Dung dịch vệ sinh phụ nữ dùng như thế nào cho đúng?

Với sự phát triển ngày càng tiên tiến của ngành y khoa trong cuộc sống, các chị em phụ nữ đã có thể yên tâm hơn rất nhiều trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là việc chăm sóc vùng kín – vấn đề mà trước đây rất nhiều người e ngại khi nói đến. Chính vì vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện rất nhiều các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ cho chị em lựa chọn và an tâm sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, việc chưa hiểu rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm cũng như cách thức sử dụng phù hợp có thể tạo ra nguyên nhân cho các căn bệnh tiềm ẩn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dùng như thế nào cho đúng?

Những điều nên làm khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

  • Cần phải chọn lựa sản phẩm tùy theo cơ địa mỗi người, không nên sử dụng thường xuyên những dung dịch sát khuẩn mạnh, tránh làm xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo. Nên tham khảo rõ ràng những thông số về độ cân bằng pH trong âm đạo để lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh thực sự phù hợp.
  • Đối với các bệnh về phụ khoa như viêm nhiễm nấm, ngứa, rát… thì thông thường dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng sẽ giúp hỗ trợ trong các quá trình điều trị, tuy nhiên cần phải tham khảo kỹ hơn ý kiến từ bác sỹ chuyên môn về loại dung dịch đang sử dụng và các thành phần bên trong đó.
  • Tập thói quen chăm sóc vùng kín nhẹ nhàng và tránh tình trạng bệnh phụ khoa thông qua việc sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh mỗi ngày. Đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt, nên tắm rửa thường xuyên, vệ sinh âm hộ hàng ngày và sau mỗi lần đi tiểu, đi đại tiện bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ khuyên dùng.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách sẽ giúp bảo vệ vùng kín

Những điều không nên khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

  • KHÔNG được thụt rửa bên trong âm đạo, tự thụt rửa có thể diệt trực khuẩn có lợi (trực khuẩn Doderlein có tác dụng duy trì độ pH thích hợp), tạo môi trường thuận lợi cho mầm bệnh phát triển như: trùng roi, nấm, hoặc có thể diệt tinh trùng khi bạn đang muốn có em bé. Ngoài ra, thụt rửa trong tình trạng viêm nhiễm âm hộ, âm đạo có thể gây nhiễm trùng ngược lan rộng, khiến tình trạng viêm nhiễm đang ở một chỗ sẽ lây lan rộng, bệnh trầm trọng và khó chữa hơn.
  • KHÔNG nên dùng các dung dịch vệ sinh không rõ nguồn gốc, hay các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín.
  • KHÔNG nên vệ sinh vùng kín quá nhiều lần. bên trong vùng kín của phụ nữ đã chứa sẵn một lượng vi khuẩn có lợi ổn định. Vì vậy việc vệ sinh quá nhiều lần trong ngày cũng không giúp vùng này sạch sẽ hơn mà còn làm chết đi những vi khuẩn có lợi này. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn chỉ nên vệ sinh vùng kín 1 lần/ngày.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt cao cấp Karefresh – Tạo bọt mịn màng, cho nàng tự tin.

giới thiệu

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Karefresh

Karefresh là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên được đặc chế sử dụng công nghệ tạo bọt đến từ Hoa Kỳ, giúp lưu giữ 100% các hoạt chất có trong sản phẩm, đem lại công dụng tối ưu cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sản phẩm với 3 thành phần chính: α-Terpineol từ tinh dầu tràm, vitamin E và hương hoa thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc vùng kín hằng ngày, ngăn ngừa sự sản sinh của hại khuẩn, mùi hôi, nấm và duy trì làn da vùng nhạy cảm săn chắc mịn màng.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH US MEDICAL

124  Lương Trúc Đàm –   P. Hiệp Tân – Q.Tân phú – HCM.

Dược sĩ tư vấn: 083. 976 0686 – 0933 910 866

Website: karefresh.com

Leave a Reply