Dung dịch vệ sinh dạng bọt cao cấp KareFresh – Tạo bọt mịn màng, cho nàng tự tin

Được bắt nguồn cảm hứng từ những loài hoa tươi mát mùa hè và hình ảnh cánh chuồn chuồn vùng nhiệt đới, dung dịch vệ sinh Karefresh mang đến một biểu tượng của sự may mắn, một hình ảnh tuy mỏng manh nhưng lại ẩn chứa một sức mạnh dẻo dai và mạnh mẽ. Đây cũng chính là những hình ảnh tượng trưng cho nét đẹp hiện đại, tinh thần tự do nhưng vẫn cuốn hút mà nhãn hàng Karefresh muốn dành tặng riêng cho phụ nữ Á Đông.

Dựa trên kết quả từ những nghiên cứu của các bác sỹ, chuyên gia, Karefresh hoàn toàn phù hợp với thể chất và sinh lý của nữ giới. Với các thành phần như hoạt chất α-Terpineol chiết xuất từ tinh dầu tràm, Vitamin E và hương hoa thiên nhiên giúp bảo vệ vùng nhạy cảm hàng ngày luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Ưu điểm vượt trội:

  • Karefresh được đặc chế dưới dạng bọt sinh học cao cấp, lưu giữ 100% các hoạt chất có trong sản phẩm, sử dụng ngay không cần pha loãng giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí hơn.
  • Tinh dầu tràm từ thiên nhiên có khả năng ức chế sự sản sinh của các vi khuẩn gây hại, làm sạch nhẹ nhàng, hoạt chất α-Terpineol đặc biệt phù hợp với những người có dàn da nhạy cảm dễ bị dị ứng khi sử dụng dung dịch vệ sinh.
  • Sản phẩm kết hợp cùng Vitamin E có trong sản phẩm giúp vùng nhạy cảm khỏe khoắn tươi mới mỗi ngày, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.
  • Độ pH 5.5 giúp cân bằng môi trường âm đạo, không gây khô rát hoặc nấm vùng kín.
  • Hương thơm lưu đến 8h sau khi sử dụng, cho chị em tự tin thoải mái không lo ngại mùi hôi khó chịu trong mọi trường hợp.

Karefresh – Tạo bọt mịn màng, cho nàng tự tin.

Dang-Bol 150ml

Dung dịch vệ sinh cao cấp dạng bọt Karefresh

Mẹ hiện đại muốn chăm sóc tốt nhất cho con nhưng với quỹ thời gian hạn hẹp, mẹ luôn cần các giải pháp tiện lợi và hiệu quả để có nhiều thời gian chất lượng với bé yêu.

Leave a Reply