Khám phá “bí mật” quyến rũ của 12 cung hoàng đạo nữ

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

E thẹn: Các nàng Ngưu có tính cách khá bảo thủ, trầm tĩnh, dịu dàng, dễ xấu hổ, đỏ mặt khi đứng trước đám đông, đặc biệt là khi nói chuyện cùng người khác giới lạ mặt thì thường nhỏ nhẹ, lúng túng, hay cúi đầu thẹn thùng. Dáng vẻ này của cô nàng Kim Ngưu rất dễ khiến các chàng trai động lòng, có cảm giác “thương hoa tiếc ngọc”.

Khám phá “bí mật” quyến rũ của 12 cung hoàng đạo nữ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vui vẻ: Những nàng Cừu có đầu óc khá “giản đơn”, tính tình bộc trực thiếu tinh tế, vì thế họ dễ dàng cảm nhận niềm vui hơn người khác. Chính sự thiếu nhạy cảm, phản ứng chậm của Bạch Dương giúp họ nắm bắt được những điều nhỏ bé đẹp đẽ trong cuộc sống, không bỏ lỡ cơ hội mang lại niềm vui cho bản thân. Các chàng trai thích Bạch Dương chính là ở điểm đơn giản, vui vẻ, lạc quan nhưng hoa hướng dương hướng về mặt trời này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Năng động: Bạn nữ Song Tử thuộc tuýp không chấp nhận cuộc sống bình thường nhàm chán, họ luôn có cá tính độc đáo, dùng ánh mắt đầy hiếu kỳ để khám phá những điều tốt đẹp nhỏ bé ẩn giấu sau cuộc sống bình đạm hàng ngày. Ở bên Song Tử, bạn sẽ được mang đến những điều bất ngờ thú vị, cảm nhận được cuộc sống đẹp đẽ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Truyền thống: Các bạn Cua là những người thiện lương, có lòng khoan dung, hiểu biết lý lẽ, biết săn sóc chu đáo, sẽ là vợ hiền dâu thảo. Cự Giải có thể hết lòng vì gia đình đồng thời khéo ăn nói, giúp xây dựng mối quan hệ thuận hòa. Có thể nói, trong 10 chàng trai thì có đến 9 chàng muốn cưới được cô gái có vẻ đẹp truyền thống như Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phóng khoáng: Sư Tử có phong cách bạo dạn, mạnh mẽ và độc đáo. Sư Tử nói chuyện hay làm việc đều dựa theo tâm tình của mình, có cách nghĩ riêng, không rào đón giả tạo. Tính cách thẳng thắn, chân thực của Sư Tử chính là nét cuốn hút các chàng trai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trí tuệ: Bạn gái Xử Nữ có lòng ham học mạnh mẽ, chủ yếu là do bản tính theo đuổi sự hoàn mỹ. Xử Nữ không dễ thỏa mãn với hiện tại mà thường tìm cách cải thiện bản thân, bổ sung những kiến thức trong lĩnh vực mình còn thiếu hụt. Nhờ bồi dưỡng không ngừng, Xử Nữ khiến các chàng trai bị thu hút mạnh mẽ bởi sự hiểu biết, không minh, khí chất giỏi giang.
6914333-summer-beautiful-girl

Phụ nữ ai cũng có nét quyến rũ riêng

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tao nhã: Bạn nữ Thiên Bình thường có ngoại hình ưa nhìn, khí chất trang nhã, yêu thích cái đẹp, biết cách ăn mặc trang điểm. Không chỉ vậy, Thiên Bình còn có nội tâm trong sáng, thân thiện, dễ dàng thu hút sự ái mộ của các chàng trai.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần bí: Trong mắt người khác giới, bạn gái Bò Cạp luôn mang lại cảm giác thần bí, khó nắm bắt, đây có lẽ là do tính cách “thâm tàng bất lộ” của Bò Cạp. Những người xung quanh cũng khó nhìn ra được thế giới nội tâm của Bò Cạp bên dưới vẻ ngoài luôn bình tĩnh. Sự bí ẩn này chính là đặc điểm rất thu hút các chàng trai, khiến họ muốn tìm hiểu và chinh phục.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Độc lập: Bạn gái Nhân Mã có tính cách độc lập trong suy nghĩ, cuộc sống và kinh tế. Họ có lòng tự trọng cao, yêu bản thân, không thích giả vờ lấy lòng người khác. Cô nàng Nhân Mã thu hút người khác giới nhờ biết cách giữ không gian tự do riêng cho đôi bên, không quá mức ỷ lại vào đối phương, đồng thời cũng không để đối phương trói buộc mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lặng lẽ: Cô nàng Ma Kết không thích nổi bật, không gây sự chú ý trong đám đông, không thích cãi vã hay khoe khoang, thuộc tuýp khiêm tốn, kín đáo. Vẻ đẹp của Ma Kết được ví như nụ hoa đang chờ hé nở, vô tình tỏa ra mùi hương quyến rũ người khác. Dáng vẻ, biểu cảm của Ma Kết khi yên tĩnh trầm tư rất có sức hút với các chàng trai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chân thành: Bạn nữ Bảo Bình có cá tính độc đáo, luôn sẵn sàng dũng cảm thể hiện mặt chân thực nhất của mình. Có thể nói, trái tim của Bảo Bình giản đơn thuần khiết như đứa trẻ, có thể vui cười không ngớt vì một chuyện nhỏ nhặt, nhìn thấy chuyện bất công sẽ phẫn nộ truy hỏi rõ ràng… Một Bảo Bình chân thực, luôn là chính mình sẽ khiến các chàng trai không tự chủ được bị thu hút.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thiện lương: Cô gái Song Ngư có bản chất thiện lương, tính cách thường dịu dàng hiền lành như nước. Họ có tâm địa tốt, hành vi cử chỉ chân thành, có tinh thần vô tư giúp đỡ người khác. Những phẩm chất tốt đẹp, tâm hồn trong sáng của Song Ngư sẽ khiến các chàng trai khó có thể không rung động.

Leave a Reply