Kết quả chương trình Minigame “Chiếc nón kỳ lạ” – Karefresh

Chương trình Minigame CHIẾC NÓN KỲ LẠ cùng Karefresh được triển khai trên Facebook từ ngày 4/9 – 8/9/2015 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Hôm nay Karefresh xin công bố đáp án chính thức của chương trình và kết quả những bạn may mắn được các giải thưởng:
+ 01 suất “học làm mỹ phẩm từ thiên nhiên” trị giá 350.000VND cho 01 bạn may mắn có câu trả lời đúng (được lựa chọn ngẫu nhiên)
+ 05 suất Karefresh bỏ túi 60ml cho 05 bạn may mắn có câu trả lời đúng
+ 02 khăn mặt Karefresh siêu mịn – siêu mềm

tinh dầu tràm

Xin chúc mừng các bạn đã đoạt giải và các bạn có tên trong danh sách nhớ inbox thông tin vào Fanpage Karefresh để nhận quà nhé!

Nuôi trẻ sơ sinh ngoài cái cực ra, thì cũng tốn kém lắm chứ không đùa đâu phải không các chị! Riêng với chuyện tã bỉm, sơ sơ số lượng tã con dùng mỗi ngày khi mới sinh cũng khoảng 8-10 cái, đặc biệt là đoạn trẻ sơ sinh còn xì xoẹt hoa cải hoa cà nhiều, tiêu tốn không ít. Nhưng nói khó thì cũng không khó nếu mẹ nắm được công thức sử dụng tiết kiệm. Riêng bản thân em đúc kết được công thức “lót sáng dán tối” nếu áp dụng cho bé giai đoạn sơ sinh tới dưới 1 tuổi là tiện cho mẹ lắm luôn. Cùng tìm hiểu nha!

Leave a Reply