Xem Nhiều 3/2023 #️ ⚙Cách Bật Và Cập Nhật Adobe Flash Player Trong Windows 10 # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # ⚙Cách Bật Và Cập Nhật Adobe Flash Player Trong Windows 10 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ⚙Cách Bật Và Cập Nhật Adobe Flash Player Trong Windows 10 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều trang web mà chúng tôi truy cập sử dụng Adobe Flash Player để tái tạo chính xác nội dung của nó và đó là Adobe Flash đã có mặt từ lâu trong toàn bộ thế giới phát triển, nhưng dần dần mất đi nền tảng của HTML5 và hơn thế nữa thậm chí với tất cả các mối đe dọa bảo mật và lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện ngày hôm nay.

Ở cấp độ phát triển, phần lớn hiện đang thích HTML5 nhờ tích hợp như:

HTML

Đó là ngôn ngữ mô hình ngữ nghĩa cho chúng ta khả năng mô hình hóa thông tin thu được.

JScript

Đây là ngôn ngữ lập trình được thiết kế để thêm tính tương tác.

CSS

Đây là ngôn ngữ cung cấp các kiểu dáng cho thiết kế đồ họa của HTML tập trung vào tính thẩm mỹ và khả năng thị giác.

Nhờ những tiến bộ này, có thể coi HTLML5 là giải pháp tốt nhất, nhưng chúng tôi vẫn có quyền truy cập vào nhiều trang web sử dụng Adobe Flash Player và do đó chúng tôi phải biết cách bật và cập nhật nó trong Windows 10 để nhận được lợi ích tối đa từ chính nó.

Như một điểm cần xem xét, nhóm phát triển Adobe đang tái cấu trúc Adobe Flash Player để cung cấp một sản phẩm cạnh tranh và chúng ta sẽ thấy kết quả này từ năm 2019 đến 2020.

1. Kích hoạt Adobe Flash Player trong Firefox Windows 10

Bước 1 Như chúng tôi đã đề cập, nhiều trang web vẫn được thiết kế trong Adobe Flash và do đó, nếu Flash Player bị tắt, chúng tôi sẽ thấy thông báo sau khi cố gắng sao chép một số nội dung của nó:

Bước 2 Nếu đây là trường hợp, chúng tôi phải kích hoạt Adobe Flash Player và để làm điều này, chúng tôi sẽ làm như sau. Trong trường hợp của Microsoft Edge, chúng tôi sẽ chuyển đến trình đơn trình duyệt và chọn tùy chọn Cấu hình hình ảnh:

Bước 3 Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét phần dưới của nút Xem các cài đặt nâng cao Nút nút:

Bước 4 Sau khi hoàn thành, chúng tôi đi đến dòng Sử dụng Adobe Flash Player ‘và nhấp vào công tắc để trạng thái của nó là trên On:

2. Kích hoạt Adobe Flash Player trong Chrome Windows 10

Bước 1 Sau đó, chúng tôi có thể khởi động lại trình duyệt hoặc làm mới trang và chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào nội dung bị chặn. Trong trường hợp Google Chrome, chúng tôi sẽ nhấp vào nút “Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome” và trong danh sách thả xuống, chọn “Cài đặt”:

Bước 2 Trong cửa sổ xuất hiện, chúng tôi sẽ đi xuống dưới cùng và nhấp vào cấu hình Nâng cao nâng cao:

Bước 3 Trong các tùy chọn mới, chúng tôi sẽ chuyển đến phần “Cài đặt nội dung”, tìm trường “Flash” và ở đó chúng tôi có thể thêm hoặc chặn các trang web mong muốn:

Bước 4 Một phương pháp khác được các trình duyệt cung cấp để kích hoạt Adobe Flash một cách đơn giản là khi nội dung Flash bị chặn trên một trang web, trong thanh điều hướng, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Adobe có dấu x cho biết chúng ta có thể nhấp vào y Xem như sau.

Ở đó, chúng ta có thể nhấp vào dòng Run Run Flash lần này và do đó phát nội dung.

3. Cập nhật Adobe Flash Player trong Windows 10

Bước 1 Microsoft bao gồm Adobe Flash trong hệ điều hành Windows mà Microsoft có thể nhận các bản cập nhật thông qua Windows Update, để chúng tôi vào menu Bắt đầu / Cài đặt:

Bước 2 Ở đó chúng ta sẽ đi đến phần “Cập nhật và bảo mật” và đi đến dòng “Cập nhật Windows”:

Bước 3 Trong trường hợp chúng tôi không thấy bất kỳ bản cập nhật nào có sẵn cho Adobe Flash, chúng tôi có thể truy cập liên kết sau:

Bước 4 Ở đó chúng ta có thể tải xuống bản cập nhật Adobe Flash theo cách thủ công theo hệ điều hành và kiến ​​trúc được sử dụng:

Bước 5 Sau khi tải về, chỉ cần chạy nó để thực hiện cập nhật tương ứng. Trong trường hợp của Google Chrome, chúng tôi có tùy chọn cập nhật Adobe Flash bằng cách nhập dòng sau vào thanh địa chỉ;

chrome:

Bước 6 Ở đó, chúng tôi xác định vị trí dòng Adobe Adobe Player Player và nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật nút:

Bằng cách này, bạn có thể bật và cập nhật Adobe Flash Player để thưởng thức nội dung của các trang web vẫn sử dụng nó.

Cách Cài Flash Player, Setup Adobe Flash Player Trên Máy Tính, Laptop

Tuy đang dần bị mất lợi thế trước HTML5 nhưng Adobe Flash Player vẫn là trình sáng tạo đa phương tiện phổ biến và cần thiết. Với công nghệ nén mạnh mẽ, bạn có thể xem phim với chất lượng cao và tốc độ load mạnh mẽ không sợ buffering, hỗ trợ đa nền tảng. Hiện nay trên Internet vẫn có rất nhiều sản phẩm sử dụng Adobe Flash Player nên bạn cũng cần cài Flash Player cho máy tính nếu bạn muốn sử dụng những tính năng giải trí mà internet mang lại cho bạn.

Cách cài Flash Player, setup Adobe Flash Player trên máy tính, laptop

HƯỚNG DẪN CÀI ADOBE FLASH PLAYER CHO MÁY TÍNH

Nếu như bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome, bạn không cần phải cài Fash Player bởi vì trình duyệt Google Chrome luôn được tích hợp Adobe Flash Player phiên bản mới nhất. Những trình duyệt thích hợp để cài đặt Flash Player là Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer,…

Bước 2: Tới thư mục chưa file cài Adobe Flash Player mà bạn vừa tải về, kích chuột phải hoặc kích đúp vào chương trình để bắt đầu tiến hành cài flash player cho máy tính của bạn.

Bước 3: Trên trình cài Flash Player cho máy tính, tích vào ô trống trước điều khoản I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement. Sau đó chọn Install để bắt đầu quá trình cài Adobe Flash Player.

Bước 4: (Bước cài đặt này có thể có, có thể không, chỉ xuất hiện khi bạn đang mở trình duyệt web) Nếu như bạn không tắt trình duyệt khi cài Adobe Flash Player , chương trình sẽ báo lỗi và bạn cần phải tắt những trình duyệt được nêu trong bảng thông báo mới có thể tiếp tục cài Flash Player.

Bước 5: Việc cài đặt Adobe Flash Player sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, sau khi cài Adobe flash xong bạn có thể tích vào 1 trong các lựa chọn:

– Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép tự động cài Adobe Flash Player khi có phiên bản mới– Notify me to install updates: Thông báo khi có phiên bản cài đặt Adobe Flash Player mới– Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra cập nhật

Sau đó lựa chọn Done để toàn tất việc cài Flash Player cho máy tính

Sau khi cài Flash Player cho máy tính xong, bạn có thể lên những trang chia sẻ âm nhạc như chúng tôi hay nhaccuatui để thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao hay xem phim trực tuyến với hình ảnh sắc nét với Adobe Flash Player. Nhìn chung, việc cài đặt flash player khá đơn giản, tuy nhiên bạn phải chú ý lựa chọn phiên bản phù hợp và tương thích với trình duyệt của bạn. Bạn nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho Adobe Flash Player để tránh gặp các lỗi như Adobe bị lỗi thời hay lỗi lỗi Shockware Flash … trong đó Adobe bị lỗi thời là lỗi hay gặp nhất, khi không gặp phải các lỗi này, máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru khi xem phim, chơi game trực tuyến.

Cách Tải Và Cập Nhật Driver Bluetooth Cho Windows 10

Bluetooth làm cho cuộc sống của chúng ta thông minh hơn và thuận tiện hơn, có thể nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth hoặc chia sẻ tệp dễ dàng qua Bluetooth với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân khác. Để tránh các sự cố Bluetooth có thể xảy ra trong Windows 10, chẳng hạn như Bluetooth không khả dụng, người dùng nên tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 thường xuyên.

1. Update driver Bluetooth cho Windows 10 thủ công qua Device Manager

Tìm và chọn Device Manager từ menu chuột phải của Start

Kích chuột phải vào Bluetooth mà bạn sử dụng, chọn tùy chọn Update Driver. Nhấp chọn Yes nếu có lời nhắc hiện ra.

Chọn Update device trong Bluetooth driver

Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ device manager v�� khởi động lại PC của bạn.

Nếu vẫn không sửa được, bạn làm tiếp các bước sau:

Bước 4: Chọn tùy chọn thứ hai Browse my computer for driver software.

Update driver bằng tùy chọn Browse my computer for driver software

Bước 6: Chọn driver thích hợp từ danh sách và nhấp vào Next.

Bước 7: Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ device manager và khởi động lại PC của bạn.

2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Windows 10 tự động với Driver Talent

Driver Talent cung cấp nhiều driver Bluetooth như driver Bluetooth Asus, driver Bluetooth Intel, driver Bluetooth Dell, driver Bluetooth Atheros cho Windows 10, v.v… Nó hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 10.

Bước 1. Quét máy tính.

Khởi chạy Driver Talent, nhấp vào ” Scan” để thực hiện quét toàn bộ máy tính. Tất cả driver Bluetooth đã lỗi thời, hỏng, hư hỏng hoặc bị thiếu sẽ hiển thị.

Bước 2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Windows 10

Nếu có driver Bluetooth lỗi, nhấp vào ” Repair” để tải và cài đặt driver Bluetooth Windows 10 tương thích nhất để khắc phục sự cố hoặc nhấp vào ” Update” để cập nhật tất cả driver Bluetooth cho Windows 10 lên phiên bản mới nhất, nhưng không cập nhật những driver hỏng.

Bước 3. Khởi động lại máy tính

Khởi động lại máy tính để cập nhật driver Bluetooth có hiệu lực.

3. Cách cài đặt lại driver Bluetooth đúng cách trong Windows 10

Nếu driver Bluetooth không tương thích hoặc gặp sự cố, bạn sẽ không thể kết nối với các thiết bị Bluetooth của mình với Windows 10. Ngay cả khi bạn có thể kết nối chúng với tín hiệu Bluetooth của Windows 10, bạn có thể gặp phải các vấn đề khác như kết nối bị ngắt và giảm chất lượng.

Bước 2: Nhập chúng tôi vào trường trống và nhấp OK.

Bước 3: Sau khi mở Device Manager, hãy mở rộng menu con Bluetooth trong bảng điều khiển chính.

Bước 4: Bây giờ, nhấp chuột phải vào mục Bluetooth adapter và chọn tùy chọn Uninstall device.

Nhấp chuột phải vào mục Bluetooth adapter và chọn tùy chọn Uninstall device

Bước 5: Tùy thuộc vào nhà sản xuất thiết bị Bluetooth, tên của Bluetooth adapter sẽ khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng phần cứng Bluetooth của Intel thì bạn sẽ thấy Intel wireless Bluetooth. Nếu là Realtek thì bạn sẽ thấy Realtek.

Bước 6: Bây giờ, hãy chọn hộp kiểm Delete the driver software for this device.

Bước 7: Nhấp vào nút Uninstall.

Bước 8: Sau khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy đóng Device Manager.

Bước 9: Khởi động lại hệ thống.

Bước 10: Sau khi khởi động lại, hãy mở Device Manager.

Bước 11: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Scan for hardware changes trên thanh điều hướng trên cùng.

Nhấp vào biểu tượng Scan for hardware changes

Bước 12: Thao tác này sẽ kích hoạt các cửa sổ cài đặt lại driver Bluetooth.

Bước 13: Sau khi hoàn tất, hãy đóng Device Manager.

Như vậy, bạn đã cài đặt lại thành công driver Bluetooth trong Windows 10 rồi đấy.

Sao lưu và phục hồi driver Bluetooth

Người dùng nên sao lưu driver trước khi cài đặt bất cứ driver Bluetooth Windows 10 mới nào trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Ngoài ra, Driver Talent có thể cho phép khôi phục driver để quay trở lại phiên bản driver trước đó.

Lưu ý: Ngoài việc tải và cập nhật driver, Drive Talent cung cấp các tính năng cao cấp khác, chẳng hạn như khôi phục hệ thống, tải driver trước đó cho các máy tính khác, sửa chữa máy tính, phát hiện phần cứng, kiểm tra hỗ trợ VR và tốc độ máy tính, v.v…

Cách Bật, Tắt Windows Defender Trong Windows 10

Windows Defender là một chương trình diệt virus được tích hợp sẵn trong windows. Ở các bạn window từ windows 7 trở xuống thì Windows Defender được đánh giá là quá yếu kém nên hầu hết người dùng đều sử dụng các ứng dụng diệt virus bên thứ 3. Tuy nhiên trên window 10 thì Windows Defender đã hoạn thiện và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều chúng tôi không khuyến khích các bạn tắt chương trình này. Nhưng đối với những người đã quen sử dụng các phần mềm diệt virus bên thứ 3 thì việc tắt  Windows Defender là cần thiết để tránh xung đột hệ thống.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT WINDOWS DEFENDER TRONG WINDOWS 10.

Cách 1: Tắt Windows Defender bằng Group Policy

Bước 1: Các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại RUN sau đó nhập lệnh “gpedit.msc” rồi nhấn OK.

Bước 3: Các bạn tích vào dòng Enabled sau đó nhấn OK là xong.

Cách bật Windows Defender: Các bạn làm như trên nhưng tại bước 4 các bạn chọn Disable.

Cách 2: Tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Regítry

Bước 1: Các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run sau đó nhập lệnh “regedit” rồi nhấn OK.

Bước 2: Khi cửa sổ Registry Editor hiện lên các bạn mở window defender theo đường dẫn sau:

KEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender

Bước 3: Các bạn đổi tên DWORD vừa tạo thành DisableAntiSpyware

Bước 4: Nhấn đúp chuột vào phần DisableAntiSpyware này (hoặc nhấn chuột phải lên nó chọn Modify… ).

Bước 5: Trong phần  Value data  đổi 0 qua 1 sau đó nhấn nút  OK  để lưu lại thay đổi. Như vậy là các bạn đã tắt thành công Windows Defender.

Cách bật Windows Defender: Các bạn làm như trên nhưng ở bước cuối các bạn đổi 1 thành 0 rồi nhấn OK.

Bạn đang xem bài viết ⚙Cách Bật Và Cập Nhật Adobe Flash Player Trong Windows 10 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!