Lợi ích của tinh dầu tràm trong việc chăm sóc sức khỏe

Từ thời xa xưa, con người đã biết khai thác và tận dụng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên để phục vụ cho đời sống. Các loài thực vật ngoài việc là một nguồn lương thực dồi dào cho chúng ta thì còn có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh, trong số đó phải kể đến đó là cây tràm và tinh dầu tràm.

Tinh dầu tràm có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống

Cây tràm trà có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100%. Dung môi nhẹ này có tác dụng khử trùng và diệt nấm rất tốt , đặc biệt không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Chính vì vậy, các bà mẹ khi xưa vẫn thường sử dụng lá của loại cây này để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn cho trẻ em. Dầu tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người lớn sử dụng cũng rất tốt. Tinh dầu tràm được chiết xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… Tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm trà là liệu pháp chăm sóc và làm đẹp cơ thể an toàn.

tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm được sử dụng trong y khoa và làm đẹp

Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm để phục vụ cho y khoa. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì tác dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác. Đây là một nguyên liệu rất phù hợp cho các vùng da nhạy cảm, đặc biệt là đối với nữ giới.

Sau những nghiên cứu từ các bác sĩ và chuyên gia, công ty dược phẩm U.S Medical cho ra đời dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt cao cấp Karefresh. Đây cũng là một trong những sản phẩm vệ sinh phụ nữ đầu tiên đưa hoạt chất α-Terpineol vào trong các thành phần chính của sản phẩm, kết hợp cùng vitamin E và hương hoa thiên nhiên để bảo vệ, ức chế sự sản sinh của vi khuẩn và nấm gây hại nhưng vẫn duy trì được làn da dịu nhẹ, giúp chị em không còn nỗi lo về các tác dụng không mong muốn khi sử dụng dung dịch vệ sinh cho làn da nhạy cảm vùng kín.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt cao cấp Karefresh – Tạo bọt mịn màng, cho nàng tự tin.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Karefresh dạng gel Trang chủ

DDVS Karefresh chứa hoạt chất tinh dầu tràm

Karefresh là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên được đặc chế sử dụng công nghệ tạo bọt đến từ Hoa Kỳ, giúp lưu giữ 100% các hoạt chất có trong sản phẩm, đem lại công dụng tối ưu cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sản phẩm với 3 thành phần chính: α-Terpineol từ tinh dầu tràm, vitamin E và hương hoa thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc vùng kín hằng ngày, ngăn ngừa sự sản sinh của hại khuẩn, mùi hôi, nấm và duy trì làn da vùng nhạy cảm săn chắc mịn màng.

Mẹ hiện đại muốn chăm sóc tốt nhất cho con nhưng với quỹ thời gian hạn hẹp, mẹ luôn cần các giải pháp tiện lợi và hiệu quả để có nhiều thời gian chất lượng với bé yêu.

Leave a Reply