và Chiến binh Sơn Cuu với mỗi giây thiền định.

Sát thương Zen giảm xuống còn một nửa tháp pháo.

Võ thuật Wuju (E)

Bị động: Tăng 10% () Sức tấn công.

Chiến binh sơn (R)

Bị động: Giết hoặc giúp giảm 70% thời gian hồi chiêu còn lại bằng các kỹ năng cơ bản của Master Yi tới 70%.

Cách tăng kỹ năng của Master Yi

Thứ tự tăng kỹ năng của Master Yi

Kỹ năng Alpha (Q) độc đáo đầu tiên chúng tôi tối đa, sau đó là kỹ năng Võ thuật Wuju (E) để tăng tốc độ tấn công và sát thương chém và cuối cùng là tăng Thiền tối đa (W).

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Master Yi

Bảng ngọc bổ sung của Master Yi

Master Yi với hệ thống ngọc là “Chính xác” và hệ thống ngọc thứ cấp là “Sự thống trị”.

Cách lên đồ của Master Yi

Thiết bị khởi động

Thiết bị giữa trò chơi

Trang bị đầy đủ vào cuối trận đấu

Hướng dẫn cách chơi Master Yi to the Forest

Phép thuật bổ sung

Tốc độ + Trừng phạt

Đầu trò chơi

Giữa trò chơi

Lúc này, Master Yi cũng có một số thiết bị cần thiết cho mình. Chúng tôi phải cắm mắt vào những nơi có mục tiêu lớn và kêu gọi đồng đội ăn chúng để tận dụng lợi thế của đội.Trong giai đoạn này, Master Yi có thể đi rừng hoặc chờ cơ hội gank và gank kịp thời.Khả năng chém tháp của Yi là rất tốt, vì vậy hãy cố gắng hợp tác để có được trụ càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, Master Yi có thể đi một mình hoặc bắt trong rừng.Nếu đội đối phương có rất nhiều CC cứng (choáng váng, quăng, …) thì Master Yi cần theo dõi kịp thời để lao vào, tránh bị bắt trước khi bật R.

Ưu và nhược điểm của Master Yi

Ưu điểm

Tốc độ rừng rất nhanhThiệt hại cực lớnKhả năng mang vác tốtĐẩy tháp rất nhanh

Khiếm khuyết

Gank rất khó ở đầu trận đấuKhả năng hạ gục dễ dàng nếu đội địch có CC cứngBậc thầy chống lại Master YiBao gồm các tướng như Fizz, Garen, Teemo, Jax.

Lời kết

khắc chế master yi, cách khắc chế master yi, những tướng khắc chế master yi, tướng khắc chế master yi, cach khac che master yi, các tướng khắc chế master yi, cách khắc chế master yi di rung, cách khắc chế tướng master yi, khắc chế master yi top, khac che master yi, những vị tướng khắc chế master yi, khắc chế master yi mùa 8, khắc chế master yi mùa 6 , master yi, bang ngoc master yi, master yi guide, master yi mua 9, cách lên đồ của master yi, cách lên đồ master yi rung, lên đồ master yi ad, master yi build, bang bo tro master yi, master yi top, cách lên đồ cho master yi, bảng bổ trợ master yi, rap master yi, cách lên đồ master yi top, master yi thiên kiếm, master yi di rung, bang master yi, cách lên đồ master yi, hướng dẫn chơi master yi, huong dan choi master yi, bang ho tro master yi, guide master yi, cach len do master yi, cách đánh master yi, khắc chế master yi, hướng dẫn lên đồ master yi, cách chơi master yi, best master yi, cowsep master yi, lên đồ cho master yi, cách khắc chế master yi, master yi pentakill, bảng ngọc master yi, cach choi master yi, tieu diem tuong master yi, lên đồ master yi, bảng bổ trợ cho master yi, master yi len tank, lên đồ master yi tank, master yi probuild, master yi chibi, lol master yi, master yi rung, master yi samurai, cách lên đồ master yi ap, build master yi, skin master yi, combo master yi, hinh anh master yi, master yi skin

Master Yi Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Master Yi Rừng

Câu nói của Master Yi: “My blade is yours.” Read More Tiêu điểm tướng Master Yi : Skin Master Yi:

Bắt đầu xây dựngMaster Yi mùa 11 nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Master Yi Chuẩn Xác (Áp Đảo)

Áp Đảo

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc tái tổ hợp Master Yi

Pháp Thuật

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Kỹ năng Master Yi:

NỘI TẠI: CHÉM ĐÔI

Q: TUYỆT KỸ ALPHA

W: THIỀN

E: VÕ THUẬT WUJU

R: CHIẾN BINH SƠN CƯỚC

Video Combo nhanh Master Yi:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Master Yi từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Master Yi mới nhất

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi Master Yi như thế nào?

XEM NGAY

Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng áp sát, khống chế và dồn sát thương tốt như:

+ Chiến Binh Sơn Cước của Master Yi là chiêu thức miễn nhiễm làm chậm nhưng vẫn bị các hiệu ứng không chế khác tác động.

+ Mắt ngắt thuyền của Master Yi các bạn cần lựa chọn các vị tướng có kỹ năng khống chế như : (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) .

+ Kỹ năng Chiến Binh Sơn Cước được giảm thời gian hồi chiêu mỗi khi hạ gụt hoặc hộ trợ vì thế đừng giao tranh với hắn khi yếu máu.

+ Cân nhắc đến việc lên giáp gai nếu sát thương của Master Yi là quá nhiều.

+ Trang bị và phép bổ trợ khắc chế: Lên các trang bị tăng giáp, phép bổ trợ : kiệt sức.

Các bạn có thể lựa chọn các tướng dễ dàng kết hợp với Master Yi như sau:

Mọi người chơi game vui!

Bạn đang xem bài viết ? Guide Master Yi Mùa 11 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!